Khách hàng VNPT góp sức lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19

#vinaphone #stayhome #hayonha là hashtag được chia sẻ nhiều nhất ở các dòng trạng thái trên mạng xã hội. Đây chính là cách mà VNPT cùng khách hàng VNPT góp sức lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19.

Hashtag VinaPhone stayhome/hayonha lan tỏa nhanh trên mạng xã hội

#vinaphone #stayhome #hayonha là hashtag được chia sẻ nhiều nhất ở các dòng trạng thái trên mạng xã hội. Thú vị, phấn kích và thấy bản thân mình là một phần không nhỏ trong công cuộc chống dịch bệnh COVID-19 chính là niềm tự hào của người dùng mạng VinaPhone. Hashtag cũng chính là thông điệp quan trọng mà VinaPhone mong muốn gửi đến bạn: Ở nhà, không chỉ vì bản thân, mà còn vì những người thân yêu của bạn, vì cả cộng đồng và đất nước. Sự thay đổi dù nhỏ, nhưng mỗi khi nhìn thấy dòng chữ "VinaPhone #StayHome", mong bạn hãy tự nhắn gửi đến bản thân và đến cả những người xung quanh thông điệp này. Mỗi người truyền đến một người, hơn 40 triệu thuê bao của VinaPhone cùng nhau lan tỏa, tin rằng, cả cộng đồng sẽ nâng cao ý thức ở nhà chống dịch. Chính ý nghĩa vô cùng đặc biệt đó, người dùng VinaPhone càng ý thức và quyết tâm thể hiện trách nhiệm với bản thân, cộng đồng, xã hội. Hashtag cũng nhanh chóng trở thành trào lưu của cộng đồng mạng xã hội càng cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ và đầy tính nhân văn mà VinaPhone đã và đang mang đến cho hàng chục triệu khách hàng thân yêu của mình.

Thông điệp qua từng âm báo cuộc gọi

Bất ngờ rồi sung sướng và sau đó là hạnh phúc với #hashtag #stayhome, #hayonha, người dùng VinaPhone còn mang trong mình một cảm giác rất lạ trong những ngày cả nước chung tay chống dịch. Đó là cảm giác của sự tin tưởng, bình an và thấy mình được trao gửi ý thức trách nhiệm cùng cộng đồng chung tay chống dịch COVID-19 trong mỗi âm báo cuộc gọi đi hay đến. "Bộ Y Tế đề nghị mọi người dân không ra khỏi nhà khi không thật cần thiết" sẽ được vang lên nhằm nhắc nhở mọi người hãy hạn chế việc di chuyển. Và chắc rằng đây là âm báo đáng trông đợi nhất của mỗi người dùng VinaPhone ở thời điểm này. Việc cài đặt âm báo này để hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế cũng đã thay lời muốn nói VinaPhone mong muốn chung tay nhắn gửi tới tất cả khách hàng thân yêu. Chỉ là âm báo cuộc gọi nhưng đó chính là thứ giá trị vô hình mà VinaPhone đang ngày đêm âm thầm tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng cùng niềm tin mỗi người chính là đại sứ trong công cuộc chống dịch bệnh.

 

Cùng VinaPhone lan tỏa giai điệu đánh bay COVID

Bạn sẽ cảm giác thế nào khi nghe âm hưởng của những câu hát:"Đất nước của mình, bao nhiêu ân tình. Việt Nam không bỏ lại ai phía sau. Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, Cùng đoàn kết đánh bay Corona". Pha lẫn sự xúc động là niềm tự hào trong mỗi người Việt. “Yêu thương cuộc đời, tin nơi con người. Đừng sợ nhé, chúng ta vượt qua hết”. Lời giai điệu tiếp tục vang lên trong bài "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid" do nhạc sĩ Minh Beta sáng tác đã gợi lên lòng yêu nước, tự hào dân tộc, mang đến niềm tin yêu ý thức đoàn kết, tinh thần sống tích cực. Nhằm lan tỏa giai điệu bài hát trong cộng đồng và mong muốn chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mọi người vượt qua những ngày khó khăn trong cuộc chiến chống COVID-19, được sự ủng hộ của nhạc sỹ Minh Beta, VinaPhone sẽ miễn cước tải nhạc chờ bài hát “Việt nam ơi! Đánh bay Covid”. Để sử dụng bài hát làm nhạc chờ, người dùng chỉ cần soạn tin nhắn: 1 gửi đến 9194.

