Trên 1.500 người mặc áo đỏ sao vàng nhảy flashmob mừng 2-9

Quốc khánh 2/9 năm nay, Tổng công ty VTC tổ chức đón Tết Độc lập theo cách riêng, khi tổ chức cho trên 1500 cán bộ nhân viên mặc áo đỏ sao vàng và nhảy Flashmod, thay Avatar trên facebook, tổ chức cuộc thi ảnh nhuộm thắm sắc cờ...

Quốc khánh 2/9 năm nay, Tổng công ty VTC tổ chức đón Tết Độc lập theo cách riêng, khi tổ chức cho trên 1500 cán bộ nhân viên mặc áo đỏ sao vàng và nhảy Flashmod, thay Avatar trên facebook, tổ chức cuộc thi ảnh nhuộm thắm sắc cờ...

{keywords}

Đây là một trong các sự kiện nằm trong chương trình "VTC Rực đỏ niềm tin" của Tổng công ty VTC tổ chức để kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9.

Văn hóa VTC đậm phong cách: “ Trẻ trung – Năng động – Sáng tạo”, gần 400 cán bộ nhân viên đã tham gia nhảy flashmob trên nền nhạc Những trái tim Việt Nam; 1500 cán bộ, nhân viên đồng loạt mặc áo cờ Tổ quốc khi đến cơ quan làm việc và chia sẻ sự kiện trên Facebook với hastag #VTCrucdo. Trước đó, với mỗi chiếc áo được mua, các cán bộ, nhân viên VTC đã đóng góp 15 ngàn đồng vào Quỹ từ thiện ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn.

{keywords} 

Sự kiện mong muốn truyền tải thông điệp tới mỗi CBNV về niềm tự hào dân tộc, tưởng nhớ những người có công với đất nước đã hy sinh vì nền độc lập và tự do của Tổ quốc, qua đây Ban tổ chức chương trình mong muốn lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc được lan toả trong cộng đồng.

PV

4 tuyến cáp quang biển cùng gặp sự cố: Nhà mạng “thúc” đẩy nhanh tiến độ sửa

Các nhà mạng lớn VNPT, Viettel đều cho biết đang tích cực làm việc với các đơn vị quản lý cáp quang biển quốc tế để nhanh chóng xử lý sự cố trên 4 tuyến AAG, APG, AAE-1 và IA.

Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới

IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.

Rộ chiêu đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngày đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm các đối tượng lừa đảo thường xuyên hoạt động. Các hình thức phổ biến trong dịp này là đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

4 xu hướng chuyển dịch của ngành viễn thông năm 2023

Sau 2 năm bị ảnh hưởng do gián đoạn chuỗi cung ứng, giá năng lượng tăng vọt và áp lực kinh tế, các hãng viễn thông vẫn sẽ tiếp tục phải thay đổi để tồn tại.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Tuyến cáp quang biển APG gặp sự cố mới trong ngày 30 Tết

Vào sáng ngày 21/1, tức 30 tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tuyến cáp quang biển quốc tế APG đã gặp sự cố trên nhánh S9 hướng kết nối đi Singapore. Trước đó, vào ngày 26/12, tuyến cáp này đã bị lỗi trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc).

Thuê bao di động đang đổ dồn về tỉnh, thành phố nào nhiều nhất?

Rời xa Hà Nội và TP.HCM, thuê bao di động đang ồ ạt di chuyển về nhiều địa phương, cùng với làn sóng “bỏ phố về quê” ăn Tết.

Dùng AI giải bài toán người dùng di động rời phố về quê đón Tết

Trước việc một lượng lớn người dùng di động rời phố về quê đón Tết và nhu cầu dự kiến tăng cao, nhiều công nghệ mới đã được các nhà mạng triển khai.

Tri ân khách hàng, FPT Telecom nâng băng thông giá không đổi

Ngoài việc ra mắt gói cước mới không giới hạn băng thông, FPT Telecom còn công bố nâng băng thông miễn phí cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang với giá cước không đổi.

Đang cập nhật dữ liệu !