• Chia sẻ bài viết  “Gia tộc họ Q” của Tivi Samsung chào đón thêm thành viên mới Q6 với giá cực mềm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

 “Gia tộc họ Q” của Tivi Samsung chào đón thêm thành viên mới Q6 với giá cực mềm

ictnews
Trong công cuộc đẩy mạnh doanh thu và sản xuất, Samsung sẽ cho ra đời thêm một model mới thuộc dùng tấm nền QLED. Được biết, sản phẩm mới này thuộc dòng Q và có giá dễ chịu hơn với các model khác cùng dòng.

Hiện nay, tivi trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã cũng như là giá cả, từ vài triệu đến vài chục triệu, thậm chí nhiều sản phẩm dòng tivi QLED còn sở hữu con số giá trị cao ngất mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Và để mang đến cho người dùng một chiếc QLED tivi hiện đại với mức giá “dễ thở” hơn, Samsung đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự trình làng của thế hệ Q6 với mức giá gần 1000 USD.

Dòng tivi QLED của Samsung

Dòng tivi QLED của Samsung vốn nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng nhờ các ưu điểm độ sáng vượt trội, hình ảnh sắc nét và đặc biệt là thiết kế siêu mỏng sang trọng.

“Gia tộc họ Q” chào đón thêm thành viên mới Q6

Phiên bản đầu tiên của tivi QLED Samsung Q6 sẽ có kích thước 50 inch, sau đó sẽ ra mắt tiếp tục phiên bản 55 inch và một mẫu nhỏ 49 inch. Vì hiện tại Samsung Electronics vẫn đang trong giai đoạn quảng bá cho các “đàn anh” Q9, Q8 và Q7 nên dòng tivi QLED Q6 sẽ xuất hiện trước tiên tại các nước Châu u trong quý 4 năm nay.

tivi QLED Samsung

Thị phần toàn cầu dành cho tivi kích thước 40 inch và 50 inch được công ty phân tích thị trường IHS ước tính nằm trong khoảng từ 31% đến 35.3% vị trí dẫn đầu trong danh sách tiêu thụ tivi sẽ thuộc về 2 kích thước này. Dòng sản phẩm có thị phần tăng cao đột biến hiện nay chính là tivi OLED 55 inch và việc tung ra dòng tivi QLED Q6 như lời tuyên bố “soán ngôi” mà Samsung đang muốn truyền tải.

Samsung Q6

Hiện chưa rõ khi nào Samsung Electronics mới giới thiệu dòng Q6 tại Hàn Quốc. Người dùng thị trường Việt Nam chắc phải đợi trong một thời gian khá lâu nữa mới có thể chiêm ngưỡng được sản phẩm mới này.

Mức giá “dễ thở”

Được biết, tivi Samsung QLED là dòng tivi vô cùng đắt giá và không phải ai cũng có thể sỡ hữu được. Cách đây không lâu, hãng đã giới thiệu dòng Q với các model như Q7, Q8, Q9 cùng sử dụng công nghệ màn hình QLED có giá cao ngất ngưỡng: không dưới 2500 USD cho dòng Q7 và cao nhất là 10.000 USD cho dòng Q9. Đó không phải là số tiền mà ai cũng có thể bỏ ra để sỡ hữu một thiết bị nghe – nhìn dù biết nó rất có giá trị.

tivi QLED Samsung

Do đó, Samsung đã quyết định tạo ra một model mới là Q6 với mức giá dưới 1000 USD để tiếp cận nhiều hơn với các phân khúc khách hàng khác nhau, tạo lực đẩy để phát triển thị phần trong sự cạnh tranh dữ dội như hiện nay.
Điều đáng nói nhất ở dòng sản phẩm này chính là giá tiền “dễ chịu” hơn so với những “Q” trước kia, nằm ở mức gần 900 USD (tức 19,8 triệu đồng). Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng Q6 sẽ có 2 biến thể khác là mẫu 40 inch và 46 inch.

Hiện tại phía công ty Samsung Electronics vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về ngày ra mắt chính thức của dòng Q6. Do vậy có thể người dùng Việt Nam phải đợi sang năm 2018 mới được chiêm ngưỡng sản phẩm mới.

Kim Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

TV QLED – TV duy nhất không xuất hiện hiện tượng lưu ảnh
ICTnews - Hiện nay, hiện tượng lưu ảnh đã diễn ra phổ biến trên hầu hết các dòng TV, từ Plasma, LCD đến dòng TV cao cấp OLED. Đây được đánh giá...
Lượng người sử dụng các ứng dụng trên TV Samsung tăng 97%
ICTnews - Theo thống kê thị trường quý I - 2017, lượng người sử dụng các ứng dụng trên TV Samsung tăng 97% so với cùng kỳ năm ngoái, cao nhất...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết  “Gia tộc họ Q” của Tivi Samsung chào đón thêm thành viên mới Q6 với giá cực mềm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang