Tính năng quan trọng của iPhone sắp có mặt trên Apple Watch

Theo tin đồn, tính năng Touch ID từng được ưa chuộng trên iPhone sẽ có mặt trên đồng hồ Apple Watch tiếp theo.

Báo cáo mới nhất từ The Verifier và kênh YouTube iUpdate tiết lộ một số tính năng mới có thể có mặt trên Apple Watch thế thệ tiếp theo. Theo đó, Apple Watch mới có thể tích hợp cảm biến vân tay Touch ID trên núm vặn. Điều này giúp người dùng đồng hồ của Apple thanh toán di động thuận tiện hơn vì không cần nhập mã PIN mỗi lần nữa. Thiết bị còn được đồn sẽ trang bị khả năng chống nước tốt hơn. Hiện tại, Apple Watch Series 5 kháng nước chuẩn IPX7.

Vài tính năng khác dự kiến xuất hiện trong WatchOS 7 là câu lệnh “Hey Siri”, cảm biến đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ. Dù vậy, không rõ model Apple Watch nào sẽ hỗ trợ các tính năng này.

Ngoài ra, báo cáo cũng nhắc lại các tin đồn về Apple Watch mới, chẳng hạn Apple chuyển sang mặt tròn thay vì mặt vuông như bây giờ. Kế hoạch của Apple liên tục thay đổi, vì vậy rất khó để xem xét giá trị của các tin đồn. Apple Watch Series 2 có thể không nằm trong diện được nâng cấp WatchOS 7.

Máy ngủ Make in Việt Nam

Sống khỏe, sống “healthy” là lối sống mà người theo đuổi coi trọng các giá trị sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ đóng vai trò then chốt.

Những ứng dụng phải có để chỉnh ảnh Tết đẹp hơn

Những ứng dụng cần phải có này sẽ giúp bạn nâng cấp các ảnh chụp trên điện thoại lên một tầm mới.

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại

Xuân Quý Mão 2023 có sự xuất hiện của xổ số Bingo18 xổ nhanh 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Loại vật liệu được dự đoán soán ngôi OLED

Nhờ Apple ứng dụng sớm hơn dự kiến, loại vật liệu mới được cho là sẽ thay thế OLED trong tương lai sắp tới.

Bill Gates dùng điện thoại nào?

iPhone 13 có thể là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ song Bill Gates lại không sử dụng điện thoại này.

'Bí kíp' tận hưởng Tết nhàn tênh

Tết đến Xuân về cũng là dịp nhà nhà người người kéo nhau đi mua sắm. Thế nhưng, mua sắm thế nào để vừa hợp lý vừa tiết kiệm lại không tốn nhiều thời gian? Bỏ túi ngay mẹo mua sắm ngày Tết đầy đủ lại “kinh tế” và nhàn tênh cho cả gia đình!

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Video "mở hộp" concept Galaxy S23 Ultra Icon

Galaxy S23 Ultra, mẫu smartphone hàng đầu của Samsung, được cho là sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào sáng ngày 2/2 (giờ Việt Nam).

Nhà thông minh tại Việt Nam ngày càng bình dân hóa

Những ngôi nhà thông minh đang ngày càng rẻ. Tại Việt Nam, chi phí lắp đặt trọn gói một ngôi nhà thông minh hiện dao động trong khoảng từ 14-25 triệu đồng, thậm chí còn có thể rẻ hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !