Công cụ chuyển chữ Việt thành 'Tiếq Việt' kiểu mới

Trên GitHub, một tác giả người Việt đã chia sẻ công cụ giúp chuyển chữ Việt thông thường sang cách viết mới, dựa trên đề xuất của PGS.TS Bùi Hiền.

Malaysia ‘cấm cửa’ tựa game đối kháng dám báng bổ thần thánh

(GameSao.vn) – Steam đã quay trở lại quốc gia này nhưng Fight of Gods đã vĩnh viễn đi xa…

Bắc Triều Tiên tung tựa game gây tranh cãi lớn: Hunting Yankee

(GameSao.vn) – Đây được coi là màn đáp trả Homefront.

Không riêng gì các đội tuyển eSport, mà ngay cả các nhà phát triển và các nền tảng stream cũng đang cạnh tranh rất gay gắt

Chúng ta vẫn đang tiếp tục ngồi nhà và theo dõi những trận thi đấu của Liên Minh Huyền Thoại, Dota2, và nhiều game esport khác thông qua màn ảnh. Tuy nhiên, còn một cuộc thi đấu khác cũng đang diễn ra – cuộc cạnh tranh giữa các nền tảng stream để có được lượng người xem nhiều nhất và có được những streamer chất lượng nhất mà không bị các khiếu nại liên quan đến vấn đề bản quyền.

Bạn nghĩ sao nếu có người yêu mê chơi game?

(GameSao.vn) - Câu hỏi muôn thuở có lẽ sẽ chẳng bao giờ tìm ra được lời đáp xác đáng nhất?!

[LMHT] CEO Vici bác bỏ lời khẳng định Bengi “chỉ đáng giá một xu”

(GameSao.vn) – Lời xin lỗi của vị CEO này sau đó đã bị xóa đi khi tồn tại trên một trang mạng của Trugn Quốc khoảng một giờ đồng hồ.

Tranh cãi về "phát hiện" giọng nói của người ngoài hành tinh

Một nhóm "thợ săn UFO" tuyên bố đã có trong tay bằng chứng về một sinh vật ngoài hành tinh "thực hiện cuộc tiếp xúc bên ngoài Trái đất đầu tiên trong lịch sử loài người" sau khi lạc mất ngôi nhà của mình.

Cư dân mạng tranh cãi gay gắt khi “cụ rùa hồ Gươm” qua đời

(GameSao) - Cái chết của cụ Rùa đã khiến cộng đồng mạng “nổi sóng” bằng những lời tranh cãi gay gắt, bên cạnh những bình luận thương tiếc, xót xa sau sự ra đi của cụ thì vẫn không thiếu những bình luận cho rằng cái chết của cụ rùa hồ Gươm thực sự không đáng để quan tâm cũng như khiến báo chí và truyền thông tốn nhiều giấy mực đến thế.

Dân mạng "chia rẽ" vì ứng dụng đo vòng 1 trên smartphone

Dựa vào camera và các cảm biến trên smartphone, ứng dụng mới có thể đo vòng 1 của bất kỳ cô gái nào dù người đó có mặc áo lót "sai cỡ".

Bí ẩn của chiếc váy đổi màu gây "náo loạn" Internet

 Mạng Internet toàn thế giới đang “nóng ran” vì một chiếc váy mà người này thì nhìn ra màu xanh và đen, người khác lại nhìn ra màu vàng và trắng, thậm chí có người lại nhìn ra màu xanh và vàng.

Cười nghiêng ngả với những tình huống chơi game bá đạo trong Ngạo Kiếm Mobile

(GameSao) - Hãy cùng GameSao xem game thủ Ngạo Kiếm Mobile chơi game trong những hoàn cảnh nào nhé!

Đang cập nhật dữ liệu !