Tower Defense Tây Du tung phiên bản "Mỹ Nhân Kế" hấp dẫn

(GameSao) - Cốt truyện chính của Tháp Phòng Tây Du (Tower Defense Tây Du) cũng kể lại quá trình đi lấy kinh của thầy trò Đường Tăng. Nhưng có 1 vài điểm “Chế chua như Khế” trong Tháp Phòng Tây Du là phải vượt qua 199 kiếp nạn mới thỉnh được chân kinh.

Trong tâm trí của môi người, khái niệm ”Thiện thắng Ác” dường như đã được ấn định. Nhưng khi bước chân vào thế giới Tháp Phòng Tây Du thì khái niệm này hoàn toàn khác. “Thiện chưa chắc tốt và Ác chưa chắc hung”. Người chơi đóng vai 1 yêu quái đại vương, thông qua chiêu mộ quán chiêu mộ nhiều yêu quái, dùng phương thức tháp phòng, người chơi có thể phòng ngự, dùng kỹ năng để chiêu diệt và cản đường Thầy Trò Đường Tăng và những người cùng chơi khác ứng cứu Thầy Trò Đường Tăng đi lấy kinh thư.

Ra mắt chính thức được 10 ngày, nhưng cho đến hôm nay đã có gần 500.000 tài khoản đăng ký và số lượng vẫn không ngừng gia tăng. Vì lẽ đó NPH Ogames luôn mong muốn và luôn có những update để game trải nghiệm mới hơn và dễ dàng hơn. Phiên bản update tới có tên là: “Tình Mỹ Nữ” và các chức năng mở rộng:

Luân hồi chuyển thế

Mở chức năng chuyển sinh nâng cấp tướng đỏ lên tướng vàng. Sau khi chuyển sinh thuộc tính cơ bản và thuộc tính trưởng thành đều tăng lên  và có thể kế thừa trang bị và cấp ma tướng. Kỹ năng của tướng chuyển sinh sẽ thay đổi và mạnh hơn nhiều so với lúc chuyển sinh.

Chức năng Vượt ải nhận hộp quà thần bí

Mở rộng các ải trong game. chỉ cần chiến thắng khi qua ải bạn sẽ nhận được 1 hộp quà thần bí. Khi mở hộp quà bạn sẽ ngẫu nhiên nhận linh đan, đồng, mảnh tín vật ngưu lang, 10 mảnh sẽ đổi đươc ma tướng ngưu lang.

Chức năng lò luyện đơn

Chức năng giúp bạn tìm kiếm ma tướng VIP, KNB, đồng, toái phiến

Cách luyện đơn, bấm vào nút cự long hình con rồng ở lò luyện đan có thể mở, mỗi lần tiên hao 1 viên Viêm Ma Thạch. Bạn có thể bấm vào vật phẩm mà bạn quay được để đổi.

Trong lò luyện đơn có Ma tướng Mã thượng du càn là 1 trong những tướng mạnh nhất của tháp phòng tây du.

Ma hồn dùng đổi tướng VIP trong Ma điện

Trong Ma Điện mỗi ngày bạn có thể dùng ma hồn chiêu mộ 1 Ma tướng vip có skill cực khủng, nếu may mắn có thể chiêu được tướng có skill toàn bản đồ . Ma hồn có thể nhận được khi sa thải 1 Ma tướng có phẩm chất Lam trở lên hoặc chiến đấu thắng lợi Pb. Giao diện ma điện sẽ thay đổi tướng mỗi ngày

Song song trong đợt Big update này, Game Tháp Phòng Tây Du cũng chào đón khai mở máy chủ mới “Bạch Cốt Tinh” vào sáng 10, ngày 22/08/2014. Những phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Xem chi tiết tại:

Trang chủ: http://tptd.ogames.vn/dkn?source=game4v

Facebook: https://www.facebook.com/thapphongtayduky

Q7

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !