'Người thường' nên làm gì trên Dark Web?

Bên cạnh mặt tối là những hoạt động phi pháp, Dark Web còn được biết đến với những câu lạc bộ, nhóm hội hợp pháp mang tính giải trí cao mà bất cứ ai cũng có thể tham gia.

Dota 2: Trang web cho phép người chơi nắm bắt metagame chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

(GameSao.vn) – “The Metagame” biểu thị sơ đồ nhiệt xu hướng ban/pick hero ở các giải đấu lớn một cách trực quan và dễ hiểu nhất.

The Pirate Bay thừa nhận "mượn" CPU của khách truy cập để khai thác tiền ảo

The Pirate Bay đang thử nghiệm một phương thức kiếm tiền mới để trang trải cho các hoạt động của mình. Và phương thức này có thể khiến người truy cập trang web khó chịu thậm chí tẩy chay website torrent nổi tiếng này.

Truy cập website giảm mạnh do bản cập nhật mới của Facebook

Bản cập nhật này hạn chế hiển thị các trang có thời gian tải lâu hơn bình thường. Nó giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn nhưng làm giảm đáng kể lượng truy cập của website.

Website gợi ý lắp PC theo tên game

Dịch vụ mới của nhà sản xuất phần cứng máy tính NZXT sẽ giúp người dùng không chuyên về phần cứng máy tính có thể sở hữu bộ máy chơi game như mong muốn.

Photobucket khiến người dùng phẫn nộ khi nâng giá thuê bao lên 400 USD/năm để chèn ảnh vào website bên thứ 3

Người dùng tỏ ra tức giận vì Photobucket không có lời giải thích rõ ràng nào về chính sách mới này.

Tại sao năm 2017 rồi mà những trang web "xấu như ma" vẫn có nhiều người xem thế?

Tại sao trong thời đại dành cho những thiết kế tối tân như hôm nay vẫn còn tồn tại những trang web trông thật xấu xí và lạc hậu, mà lại còn rất được ưa chuộng?

Có những trang web bị coi là vô dụng nhất thế giới và người ta vẫn đang tìm tương lai cho chúng

Fidgetspin là trang web có duy nhất một trò chơi, được thiết kế dựa trên một trào lưu nhất thời và dần dần rơi vào quên lãng trước khi chính thức chấm dứt hoạt động. Tương tự các trang web như chihuahuaspin, tacospin, hay leekspin, cảm giác thú vị mà chúng mang lại rất ngắn, và hầu như sẽ biến mất khỏi tâm trí người chơi khi họ nhấp chuột đến lần thứ hai.

Trình duyệt Google Chrome sẽ tự động chặn quảng cáo gây khó chịu cho người dùng

Mặc dù sống nhờ quảng cáo, nhưng Google đã quyết định sẽ ra tay dọn dẹp các quảng cáo xấu.

Muốn lướt web nhanh hơn 34%, bạn cần đến công cụ này

Tính trung bình, công nghệ mới mang tên Polaris đã giúp việc tải các trang web nhanh hơn so với trình duyệt tiêu chuẩn khoảng 34%

Anime thuộc top hay nhất mùa hè 2015 bị trì hoãn các tập cuối

(GameSao) - Mặc dù God Eater được đánh giá là một trong những bộ anime hay nhất anime mùa hè 2015 việc trì hoãn liên tục khiến người hâm mộ ngày càng thiếu kiên nhẫn và chán nản.

Chủ quán net sẽ bị phạt 10 triệu nếu cho khách xem phim đồi trụy

Việc cho phép khách hàng xem phim "con heo" đã bị pháp luật Việt Nam ra lệnh cấm và các chủ quán net vi phạm sẽ bị phạt từ 5 - 10 triệu đồng khi vi phạm.

Bất ngờ với đoạn video hát nhép đã khiến Google bỏ ra 1,6 tỷ USD để mua lại YouTube

Ít ai biết được rằng, Google cũng từng rất lưỡng lự trong việc thâu tóm YouTube, cho tới khi họ được xem video dưới đây.

Đang cập nhật dữ liệu !