trương gia bình

tin tức về trương gia bình mới nhất

Chuyển đổi số sẽ đau thương, nhưng phải làm
icon

Mọi thay đổi đều buộc doanh nghiệp phải chấp nhận "đau thương", bao gồm chuyển đổi số, tuy nhiên đây là việc buộc phải làm.

 
Ứng phó với Covid-19, FPT họp cổ đông online
icon
Ngày 8/4, trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, FPT là công ty VN30 đầu tiên đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên FPT năm 2020 với cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và hệ thống hội nghị trực tuyến.
Chủ tịch FPT Trương Gia Bình: Covid-19 là cơ hội tốt để doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ số
icon
Tại Hội nghị trực tuyến của Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA), chủ đề 'Đồng hành cùng đất nước chiến thắng dịch bệnh” ngày 2/4, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho rằng, thời dịch Covid-19 là cơ hội tốt để doanh nghiệp tái cấu trúc sản xuất, ứng dụng công nghệ, đặc biệt công nghệ số.
Tiên phong chuyển đổi số: FPT sẽ tái sinh để phụng sự Tổ quốc
icon
ictnews Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết, FPT phải quên đi thành công trước đây để tái sinh cho những ước mơ còn lớn hơn nữa, nhận về mình những thách thức lớn hơn, giải những bài toán của đất nước bằng sứ mệnh tiên phong chuyển đổi số.
Chủ tịch Trương Gia Bình bất ngờ xuất hiện trong vai thần tài quảng bá cho dịch vụ mới của FPT
icon
ictnews Mới đây, trên Fanpage của Fun4Fun (FPT) đã đăng tải clip Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã đích thân đóng vai thần tài quảng bá cho dịch vụ MyFPT của FPT với lời nhắn nhủ 'càng lắc nhiều càng lắm tiền lì xì năm mới'.
Chủ tịch Trương Gia Bình: Nếu giờ ai muốn đầu tư vào TMĐT thì tôi bảo “thôi quên đi, muộn quá rồi”
icon
Ông Trương Gia Bình nhận định bước chân vào thị trường thương mại điện tử (TMĐT) trong thời điểm đã có những ông lớn đi trước sẽ chỉ khiến doanh nghiệp sa chân vào cuộc chiến 'đốt tiền vô tội vạ'.
Đường xây dựng đế chế FPT của thầy giáo Trương Gia Bình
icon
Trước khi trở thành một doanh nhân nổi tiếng như bây giờ, ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần FPT đã có một thời gian dài tham gia vào lĩnh vực giáo dục.
Ông lớn ngành bia Việt Nam bắt tay FPT IS mở chìa khóa chuyển đổi số
icon
ictnews HABECO là doanh nghiệp bia nội hàng đầu trong ngành đồ uống Việt Nam sẽ từng bước áp dụng mô hình quản lý mới và hiện đại hóa công tác quản trị dựa trên công nghệ. Đây là bước chuẩn bị cơ bản nhằm nâng cao mức độ sẵn sàng trước cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.
Chiến tướng Phương Trầm: 'Tất cả các doanh nghiệp đều sẽ là doanh nghiệp số trong tương lai'
icon
ictnews Ông Phương Trầm - người được Chủ tịch FPT đánh giá là bậc thầy công nghệ và đã giúp tập đoàn thuộc Top Fortune 500 tiết kiệm hàng tỷ USD nhờ chuyển đổi số cho rằng, chuyển đối số là cơ hội cho Việt Nam bứt phá.
Bất ngờ sau cú tăng giá cổ phiếu đại gia công nghệ Trương Gia Bình
icon
DN của đại gia từng giàu nhất Việt Nam Trương Gia Bình vẫn là một quyền lực công nghệ nhưng liệu có giữ được phong độ tăng trưởng cao liên tục đang là câu hỏi lớn. Các lãnh đạo cốt cán đang âm thầm lui về phía sau.
Chủ tịch Trương Gia Bình: 'Trong cuộc cách mạng số, FPT có nhiều lợi thế “lột xác” để vươn cao và xa hơn, lọt Top đầu thế giới'
icon
ictnews Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết, FPT đã từng tiên phong mở ra những hướng đi mới cho ngành CNTT như xuất khẩu phần mềm. Nhưng trong cuộc cách mạng số, FPT có nhiều lợi thế “lột xác” để vươn cao và xa hơn nữa.
CEO FPT Bùi Quang Ngọc sẽ hết nhiệm kỳ trong năm 2019, đã đến lúc các 'công thần' chuyển giao cho thế hệ trẻ sau 30 năm lãnh đạo?
icon
ictnews Sau 30 năm thành lập, đã đến lúc các 'công thần' của FPT chuyển giao quyền lực cho thế hệ tiếp theo?
FPT đặt mục tiêu doanh thu 500 triệu USD từ Nhật Bản năm 2020
icon
ictnews Trả lời báo Nikkei, ông Trương Gia Bình, sáng lập viên kiêm Chủ tịch FPT, cho biết công ty có kế hoạch tăng cường lượng kỹ sư phần mềm làm việc tại Nhật Bản và tăng doanh thu từ thị trường lên 500 triệu USD.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123