• Chia sẻ bài viết Phòng chống dịch Covid-19: Công an kiểm tra các quán bar, karaoke lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phòng chống dịch Covid-19: Công an kiểm tra các quán bar, karaoke

Trong đêm 24 rạng sáng 25/2, cơ quan Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và công an các phường đã đã đồng loạt kiểm tra quán bar, nhà hàng, karaoke… trên địa bàn.

Khi kiểm tra thực tế, các quán bar, nhà hàng, karaoke… tập trung trên các phố Tạ Hiện, Lương Ngọc Quyến, Hàng Buồm… thuộc phường Hàng Bạc, Hàng Buồm đều chấp hành tốt các quy định y tế về phòng dịch Covid-19 như trang bị khẩu trang y tế, cồn rửa tay cho nhân viên và khách lưu trú...

Các quán bar trên địa bàn quận Hoàm Kiếm.

Các quán bar, karaoke đều trang bị cồn rửa tay, máy đo thân nhiệt ngay từ cửa ra vào yêu cầu khách hàng đều phải chấp hành nghiêm quy định phòng dịch. Tại các cơ sở trên đều dán poster về phòng dịch Covid-19 tại cửa ra vào và nơi dễ nhận thấy.

Trung tá Phạm Thị Minh Huệ, Đội phó Đội Cảnh sát Quản lý hành chính và trật tự xã hội, Công an quận Hoàn Kiếm, công tác quản lý khách lưu trú cho biết, phần mềm quản lý hành chính công an quận đã kết nối với các cơ sở kinh doanh để quản lý về lượng khách lưu trú để nắm tình hình hàng ngày.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra.

Thêm vào đó, chủ các cơ sở cũng được khuyến cáo khi xảy ra sự cố như có khách bị ngất sẽ lập tức phong tỏa cơ sở để báo cơ quan công an gần nhất và y tế quận có mặt xử lý.

 

Công an quận Hoàn Kiếm đã tổ chức ký cam kết tới các cơ sở kinh doanh quán bar, karaoke, nhà hàng, khách sạn về thực hiện các quy định phòng dịch cũng như cập nhật số liệu về khách lưu trú để theo dõi hàng ngày.

Theo thống kê, trên địa bàn quận Hoàn Kiếm hiện có 669 cơ sở lưu trú, 16 quán karaoke và 24 cơ sở kinh doanh dịch vụ như quán bar, nhà hàng… tất cả các cơ sở trên đều đã ký cam kết phòng dịch Covid-19 theo hướng dẫn của cơ quan chức năng.

Sông Mã

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phòng chống dịch Covid-19: Công an kiểm tra các quán bar, karaoke lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang