Toàn cảnh thị trường truyền hình trả tiền năm 2014

 Cùng VietNamNet nhìn lại toàn cảnh thị trường truyền hình trả tiền chuyển biến sôi động và cạnh tranh mạnh mẽ trong năm 2014.

Cùng VietNamNet nhìn lại toàn cảnh thị trường truyền hình trả tiền chuyển biến sôi động và cạnh tranh mạnh mẽ trong năm 2014.


truyền hình, trả tiền, cạnh tranh, khốc liệt,

 

SCTV dừng phát tín hiệu truyền hình analog ở Hà Nội

SCTV đã chấm dứt cung cấp dịch vụ truyền hình cáp analog cũng như dừng phát tín hiệu truyền hình analog vào mạng viễn thông tại Hà Nội.

Mổ xẻ các vấn đề nóng của truyền hình trả tiền

Cùng với sự phát triển nhanh chóng thì thị trường truyền hình trả tiền cũng phải đối mặt với nhiều bài toán như vấn đề sở hữu trí tuệ, cạnh tranh thiếu lành mạnh giữa các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Sẽ quản chất lượng, khuyến mại của truyền hình trả tiền

 Bộ TT&TT sẽ tập trung xây dựng các văn bản quy định chặt chẽ về giá cước, khuyến mại, chất lượng dịch vụ đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền.

Sẽ có quy định về giá cước truyền hình trả tiền?

Bộ TT&TT dự định sẽ xây dựng những nguyên tắc về "áp dụng giá cước trên cơ sở giá thành" và các quy định đối với giá cước của gói dịch vụ truyền hình trả tiền cơ bản.

MobiFone muốn mở rộng kinh doanh cả dịch vụ truyền hình

Ông Mai Văn Bình, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch của MobiFone cho biết, MobiFone sẽ phải đi theo hướng thành tổng công ty kinh doanh đa dịch vụ như thoại, dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ CNTT... thậm chí cả dịch vụ truyền hình.

Nhà mạng lo nhà đài bù chéo truyền hình trả tiền

 Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT cho rằng thị trường truyền hình trả tiền tại Việt Nam đang nảy sinh nhiều vấn đề bất cập và có thể dẫn đến nguy cơ cạnh tranh không lành mạnh về giá cước dịch vụ.

SCTV phải ngừng cung cấp truyền hình cáp analog trái phép tại HN trước 1/8

 Sở TT&TT Hà Nội vừa công bố kết luận thanh tra hoạt động cung cấp dịch vụ truyền hình cáp của Công ty SaigonTourist (SCTV) trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Truyền hình trả tiền khuyến mại ồ ạt nhờ mở cửa thị trường

Bộ TT&TT khẳng định sẽ tăng cường quản lý và giám sát chặt thị trường truyền hình trả tiền trong thời gian tới để ngăn chặn những hành vi cạnh tranh thiếu lành mạnh, phá giá của các doanh nghiệp.

Truyền hình trả tiền sắp cạnh tranh khốc liệt

Việc ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ, việc phát triển thuê bao ở các thành phố sắp đến điểm bão hòa... khiến sức ép cạnh trạnh trên thị trường ngày càng gay gắt.  

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Elon Musk hé lộ đối thủ xứng tầm Tesla

Elon Musk cho biết một hãng xe Trung Quốc có thể sẽ vươn lên trở thành đối thủ đáng gờm của Tesla trong thời gian tới.

Apple, Twitter, Meta, Binance nằm ở danh sách chủ nợ dài 116 trang của sàn FTX

Một danh sách chủ nợ dài dằng dặc của sàn FTX đã được công bố vào tối muộn ngày 25/1 (giờ Mỹ), bao gồm các cái tên ‘máu mặt’ mà không ai có thể ngờ đến.

Facebook và Instagram sẽ “mở khóa” cho cựu Tổng thống Trump

Meta, công ty mẹ Facebook và Instagram, cho biết sẽ cho phép cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump quay trở lại nền tảng trong vài tuần tới.

4 xu hướng chuyển dịch của ngành viễn thông năm 2023

Sau 2 năm bị ảnh hưởng do gián đoạn chuỗi cung ứng, giá năng lượng tăng vọt và áp lực kinh tế, các hãng viễn thông vẫn sẽ tiếp tục phải thay đổi để tồn tại.

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Đang cập nhật dữ liệu !