topica

tin tức về topica mới nhất

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica bổ nhiệm Tổng giám đốc mới
icon
ictnews Topica vừa bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Đức làm Tổng Giám đốc. Như vậy, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Phạm Minh Tuấn sẽ giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị.
 
Người từng tư vấn chuyển đổi số cho Vingroup, Topica, CEN group: Thời chuyển đổi số, doanh nghiệp giống như khủng long, không chịu được biến đổi khí hậu sẽ chết!
icon
Chuyển đổi số không chỉ đơn giản là lựa chọn công nghệ để áp dụng mà chuyển đổi số cần sự cộng hưởng, cân bằng giữa con người, công nghệ và quy trình. Trong yếu tố con người, những người lãnh đạo là quan trọng nhất vì họ là những hạt nhân quyết định doanh nghiệp có thực hiện chuyển số hay không và sẽ dẫn dắt doanh nghiệp chuyển đổi như thế nào.
Góc nhìn thú vị của CEO Lê Hoàng Uyên Vy và 4 yếu tố giúp Việt Nam trở thành 'miền đất hứa' của giới khởi nghiệp trong 15 năm tới
icon
Theo Lê Hoàng Uyên Vy, Việt Nam vẫn sẽ là mảnh đất màu mỡ cho giới khởi nghiệp trong vòng 15 năm nữa – khi dân số vẫn trong giai đoạn có ‘tỷ lệ’ vàng. Vì thế nếu muốn khởi nghiệp, các bạn trẻ cần phải làm nhanh...
CEO Topica khu vực: 37 tuổi khởi nghiệp trong lĩnh vực e-learning, bạn bè hỏi chồng 'cho vợ đi học nước ngoài một mình giống để xe ở bờ hồ không'
icon
Phụ nữ làm lãnh đạo đã khó, làm lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ lại khó gấp bội. Hai diễn giả là giáo sư Jenny Đặng (Đặng Mỹ Châu), CEO Topica Phillipines đã chia sẻ những câu chuyện rất thật về các khó khăn trong quá trình trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ.
Những thương vụ đầu tư đình đám nhất vào khởi nghiệp Việt Nam năm 2018
icon
ictnews Các khoản đầu tư vào Tiki, MoMo, Topica, Sendo liên tục phá những kỷ lục về gọi vốn tại Việt Nam với trị giá mỗi lần rót vốn tương đương hàng chục triệu USD.
Chặng đường một startup Việt trở thành edtech hàng đầu tại Đông Nam Á
icon
ictnews Topica vừa gọi vốn được 50 triệu USD, gần như là công ty công nghệ giáo dục (edtech) lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.
Tổ hợp giáo dục Topica nhận 50 triệu USD đầu tư từ Northstar Group
icon
ictnews Topica Edtech Group, đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến tại khu vực Đông Nam Á, vừa công bố đã nhận được khoản đầu tư Series D trị giá 50 triệu USD từ Quỹ đầu tư Northstar Group.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123