• TCL ra mắt bộ sưu tập các sản phẩm thông minh đa danh mục tại IFA 2019
  ICTnews - Ngày 5/9 vừa qua tại Berlin, TCL - một trong những công ty điện tử tiêu dùng hàng đầu đã ra mắt một bộ sưu tập đầy đủ các cải tiến mới và các sản phẩm thông minh tại IFA 2019. Những danh mục sản phẩm này đều kết hợp trí thông minh nhân tạo (AI), bao gồm TV, các sản phẩm âm thanh và điện thoại thông minh.
 • Điểm lại khái niệm về trí tuệ nhân tạo AI
  ICTnews - Trong giai đoạn chuyển mình cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thì ở Việt Nam cũng đang dần hiện hữu những ứng dụng đầu tiên của trí tuệ nhân tạo, ví dụ như hệ thống robocall của FPT hay chatbot của EVN.
 • Ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong cuộc chơi IoT
  ICTnews - Internet of Things (IoT) đang phát triển với tốc độ vũ bão và thay đổi hoàn toàn bộ mặt của rất nhiều ngành công nghiệp. Big Data, một trong những ứng dụng sơ khởi nhất của IoT đã ra đời và thu thập được lượng dữ liệu khổng lồ. Thế nhưng, để chuyển đổi dữ liệu thành giá trị lại cần đến một công nghệ đột phá khác và AI chính là lời giải.
 • Các ông lớn thi nhau thâu tóm tên miền của quốc đảo Anguilla
  ICTnews - Tập đoàn công nghệ có giá trị lớn nhất toàn cầu đã âm thầm thâu tóm tên miền apple.ai, như một chỉ dấu cho thấy Apple sẽ tập trung vào việc phát triển công nghệ liên quan đến trí tuệ nhân tạo.
lên đầu trang