Bộ TT&TT công nhận ông Trần Như Hiền tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính

Theo Quyết định 299 ngày 18/2/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Trần Như Hiền, chuyên viên Vụ Kế hoạch tài chính của Bộ TT&TT được công nhận tập sự Phó Vụ trưởng Vụ này.

Chiều ngày 25/2/2022, tại Hà Nội, Thứ trưởng Phan Tâm đã chủ trì hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ của 2 đơn vị thuộc Bộ TT&TT là Vụ Kế hoạch Tài chính và trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT.

Bộ TT&TT công nhận ông Trần Như Hiền tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm trao quyết định cho ông Trần Như Hiền (Ảnh: Hương Giang)

Tại hội nghị, Thứ trưởng Phan Tâm đã trao Quyết định công nhận tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ TT&TT cho ông Trần Như Hiền, chuyên viên Vụ Kế hoạch tài chính.

Cùng với đó, Quyết định 323 ngày 23/2/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm lại có thời hạn ông Lê Ngọc Bảo giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT cũng đã được công bố và trao. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 26/12/2021.

Bộ TT&TT công nhận ông Trần Như Hiền tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm trao quyết định bổ nhiệm lại cho ông Lê Ngọc Bảo (Ảnh: Hương Giang)

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Như Hiền và ông Lê Ngọc Bảo cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đây vừa là niềm vinh dự, vừa là trọng trách lớn lao. 

 

Ông Trần Như Hiền, Phó Vụ trưởng tập sự Vụ Kế hoạch Tài chính hứa trên cương vị mới sẽ cố gắng hết mình để thực hiện các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ TT&TT giao phó. 

Ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT cam kết sẽ tiếp tục cùng với tập thể lãnh đạo trường xây dựng nhà trường vững mạnh, thực hiện thành công chiến lược phát triển nhà trường, đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đào tạo dựa trên các nền tảng công nghệ.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Phan Tâm chúc mừng 2 cán bộ của Vụ Kế hoạch Tài chính và Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT được công nhận tập sự Phó Vụ trưởng và bổ nhiệm lại, đồng thời chúc mừng Vụ Kế hoạch Tài chính đã kiện toàn đội ngũ lãnh đạo.

Thứ trưởng cũng tin tưởng rằng Phó Vụ trưởng tập sự Vụ Kế hoạch Tài chính Trần Như Hiền và Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT Lê Ngọc Bảo trong thời gian tới sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách, nhiệm vụ Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ TT&TT giao.

Vân Anh

Bộ TT&TT điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ cấp Cục, Vụ

Bộ TT&TT điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ cấp Cục, Vụ

Nhiều đơn vị quan trọng trong Bộ TT&TT như Cục Tần số Vô tuyến điện, Vụ Pháp chế, Thanh tra Bộ, Bưu điện Việt Nam và Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC vừa được điều động, bổ sung các vị trí lãnh đạo mới.

Chủ đề : bộ tt&tt
 
List comment
 

Trong tổng số tiền 100 triệu đồng tạp chí điện tử Môi trường xây dựng mới bị Sở TT&TT Hà Nội xử phạt vi phạm hành chính, hành vi đăng tải thông tin sai sự thật bị phạt 60 triệu đồng.

 

Là một trong những văn phòng thông minh nhất của Microsoft trên toàn cầu, văn phòng mới của Microsoft Việt Nam tại Hà Nội hứa hẹn sẽ trở thành một trong những hình mẫu về mô hình làm việc kết hợp (hybrid work) của tương lai.

 

Ông Nguyễn Văn Yên Trưởng Ban Công nghệ của VNPT vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên và phụ trách mảng công nghệ của Tập đoàn này.

 

Trước khi được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Viettel, Đại tá Tào Đức Thắng từng giữ nhiều chức vụ chủ chốt như: Quyền Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (2014-2015), Tổng giám đốc Tổng công ty Mạng lưới Viettel (2013-2014).

 

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng có mặt ở Viettel từ năm 1996, đã giữ vị trí Phó Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc của Viettel được 16 năm, và làm Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Viettel Global từ năm 2016.

 
 

Ngày 8/2/2022, Viettel đã tổ chức Lễ bàn giao chức danh Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viettel cho ông Tào Đức Thắng thay ông Lê Đăng Dũng về nghỉ hưu theo chế độ.

CEO của 'doanh nghiệp 500.000 tỷ' trước đó từng tuyên bố sẽ gây dựng một tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu, đại diện Việt Nam ra thế giới để cạnh tranh, mang về ngoại tệ và tạo việc làm cho người lao động.

Ban chỉ đạo cải cách hành chính của Bộ TT&TT vừa được kiện toàn gồm có 24 thành viên, với Trưởng ban là Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng.

UBND thành phố Hà Nội đã có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê tài chính (Bộ Tài chính) đến nhận công tác tại Sở TT&TT phố Hà Nội, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở. 

Tỷ phú Elon Musk, Giám đốc điều hành SpaceX, cảnh báo nhiều khả năng dịch vụ internet băng thông rộng vệ tinh Starlink của công ty này có thể bị 'nhắm mục tiêu' ở Ukraine.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123