transformers

Cập nhập tin tức transformers

Bumblebee chính thức được xác nhận là phần đầu tiên của loạt phim Transformers mới

Những chi tiết khác lạ trong Bumblebee đã khiến nhiều người đặt câu hỏi rằng đây là tiền truyện hay là khởi đầu của của một loạt phim Transformers mới.

Transformers: The Last Knight biến thành "bom xịt", rating cực thấp, giới phê bình chê bai thậm tệ

Với rating thấp lẹt đẹt: 18% trên Rotten Tomatoes cùng những lời chê bai thậm tệ từ giới phê bình sau ngày khởi chiếu chính thức ở Mỹ. Chắc chắn Transformers: The Last Knight sẽ phải kiếm tìm thành công trên những thị trường khác chứ không phải quê hương Bắc Mỹ.

Bom tấn 5 anh em siêu nhân tung trailer đầy mãn nhãn

(GameSao.vn) - Chỉ còn 2 tháng nữa thôi, phiên bản điện ảnh của POWER RANGERS – NĂM ANH EM SIÊU NHÂN sẽ chính thức tấn công màn ảnh rộng trên khắp thế giới.

Khi những chiếc xe nổi tiếng biến hóa theo phong cách Transformers

(GameSao.vn) - Bạn đã bao giờ nghĩ những chiếc xe nổi danh khác cũng hoàn toàn trở thành người máy biến hình và có sức chiến đấu mạnh mẽ như trong Transformers chưa?

Idea - Game chặt chém tuyệt đẹp xứ Hàn xâm chiếm mobile

(GameSao) - Idea là dự án game mobile chặt chém mới nhất sắp được phát hành dưới bàn tay của hãng game nổi tiếng Hàn Quốc Netmarble.

Game thủ Trung Quốc dựng tượng Quan Công theo phong cách Transformers từ phế liệu

(GameSao) - Để kỉ niệm quãng thời gian thơ ấu ở thập niên 80 với thần tượng là Quan Công Quan Vân Trường trong Tam Quốc Chí, hòa trộn với niềm yêu thích dành cho series phim bom tấn Transformer, một game thủ 8x Trung Quốc đã dựng lên bức tượng Quan Công theo phong cách Transformers tại Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang.

Transformers có thể làm phim cross-over như Avengers của Marvel

Một cuộc họp đã được tổ chức giữa các nhà sản xuất của hãng phim Paramount nhằm tìm cách thiết lập nên một kế hoạch lớn của loạt phim Transformers, tạo nên một series phim Cross-over với sự góp mặt của nhiều gương mặt robot nổi tiếng giống series siêu anh hùng Avengers của Marvel

Game mobile Transformers với đồ họa chibi 'hút hồn' các game thủ thế giới

(GameSao) - Transformers: Battle Tactics mang phong cách chiến thuật theo lượt sẽ ra mắt vào năm sau trên các thiết bị iOS và Android.

Rovio đóng cửa studio, sa thải 110 nhân viên

(GameSao) - Rovio - công ty phát triển tựa game nổi tiếng toàn cầu Angry Birds đã chính thức sa thải 110 nhân viên và đóng cửa luôn studio ở Tampere Phần Lan. Được biết, đây là hành động dứt khoát của Rovio nhằm tái cơ cấu và tập trung phát triển trong những năm tới.

Transformers: Rise of the Dark Spark – 2 Optimus Prime song hành

Cuối cùng sau 2 năm chờ đợi, chúng ta cũng được tiếp tục theo dõi cuộc chiến giữa Autobot và Decepticon trên hành tinh Cybertron. Nhưng trong phiên bản này, một điều kỳ lạ sẽ xảy ra khi có đến 2 Optimus Prime cùng xuất hiện.

Transformers chính thức gia nhập binh đoàn BangBang

(GameSao) - Vào lúc 10 giờ hôm nay, 26/06, Transformers đã có mặt trong binh đoàn tank của BangBang.

Transformer Universe: World of Warcraft phiên bản webgame?

(GameSao) - Các tín đồ Transformer không nên bỏ qua.

Đang cập nhật dữ liệu !