Tổng hợp game online đề tài Tam Quốc mở cửa trong năm 2014 (P1)

Chúng ta tiếp tục đến với phần 2 của danh sách tổng hợp game online có đề tài "Tam Quốc" được mở cửa trong năm 2014 này.

Chiến Linh

Chiến Linh (tên tiếng Anh: Warrior Spirit) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có nội dung dựa theo sản phẩm Tam Quốc Sát, được phát triển và vận hành bởi công ty Bianfeng. Gameplay của trò chơi đi theo phong cách DotA truyền thống, các danh tướng Tam Quốc sẽ có tạo hình độc đáo dựa trên nền tảng đồ họa tiên tiến.

Hệ thống gameplay của sản phẩm này sẽ có 3 nét đặc sắc đó là hệ thống dung nhập lá bài, những yếu tố RPG như tăng trưởng thuộc tính, kỹ năng, cùng hệ thống trang bị rất phong phú, và điểm cuối được đội ngũ sản xuất giới thiệu đó là trong quá trình chiến đấu người chơi sẽ không cần hồi thành mà có thể mở cửa hàng để mua vật phẩm và trạng bị ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

 

Từ ngày 12 tháng 3 năm nay, Chiến Linh đã tiến hành thử nghiệm giới hạn đợt 2.

Mỹ Nhân Tam Quốc

Mỹ Nhân Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty YY Inc và do Huanju Game làm đại lý phát hành. Trò chơi được phát triển bằng bộ engine tự nghiên cứu mang lại nền đồ họa chất lượng cao, phối hợp với thế giới quan lịch sử nhưng có pha yếu tố thần thoại của Trung Hoa.

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này chính là nền tảng đồ họa tương đối ấn tượng và được chăm chút tốt. Khung cảnh môi trường có thiết kế rộng lớn, nhân vật có độ chi tiết và tương đối bóng bẩy, những hiệu ứng về đổ bóng, phản xạ mặt nước, ánh sáng biến đổi hay tầm nhìn xa đều được thực hiện khá tốt. Các nhân vật lịch sử của giai đoạn Tam Quốc sẽ được phác họa lại theo phong cách hơi cường điệu và lạ mắt, nhằm mang lại cảm quan mới mẻ cho game thủ.

Được biết, Mỹ Nhân Tam Quốc là một sản phẩm được gắn mác 18+ và có lời giới thiệu từ đội ngũ phát triển rằng đây là tựa game dành riêng cho “phái mạnh”. Trò chơi có hệ thống mỹ nhân độc đáo, cho phép người chơi kết thân và có tương tác với nhân vật, thêm vào đó là các mỹ nhân đều được thiết kế rất gợi cảm, có dáng vẻ nuột nè và mặc trên người những bộ y phục có phần “kiệm vải” hết mức.

Vào ngày 6 tháng 11 tới, Mỹ Nhân Tam Quốc sẽ tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên.

Chinh Tam Quốc

Chinh Tam Quốc là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử Tam Quốc được phát triển bởi công ty TaLe. Bối cảnh chính của trò chơi sẽ diễn ra trong giai đoạn đầu Tam Quốc cho tới khi thành lập nên thế kiềng 3 chân, đồng thời người chơi sẽ được cảm nhận một gameplay nhấn mạnh vào PK chiến quốc với những tính năng kiến tạo và chiêu mộ tướng lĩnh, tham gia vào những chiến trường rộng lớn trong lịch sử.

Hệ thống nghề nghiệp trong game được phân chia theo các dạng vũ khí, trước mắt có 5 loại gồm Kích, Đao, Kiếm, Thương, Vũ. Trong đó, Kích có lực sát thương cận chiến cao; Đao có khả năng phòng ngự mạnh; Kiếm thiên về khả năng khống chế, ứng biến cả xa lẫn gần; Thương có sự linh hoạt, nhanh nhẹn về thân pháp; Vũ có sở trường về trí lực và phép thuật. Chọn nghề nghiệp xong thì người chơi tiến hành tùy chỉnh một số đặc điểm ngoại hình cơ bản cho nhân vật.

Đồ họa của game tương đối đẹp nhưng khá màu mè, có sự phân biệt rõ rệt giữa mức thiếp lập cấu hình cao và thấp. Mỗi vùng đất đều được thiết kế với những nét đặc trưng như Ngô Quốc có phong cảnh tươi sáng, Thục Quốc lại mang vẻ lãng mạn, còn Ngụy Quốc thì có vẻ lạnh lẽo với tuyết trắng, nơi chiến trường thì có vẻ tàn khốc còn chốn thành thị thì nhộn nhịp, tất cả nhằm mang lại cho người chơi một thế giới chân thực và phong phú.

Từ ngày 29 tháng 8, Chinh Tam Quốc đã đi vào giai đoạn mở cửa lần thứ 6, không yêu cầu code kích hoạt, không xóa dữ liệu người chơi với những cập nhật mới.

Nộ Tam Quốc

Nộ Tam Quốc là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ZQgame. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở thời kỳ lịch sử Tam Quốc, kết hợp với nội dung gameplay tập trung nhiều vào tính PK, hệ thống chiến tranh quốc gia trên quy mô lớn, cùng nhiều nguyên tố PVE phong phú.

Trò chơi có 3 nghề nghiệp cơ bản gồm Mãnh Tướng, Linh Vũ và Thiên Sư, cách thiết lập nghề nghiệp mang đậm nét truyền thống, không có hạn chế giới tính ở mỗi nghề. Phần tùy chỉnh diện mạo nhân vật cũng rất đơn giản hay gần như là chả có gì ngoài vài kiểu đầu biểu tượng và đặt tên.

