Tỉnh Thái Nguyên phân công ông Phạm Quang Hiếu làm Phó Giám đốc Sở TT&TT

UBND tỉnh Thái Nguyên vừa công bố quyết định tiếp nhận và phân công ông Phạm Quang Hiếu, Phó Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (Bộ TT&TT) đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thái Nguyên.

Tỉnh Thái Nguyên phân công ông Phạm Quang Hiếu làm Phó Giám đốc Sở TT&TT

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên Đặng Xuân Trường và Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng tại hội nghị công bố quyết định tiếp nhận và phân công công tác cho ông Phạm Quang Hiếu.


Chiều ngày 12/4, tại Sở TT&TT tỉnh Thái Nguyên, quyết định 1038 ngày 8/4 của UBND tỉnh về việc tiếp nhận và phân công công tác đối với ông Phạm Quang Hiếu đã được chính thức công bố.

Theo quyết định mới công bố, ông Phạm Quang Hiếu đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thái Nguyên từ ngày 1/4/2021, với thời hạn không quá 2 năm. Nhiệm vụ cụ thể của ông Phạm Quang Hiếu do Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thái Nguyên phân công.

Trước đó, vào ngày 9/4, Bộ TT&TT đã tổ chức lễ trao quyết định biệt phái cán bộ cho ông Phạm Quang Hiếu.

Tại hội nghị, ông Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên cho biết, chuyển đổi số là vấn đề mới, thuận lợi và khó khăn đan xen. Nhiều nhiệm vụ thời gian tới còn nặng nề, nhiều thách thức đòi hỏi tỉnh phải tập trung, huy động tối đa các nguồn nhân lực để thực hiện nhiệm vụ.

“Trong bối cảnh đó, Thái Nguyên được Bộ TT&TT quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ về nhân lực, tăng cường cán bộ giúp tỉnh từng bước thực hiện lộ trình chuyển đổi số. Đây là sự hỗ trợ động viên kịp thời và ý nghĩa của Bộ TT&TT dành cho tỉnh”, ông Trường chia sẻ.

Ông Trường mong muốn tân Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thái Nguyên Phạm Quang Hiếu trong thời gian tới với những kiến thức, kinh nghiệm công tác của mình, sẽ cùng với tập thể Sở TT&TT tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ.

Cùng với việc điểm ra 5 nhiệm vụ trọng tâm Sở TT&TT tỉnh Thái Nguyên cần tập trung trong thời gian tới, ông Trường khẳng định: “Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên sẽ đồng hành và tạo điều kiện tối đa cho đồng chí Phạm Quang Hiếu cũng như tập thể lãnh đạo Sở TT&TT tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt các nhiệm vụ”.

 

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng, việc Bộ TT&TT cử cán bộ biệt phái về đảm nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT Thái Nguyên là một minh chứng cụ thể cho mối quan hệ hợp tác mang tính chiến lược, khăng khít, bền chặt giữa tỉnh Thái Nguyên và Bộ TT&TT trong lĩnh vực quản lý nhà nước về TT&TT nói chung, về chuyển đổi số nói riêng.

Thứ trưởng cũng cho biết, Lãnh đạo Bộ TT&TT đã giao nhiệm vụ cho ông Phạm Quang Hiếu nhanh chóng nắm bắt con người, công việc tại Sở TT&TT Thái Nguyên và tỉnh Thái Nguyên để có thể triển khai ngay các nhiệm vụ được giao; coi Thái Nguyên là quê hương mới, toàn tâm, toàn ý một lòng làm việc vì sự phát triển của ngành TT&TT Thái Nguyên, vì công cuộc chuyển đổi số của tỉnh.

Lãnh đạo Bộ TT&TT yêu cầu ông Phạm Quang Hiếu nhanh chóng tự xác định cho mình một kế hoạch hành động cụ thể để có kết quả công việc ngay sau 3 tháng, sau 6 tháng, sau 1 năm và đặc biệt là nỗ lực làm việc để hướng tới chào mừng Ngày chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất năm 2021.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng đề nghị Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên quan tâm, hướng dẫn, tạo điều kiện để ông Phạm Quang Hiếu có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ; giao nhiều việc, giao việc nặng, việc khó để thử thách năng lực của ông Phạm Quang Hiếu. Đây cũng là cách tỉnh giúp Bộ TT&TT rèn luyện cán bộ.

