Siêu quậy Teppi - Hoài niệm một thời về bộ truyện tranh kiếm đạo kinh điển

(GameSao.vn) - Siêu quậy Teppi là một bộ truyện tranh huyền thoại và là đại diện cho thế hệ truyện tranh thời kì cũ tại Nhật Bản những năm 80, 90 của thế kỉ trước. Nội dung truyện xoay quanh Teppei, một cậu bé theo cha lên núi tìm kho báu và sống suốt thời thơ ấu trong thiên nhiên hoang dã. Cuộc sống của hai cha con vô cùng cực khổ với việc phải liên tục đi săn và tìm kiếm thức ăn hằng ngày.

Huyền thoại manga Hunter x Hunter bất ngờ đổ bộ lên mobile

(GameSao.vn) - Sự ra mắt của Hunter x Hunter: World Hunt cho nền tảng di động đã khiến cộng đồng yêu thích bộ manga huyền thoại Hunter x Hunter “mừng rơi nước mắt”.

Ronaldo trong bóng dáng của thủ quân truyện tranh bóng đá huyền thoại: Akira

(GameSao.vn) - Có nhiều điểm tương đồng giữa chân sút xuất sắc nhất đã đi vào lịch sử của CLB Real Madrid cùng đội tuyển Bồ Đào Nha và chàng thủ quân vĩ đại Akira trong truyện tranh bóng đá hay nhất mọi thời đại Đường dẫn đến khung thành.

Những cái kết của Doraemon khiến fan cuồng của bộ truyện đều không thể tưởng tượng nổi

(GameSao.vn) - Những cách kết truyện độc đáo, khôi hài nhưng cũng vô cùng hợp lý của Doraemon sẽ khiến nhiều dân nghiện truyện cảm thấy sốc nặng.

Những tình tiết phi lý nhất về Doraemon cùng những người bạn có thể khiến người đọc té ngửa

(GameSao.vn) - Không chỉ 1 mà có rất nhiều bí mật "thầm kín" được chôn vùi bấy lâu nay nhưng chúng ta lại chẳng hề hay biết.

Shin - Cậu bé bút chì phiên bản Việt là đây!!!

(GameSao.vn) - Cậu bé 10 tuổi tại Hà Nội nhanh chóng nổi tiếng trên mạng nhờ sở hữu gương mặt, bộ lông mày rậm giống với nhân vật Shin trong truyện tranh Nhật Bản.

Bạn có biết truyện tranh Nhật Bản sẽ kết thúc theo mô tuýp như thế nào không?

Trong những ngày qua đang rộ lên tin tức truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan chuẩn bị được kết thúc. Các bạn hãy đừng lo vì đó chỉ là tin đồn thất thiệt mà thôi bởi một tựa truyện tranh Nhật Bản khi kết thúc sẽ thường phải có những dấu hiệu sau đây cơ.

Đang cập nhật dữ liệu !