tổ chức

Cập nhập tin tức tổ chức

Giảm 30% số tổ chức khoa học công nghệ công lập đến 2030

Theo Quy hoạch mạng lưới tổ chức khoa học và công nghệ công lập đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 vừa được Thủ Tướng Chính phủ phê duyệt, đến năm 2030 sẽ giảm 30% số lượng tổ chức khoa học công nghệ công lập so với hiện nay.

Ông chủ CLB lừng danh Asenal đầu tư hơn 2,2 nghìn tỷ vào eSports

Công ty USM Holdings của tỷ phú Alisher Usmanov đã quyết định đầu tư khoảng 100 triệu USD (2,2 nghìn tỷ đồng) vào Virtus.Pro, tổ chức eSports tại Nga.

Sinh nhật đẳng cấp của New Audition 2015 có gì đặc biệt?

(GameSao) - Dù đã một năm trôi qua, song dư âm về tiệc sinh nhật New Audition 2014 đối với giới trẻ vẫn còn đọng lại nhờ không khí sôi nổi và quy mô hoành tráng. Vậy tiệc sinh nhật 2015 của New Audition sẽ mang lại điều gì khác biệt?

VTC Mobile "đỡ đầu" giải đấu COC hàng chục triệu đồng đầu tiên tại Việt Nam

(GameSao) - Theo thông tin mới nhất, vào ngày 30/8/2015, NPH VTC Mobile sẽ đăng cai tài trợ giải đấu game Clash of Clans (COC) tại Hà Nội mang tên “COC War Team”, liệu VTC Mobile và Supercell đang có mối liên hệ gì với sản phẩm COC tại Việt Nam ?

Kì lạ với cuộc thi hôn nhau chỉ có tại Nhật Bản

Được biết, đây là ngày lễ được tổ chức vì vào đúng ngày 23/5/1946, bộ phim Nhật Bản đầu tiên có cảnh "hôn" được trình chiếu.

AnPhat tổ chức Event GameShow: Anh Hùng Gõ phím nhận quà khủng

(GameSao) - Gần đây cộng động mạng, đặc biệt là những bạn trẻ đang luyện tập một bộ môn mới là bộ môn gõ phím so tài khi có một số giải game đặc biệt cho những người là game thủ hay lập trình viên,nhũng người thường hay ngồi trên máy tính múa bàn phím có cơ hội so tài

Hanoi Computer tổ chức giải đấu Mortal Kombat 9

(GameSao) - Buổi offline “HanoiComputer open 2015” sẽ mở đầu cho hàng loạt các chương trình của HanoiComputer nhằm tạo một sân chơi cho những bạn đam mê game, các game thủ và những người yêu thích công nghệ, yêu thích phần cứng máy tính nói chung.

Game thủ tự tổ chức sinh nhật đầy cảm động cho Phong Thần Dị Tướng

(GameSao) - Cuối tuần qua, cộng đồng game thủ đã khiến cho Nhà Phát Hành MECORP phải bất ngờ và cảm động trước tình cảm chân thành của các fan Phong Thần Dị Tướng. Theo đó hơn 50 người là game thủ của game đã tự tay chi tiền tổ chức một buổi sinh nhật ấm áp cho game nhân dịp trò chơi tròn một tuổi.

Hàng loạt tuyển thủ Hearthstone bị Trung Quốc 'nợ tiền' thắng giải

(GameSao) - Mặc dù đây là lỗi xuất phát từ cả đôi bên song nếu không nhanh chóng khắc phục, sân chơi Trung Quốc năm nay chắc chắn sẽ khó lòng thu hút được sự quan tâm từ bè bạn quốc tế.

Giải đấu Xứng Tầm Gà Vương – Khẳng định đẳng cấp súng thần

(GameSao) - Giải đấu súng trên mobile đầu tiên tại Việt Nam đang nóng lên từng ngày, hãy đăng kí tham gia ngay để thử thách bản thân và chinh phục danh hiệu Súng Vương danh giá.

Đâu là mục đích của Việt Nam tại WAC 2014?

(GameSao) - Chẳng còn bao lâu nữa đội tuyển CACK Việt Nam sẽ lên đường đến Bắc Kinh để tham dự WAC 2014. Trải qua gần 1 năm tìm hiểu và trải nghiệm, trong lần thứ 2 dự giải đấu tầm cỡ quốc tế này, liệu rằng CACK Việt Nam có nuôi trong mình một tham vọng nào đó? Đâu là mục đích của Việt Nam tại WAC 2014?

Đang cập nhật dữ liệu !