Nền đồ họa của game chỉ ở mức trung bình và còn cần cải thiện nhiều. Tổng thể hình ảnh thể hiện không được sắc nét, cảnh vật có phần quá tĩnh, thiếu sự tương tác với nhân vật, không tạo được ấn tượng với người trải nghiệm.

Từ ngày 17 tháng 10 vừa qua, Nộ Tam Quốc đã tiến thử nghiệm lần 2 và không giới hạn người tham gia.

Xích Bích Chi Chiến

Xích Bích Chi Chiến là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty 1kyou. Trò chơi khai thác sâu vào nội dung quốc chiến, lấy giai đoạn lịch hùng tráng bậc nhất của lịch sử Trung Quốc làm nền chính, thiết lập hệ thống nghề nghiệp theo các võ tướng Tam Quốc, đẩy mạnh gameplay PK rất lôi cuốn.

Đồ họa của Xích Bích Chi Chiến khá đẹp, nhân vật được xây dựng bẳng mô hình 3D sắc nét di chuyển trên các cảnh quan 2D, các cử động nhân vật rất mượt mà. Thêm vào đó là hàng loạt hiệu ứng động thái như đàn bướm bay lượn trong rừng, mặt nước chảy và cảnh lửa cháy phừng phừng, khiến cho tổng thể hình ảnh của game không bị đơn điệu.

Tổng thể về Xích Bích Chi Chiến - Trải nghiệm một Tam Quốc chân thực 7

Gameplay của sản phẩm này tương đối đơn giản và dễ dàng, đặc biệt là từ giai đoạn đầu đến khoảng cấp 30. Hệ thống nhiệm vụ có hỗ trợ hệ thống auto rất chi tiết, tự động tìm NPC rồi tự động tìm quái đánh, đánh xong sẽ lại tự động tìm về NPC để trả nhiệm vụ, về cơ bản thì người chơi không phải động tay nhiều. Mỗi khi nhận được trang bị tốt hơn, mở ra một công năng mới hay học được kỹ năng mới đều sẽ có hiển thị tương quan trên màn hình.

Từ ngày 20 tháng 9, Xích Bích Chi Chiến đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 3 và không yêu cầu code kích hoạt của người chơi.

Hổ Báo Kỵ

Hổ Báo Kỵ (tên tiếng Anh: Tiger Knight) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty TQ Digital thuộc NetDragon. Sản phẩm này lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc làm nền chính kết hợp với gameplay đậm chất chiến tranh chân thực, người chơi sẽ được xông pha trận địa rộng lớn với hàng trăm người tham gia.

Điểm đầu tiên phải nói tới ở sản phẩm này đó chính là chất lượng đồ họa.Hổ Báo Kỵ được phát triển bằng Unreal Engine 3 nhằm đảm bảo một chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và chân thực nhất nhằm lột tả và tái khiến được sự khốc liệt của chiến tranh xa xưa. Các mô hình thiết kế nhân vật và cảnh vật mang phong cách chân thực với kích thước to lớn cùng độ chi tiết cao, những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như đổ bóng, ánh sáng phản chiếu, khử răng cưa đều được chăm chút.

 

Cơ chế chiến đấu trong game thiên về hướng hành động khi ngời chơi có thể điều khiển nhân vật thực hiện nhiều thao tác khác nhau như đâm chém, đỡ đòn. Điểm đặc biệt nhất trong gameplay của trò chơi là tính năng chiến đấu trên lưng ngựa được mô phỏng rất chân thực, game thủ sẽ có thể dẫn đầu hạm đội hàng trăm quân kỵ chinh phục nơi biên ải.

Từ ngày 21 tháng 11 tới, Hổ Báo Kỵ sẽ tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên.

Thánh Vực Tam Quốc

Thánh Vực Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được vận hành bởi Hapu Networks. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả không với cốt truyện bối cảnh mang đậm sắc thái li kỳ, có nhiều yếu tố của phương Tây, người chơi sẽ được khám phá nhiều nội dung gameplay thú vị, tham gia vào cuộc chiến giữa 3 quốc gia Thần Dụ - Long Ngữ - Tinh Hồn.

Với vai trò là một game online khác thác nội dung quốc chiến, trò chơi thiết lập 3 quốc gia để người chơi lựa chọn gồm Tinh Hồn, Long Ngữ và Thần Dụ. Ngoài ra, trò chơi có tổng cộng 6 lớp nghề nghiệp gồm Kiếm Sĩ, Ma Pháp Sư, Tu Sĩ, Xạ Thủ, Phệ Hồn Sư và Ám Hành Giả, trong đó thì 3 lớp thiên về công kích vật lý và 3 lớp thiên về tấn công pháp thuật.

Nền tảng đồ họa của game chỉ ở mức trung bình và tương đối lạc hậu, phong cách thiết kế có phần giống với những sản phẩm cùng thể loại của vài năm trước nhưng được cải tiến hơn một chút. Người chơi có thể cảm nhận được vẻ đẹp mang đậm phong cách kỳ ảo phương Đông, tuy nhiên độ chi tiết của nhân vật hay cảnh vật vẫn chưa được tốt, hiệu ứng đổ bóng và ánh sáng cũng còn kém

 

Từ ngày 23 tháng 8, Thánh Vực Tam Quốc đã tiến hành thử nghiệm không yêu cầu code kích hoạt.

 

Theo PLXH

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !