Tri ân Nhà giáo: Viettel++ tung ưu đãi lên tới 2 triệu đồng

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Viettel++ tung nhiều ưu đãi lớn cho toàn bộ khách hàng.

Theo đó chỉ với một điểm tiêu dùng, khách hàng Kim Cương đã có thể đổi được voucher trị giá tới 2 triệu đồng của thương hiệu mỹ phẩm Menard, hoa tươi Liti Florist. 

Khách hàng đối tượng khác cũng được áp dụng những ưu đãi gấp 10 lần thông thường khi đổi điểm tiêu dùng lấy voucher của nhiều thương hiệu uy tín: Liti Florist, Menard, Elly, Geox… 

Voucher được sử dụng đến hết ngày 20/11 và số lượng có hạn, do đó khách hàng hãy nhanh tay truy cập Viettel++ để đổi ưu đãi sớm nhất.

{keywords}

Với hơn 6.000 đối tác liên kết phủ rộng tới tận các xã trong cả nước, Viettel++ đã trở thành hệ sinh thái chăm sóc khách hàng lớn và có trải nghiệm khách hàng tốt tại Việt Nam. Trong năm qua, Viettel++ đã triển khai nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng mới, thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng như “Mua sắm An toàn”, “Đi chợ giúp Khách hàng”, “Viettel++ đánh bay covid”, “Vui Tết Trung thu”, “Vui đến trường”... Các chương trình này đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống đại dịch Covid-19. 

{keywords}

Chương trình có sự tham dự của các thương hiệu hoa tươi, mỹ phẩm uy tín - là món quà tặng ý nghĩa cho Thầy Cô nhân ngày Hiến chương

Thực hiện sứ mệnh tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số của Tập đoàn, và mục tiêu trở thành “doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số”, thời gian qua Viettel Telecom đã tiên phong trong phát triển công nghệ 5G, IoT, hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ số, từng bước cải tiến, số hóa hoạt động chăm sóc khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Những tiến bộ vượt bậc của Viettel trong công tác chăm sóc khách hàng không chỉ được khách hàng ghi nhận mà mới đây đã xuất sắc giành giải Vàng Custormer Service and Support Department -“Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng xuất sắc của năm” tại giải thưởng quốc tế The Globee Awards 2021.

Globee® là hệ thống giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới, bao gồm 11 danh mục giải nhằm công nhận, tôn vinh những hoạt động và thành tựu nổi bật của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Năm 2021, giải thưởng The Globee Awards thu hút nhiều công ty uy tín trên thế giới tham gia IBM, Cisco, Orange… Trong đó, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt với 6 giải thưởng.

Để đổi điểm ưu đãi, mời khách hàng truy cập app Viettel++ và tham khảo thêm thông tin qua tổng đài 18008098 (miễn phí).

An Nhiên

 

Lần đầu tiên xử phạt đại lý ủy quyền vì sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Thanh tra Bộ TT&TT vừa công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng và 39 điểm viễn thông ủy quyền đã sai phạm trong quản lý thông tin thuê bao với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Phạt 7 doanh nghiệp viễn thông gần 3 tỷ đồng về sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Chiều ngày 29/9, tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra buổi công bố kết luận kiểm tra 7 doanh nghiệp viễn thông sai phạm quản lý thông tin thuê bao.

Công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng vi phạm về quản lý thuê bao di động

Ngày 29/9/2022, Bộ TT&TT đã công bố kết quả thanh tra 7 nhà mạng Viettel, VNPT, MobiFone, Vietnamobile, MobiCast, Itel và Gmobile với mức phạt gần 3 tỷ đồng.

Viettel hoãn chặn 54 nghìn thuê bao chưa đóng cước trong vùng bị bão Noru

Viettel vừa quyết định triển khai cấp tốc một số chính sách viễn thông hỗ trợ người dân, khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão Noru.

Viettel hoãn chặn 54 nghìn thuê bao chưa đóng cước trong vùng bão

Ngày 28/9/ 2022, Viettel đã triển khai cấp tốc một số chính sách viễn thông hỗ trợ người dân, khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão Noru.

iOS 16.1 Beta 3 cập nhật những gì?

iOS 16.1 đang dần hoàn thiện hơn với những nâng cấp về tạo hình nền mới, hay về khả năng tự động tải nội dung ứng dụng trước khi người dùng mở ra dùng lần đầu.

Viettel chuyển trung tâm dã chiến sang phục vụ chống bão Noru

Các nhà mạng đã lên kế hoạch, cam kết đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ cho công tác phòng chống bão và nhu cầu liên lạc của người dân vùng tâm bão.

Vỏ bọc tinh vi của clip khuyên nhịn ăn, tự bỏ đói trên TikTok

Bất chấp các quy định, những video cổ vũ nhịn ăn, giảm cân quá mức vẫn phát triển mạnh trên ứng dụng mạng xã hội nhờ vỏ bọc tinh vi của các nhà sáng tạo nội dung.

Vì sao Instagram Reels khó lòng đuổi kịp TikTok?

Instagram Reels không hề bắt chước TikTok mà chỉ là đang ‘nương theo xu thế’, nhưng độ ‘gây nghiện’ vẫn kém xa.

Nhà mạng EU kêu gọi san sẻ chi phí, Google nói không

Trước lời kêu gọi Big Tech san sẻ chi phí mạng của các hãng viễn thông EU, lãnh đạo Google cho rằng đó là ý tưởng từ chục năm trước.

 

Đang cập nhật dữ liệu !