• Chia sẻ bài viết Kuwait, Bahrain và Afghanistan có trường hợp đầu tiên nhiễm Covid-19 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Kuwait, Bahrain và Afghanistan có trường hợp đầu tiên nhiễm Covid-19

Ba nước có biên giới giáp Iran đã ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm Covid-19.
Các bác sĩ làm việc tại Vũ Hán. (Ảnh minh họa).

Kênh truyền hình 1TV News đưa tin, Bộ trưởng Bộ Y tế Afghanistan Ferozuddin Feroz xác nhận trường hợp đầu tiên nhiễm Covid-19 tại nước này. Theo đó, ba trường hợp nghi ngờ nhiễm đã được phát hiện tại tỉnh Heart (phía tây Afghanistan), trong đó, 1 trường hợp đã bị nhiễm.

Đồng thời, Bộ trưởng Bộ Y tế Afghanistan cũng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở Heart nơi là thành phố lớn thứ ba của Afghanistan.

Hãng thông tấn BNA của Bahrain đưa tin, trích nguồn tin từ Bộ Y tế nước này ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm Covid-19 tại Bahrain.

“Trường hợp đầu tiên nhiễm Covid-19 được phát hiện ở một công dân Bahrain trở về từ Iran tuần trước. Người bệnh và tất cả những người liên hệ với anh ta đều bị cách ly tại một trung tâm y tế ở Manama dưới sự giám sát của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa”, thông báo cho biết.

Theo Bộ Y tế Kuwait, ba trường hợp đầu tiên được ghi nhận tại nước này, trong đó có một công dân Arab Saudi, nằm trong số 700 người được nước này sơ tán khỏi thành phố Mashhad, đông bắc Iran hồi tuần trước.

Tình tới nay đã có 34 quốc gia và vùng lãnh thổ ghi nhận ca nhiễm Covid-19. Theo dữ liệu từ Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc, tính đến sáng ngày 24/2, thế giới ghi nhận 2.623 người tử vong và 79.570 người nhiễm.

Thanh Bình (lược dịch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Kuwait, Bahrain và Afghanistan có trường hợp đầu tiên nhiễm Covid-19 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang