triển lãm công nghệ

Cập nhập tin tức triển lãm công nghệ

LG trình làng loạt thiết bị ấn tượng tại CES 2023

Đến với Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023, LG ra mắt loạt thiết bị điện tử gia dụng và thiết bị cá nhân, vừa mang ngôn ngữ thiết kế và công nghệ LG, vừa thiết kế phá cách ngoài mong đợi.

Triển lãm công nghệ lớn đầu tiên đón khách

Đại hội Thế giới di động (MWC) 2021 có thể là triển lãm công nghệ lớn đầu tiên đón khách kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát.  

VNPT giới thiệu nhiều giải pháp công nghệ ở Lao ICT Expo 2019

Dự triển lãm Lao ICT Expo 2019 tại thủ đô Viêng Chăn, Lào, VNPT mang đến các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin tiêu biểu đậm chất “Made in VietNam”.

VNPT trình diễn nhiều giải pháp công nghệ ở Connect Tech Asia 2019

Lần thứ 5 liên tiếp tham dự triển lãm Connect Tech Asia 2019, VNPT đã tham gia Khu trưng bày quốc gia Việt Nam (Viet Nam Pavilion) với những sản phẩm đậm chất "Made in Vietnam".

Tranh cãi quanh gian hàng giúp người bất tử ở CES 2018

Một gian hàng tại triển lãm CES 2018 đã gây ra nhiều tranh cãi và phản ứng trái chiều khi phô diễn công nghệ được quảng cáo là giúp con người bất tử.

Sếp Samsung tiết lộ ngày ra mắt Galaxy S9

Phát biểu tại một cuộc họp báo tại triển lãm CES 2018, lãnh đạo mảng di động của Samsung cho biết hãng sẽ giới thiệu dòng điện thoại flagship Galaxy S9 tại một sự kiện diễn ra vào tháng 2 tới đây. 

Samsung hoãn ra mắt smartphone gập sang năm 2019

Lãnh đạo mảng di động của Samsung tiết lộ, hãng sẽ phải hoãn ngày ra mắt mẫu smartphone gập đầu tiên thế giới sang năm 2019.

7 xu hướng công nghệ sẽ thống trị CES 2017

CES 2017 đánh dấu sinh nhật lần thứ 50 của triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới và dự kiến sẽ là nơi phô diễn nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ từng được coi là chỉ có trong khoa học viễn tưởng vào năm 1967.

Hà Nội nhộn nhịp ngày hội Vietnam Mobile Day

(GameSao.vn) - Sau thành công tại Hồ Chí Minh, sức nóng của chuỗi sự kiện công nghệ lớn nhất Việt Nam vẫn không sụt giảm khi ngày 25/05 vừa qua tại Hà Nội, cộng đồng Tech lại một lần nữa chứng kiến sự bùng nổ của Vietnam Mobile Day.

Đội quân hùng hậu theo chân “đại gia” Sony đến E3 2015

(GameSao) - Trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm của mình vào ngày 16/6 vừa qua, Sony đã mang đến hội chợ triển lãm E3 2015 những tựa game bom tấn nào?

Đang cập nhật dữ liệu !