Giá trị dịch vụ từ sức mạnh nội lực VNPT

Vượt lên ý nghĩa của hashtag hayonha, âm nhắn cuộc gọi nhắn nhủ mọi người không ra ngoài cùng Bộ Y tế hay nhạc chờ từ một bài hát, VinaPhone mong muốn giai điệu hào sảng của ca khúc này sẽ được vang lên khắp mọi nơi, để khơi dậy tinh thần đoàn kết, khơi dậy niềm tự hào trong mỗi người. Tự hào vì là một người con Việt Nam, tự hào vì hai tiếng "đồng bào" luôn ở trong trái tim chúng ta, tự hào vì những nỗ lực không ngừng của các "chiến sĩ" trên tuyến đầu chống dịch”.

Không chỉ mang đến chuỗi dịch vụ đa dạng ngày càng được cá nhân hóa, VNPT đã và đang khiến chuỗi giá trị đó có ý nghĩa giá trị nhân văn cao cả. Đó là hun đúc tình yêu tổ quốc, niềm tự hào dân tộc và tạo sức mạnh đoàn kết. Chưa bao giờ người dùng thấy mỗi âm báo cuộc gọi, nhạc chờ hay logo mạng lại thiêng liêng và trào dân niềm xúc động yêu đồng bào mình vô bờ như lúc này. Và lần đầu tiên cũng là duy nhất, nhà mạng VinaPhone của Tập đoàn VNPT chính bằng sức mạnh nội lực và tình yêu tổ quốc đã hoàn thành sứ mệnh người kết nối thời đại trong từng chặng đường lịch sử phát triển của đất nước.

 
List comment
 
Chính phủ thông qua đề nghị xây dựng Nghị định bảo vệ dữ liệu cá nhân
icon

Cùng với việc thông qua đề nghị xây dựng Nghị định bảo vệ dữ liệu cá nhân, Chính phủ cũng giao Bộ Công an chủ trì việc nghiên cứu, xây dựng Nghị định này, trình Chính phủ trong quý I/2021.

 
TikTok vẫn chưa bị cấm dù đã quá hạn chuyển đổi
icon

TikTok vẫn có trên các kho ứng dụng di động của Apple và Google, dù nếu theo lệnh cấm của chính quyền Mỹ, ứng dụng này bị gỡ xuống lúc 11h59 ngày Chủ nhật 27/9.

 
Cơ sở nghiên cứu 5G của Huawei bốc cháy ngùn ngụt
icon

Hỏa hoạn xảy ra chiều 25/9 tại phòng Nghiên cứu và Phát triển của tập đoàn công nghệ Huawei ở thành phố Đông Hoản, miền nam Trung Quốc, khiến khói đen cuồn cuộn bốc lên bầu trời.

 
Ngành truyền hình chuyển sang online, cạnh tranh với iQIYI, Netflix
icon

Việt Nam hiện có 13,8 triệu thuê bao truyền hình trả tiền, tuy vậy, các doanh nghiệp truyền hình trả tiền trong nước đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những nền tảng xuyên biên giới như iQIYI, Netflix.

 
Doanh nghiệp Việt vươn mình, tiến thẳng lên 4.0 nhờ chuyển đổi số
icon

Nhiều doanh nghiệp khẳng định chuyển đổi số giờ đây không còn là một khái niệm mơ hồ mà đã trở thành điều bắt buộc phải thực hiện. Tuy vậy, vẫn còn nhiều việc phải làm để thúc đẩy hơn nữa quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.  

 
 
Những công nghệ cần lưu ý khi mua smart TV hiện nay
icon

Các nhà sản xuất chỉ cho chúng ta xem về kích thước, nhưng một vài thông số bên trong còn quan trọng hơn.

Công nghệ AI được sử dụng trong phòng chống lao phổi tại Việt Nam
icon

Việc đưa công nghệ AI vào lĩnh vực y tế sẽ giúp tăng khả năng sống sót của bệnh nhân lao. Điều này cũng đúng với cả các bệnh lý khác như ung thư, tim mạch,...

Lực lượng Quản lý thị trường các địa phương sẽ ra quân kiểm tra SIM rác
icon

Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) vừa có văn bản yêu cầu lực lượng Quản lý thị trường các địa phương hỗ trợ kiểm tra hoạt động mua, bán SIM trên thị trường.

Cảnh giác với thủ đoạn “hack” tài khoản ngân hàng trong chớp mắt
icon

Sau khi đăng nhập vào website giả mạo dịch vụ tài chính, ngân hàng, tiền trong tài khoản của nhiều người đã không cánh mà bay trong chớp mắt.

Cơ hội bứt phá chỉ dành cho người dám đi đầu
icon

'Mỗi cuộc cách mạng sẽ tạo ra cơ hội chỉ cho một vài nước bứt phá vươn lên thành nước phát triển, tạo ra cơ hội cho một số đại học bứt phá vươn lên thành đại học hàng đầu. Đó là số ít dám đi đầu.'

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123