trung tâm dữ liệu

tin tức về trung tâm dữ liệu mới nhất

Mô hình Telco làm Security: Đón đầu xu hướng Hạ tầng số an toàn bảo mật
icon

“Telco làm Security” là mô hình mang lại lợi ích cao cho khách hàng, đặc biệt là khối Tài chính - ngân hàng, các tập đoàn lớn và doanh nghiệp SME cần những hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ cao cấp trên nền tảng điện toán đám mây.

 
Tân Thuận Data Center: “Bespoke DC for U”
icon
Tân Thuận Data Center (DC) của CMC Telecom là trung tâm dữ liệu tiên phong mang triết lý “Bespoke” - 'Tiếng nói riêng' vào thiết kế, xây dựng và vận hành, và Tân Thuận DC chính là “Bespoke DC For You”.  
CMC Telecom chia sẻ về tương lai Digital Hub của Việt Nam tại diễn đàn VNNIC
icon
Ngày 24/06, trong buổi tọa đàm “Viet Nam – The next Asia Digital Hub” trong sự kiện VNNIC Internet Conference 2022, CMC Telecom đã chia sẻ nền tảng hạ tầng số CMC Telecom đã xây dựng sẽ góp phần đưa Việt Nam trở thành Digital Hub của khu vực.
Viettel xây dựng trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam
icon
Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa công bố kế hoạch xây dựng trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam với tổng mức đầu tư 6.000 tỷ đồng.
Dell PowerEdge R7525 'cỗ máy chủ' dành riêng cho trung tâm dữ liệu
icon
Đáp ứng mạnh mẽ tất cả những tải công việc nặng của doanh nghiệp, Dell PowerEdge R7525 được trang bị bộ vi xử lý AMD® EPYC™ Gen3 với hiệu năng ấn tượng sẽ “cân trọn” mọi tác vụ dành riêng cho trung tâm dữ liệu. 
Sự phát triển của các dạng thức thiết bị lưu trữ
icon
Hiện nay, các trung tâm dữ liệu đã trở nên cũ hơn nhiều so với mong đợi của chúng ta, mặc dù luôn được nâng cấp về hiệu suất, dung lượng và các công nghệ mới.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123