Nhận thức rõ công việc sắp tới là việc mới với yêu cầu cao, tân Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thái Nguyên Phạm Quang Hiếu hứa thời gian tới sẽ tập trung rèn luyện, nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Ông Phạm Quang Hiếu sinh năm 1982, tốt nghiệp Kỹ sư CNTT trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã có 2 năm làm việc tại doanh nghiệp CNTT, 5 năm làm việc tại Cục Tin học hoá và 5 năm làm việc tại Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia, Bộ TT&TT. Là một cán bộ Lãnh đạo trẻ, được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngành về CNTT, ông Phạm Quang Hiếu đã trải qua vị trí kỹ sư tại doanh nghiệp, vị trí cấp phòng tại đơn vị quản lý nhà nước là Cục Tin học hóa và vị trí lãnh đạo cấp Vụ, Cục tại Bộ TT&TT.

M.T

Chủ đề : bộ tt&tt
 
List comment
 
Cầu kính cao 100m bị gió giật hỏng, du khách hoảng loạn
icon

Một du khách hoảng loạn vì mắc kẹt trên một cây cầu có đáy bằng kính tại một khu nghỉ dưỡng sau khi chiếc cầu bị hư hại vì gió giật.

 
Toshiba - 'Tượng đài' ngành công nghệ đứng bên bờ vực sụp đổ
icon

Sau một giai đoạn dài thành công, Toshiba bắt đầu đi chệch hướng với hàng loạt sai lầm 'không thể tha thứ' vào những năm đầu của thế kỷ 21.

 
Mỹ siết chặt chống độc quyền, Big Tech có thể bị cấm mua lại công ty
icon

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Josh Hawley vừa đưa ra một đề xuất nhằm cấm các công ty có giá trị thị trường hơn 100 tỷ USD tiến hành mua bán và sáp nhập các công ty khác.

 
Bộ TT&TT biệt phái ông Phạm Quang Hiếu về công tác tại Thái Nguyên
icon

Bộ trưởng Bộ TT&TT đã quyết định biệt phái ông Phạm Quang Hiếu, Phó Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (Bộ TT&TT) về công tác tại UBND tỉnh Thái Nguyên để đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh này.

 
Bà Trần Thị Quốc Hiền được điều động, bổ nhiệm làm Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa
icon

Bộ trưởng Bộ TT&TT đã ra quyết định điều động, bổ nhiệm bà Trần Thị Quốc Hiền, Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa.

 
 
Việt Nam thăng hạng ấn tượng trong top các quốc gia đổi mới
icon

Chỉ số đổi mới toàn cầu của WIPO đưa ra rằng, các quốc gia có thu nhập trung bình - đặc biệt là ở châu Á  đang có những bước tiến ấn tượng về chỉ số đổi mới toàn cầu, đặc biệt là Việt Nam.

Chính phủ ra tiêu chí xác định doanh nghiệp công nghệ cao
icon

Theo tiêu chí mới được Thủ tướng ban hành, doanh nghiệp công nghệ cao phải đạt doanh thu từ sản phẩm công nghệ cao ít nhất 70% trong tổng doanh thu thuần hằng năm của doanh nghiệp.

Ứng dụng IoT giúp giảm 70% sức người, nông dân thỏa ước mơ làm doanh nhân
icon

Ứng dụng IoT trong nông nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao, thay đổi cách thức làm nông nghiệp, giúp người nông dân hiện thực hóa ước mơ làm doanh nhân.

Cảnh giác chiêu trò chiếm đoạt SIM chính chủ bằng chứng minh thư giả
icon

Hành vi của đối tượng lừa đảo được thực hiện tại một đại lý của nhà mạng ở huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Giúp dân thoát nghèo – Sứ mệnh mới của Bưu điện Việt Nam
icon

Tạo hệ sinh thái giúp người dân kinh doanh để thoát nghèo là sứ mệnh mới vừa được Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) công bố, với mong muốn chung tay góp sức giải những bài toán, những nỗi đau của xã hội.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123