từ thiện

tin tức về từ thiện mới nhất

VNG trao 4.000 máy tính trong chương trình "Sóng và máy tính cho em"
icon

VNG trao 1.000 laptop và gần 3.000 máy tính bảng cho học sinh miền Tây Nam Bộ trong chương trình "Sóng và máy tính cho em".

 
Doanh nghiệp công nghệ tặng 1.000 tấn gạo cho người nghèo Việt Nam
icon
1.000 tấn gạo được trao cho 50.000 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.  
Ông chủ Amazon đối mặt nhiều chỉ trích dù sở hữu hơn 200 tỷ USD
icon
Dù giàu có nhất thế giới nhưng Bezos vẫn bị chỉ trích vì chính sách đãi ngộ với nhân viên tại Amazon và hoạt động từ thiện có phần khiêm tốn so với các tỷ phú hàng đầu khác.
Hơn 4,5 tỷ đồng tiền tin nhắn ủng hộ chương trình “Trái tim cho em”
icon
ictnews Sau 60 ngày phát động, chương trình “Trái tim cho em” đã nhận được hơn 4,5 tỷ đồng tiền tin nhắn ủng hộ qua đầu số Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia 1407. Đây cũng là số tiền quyên góp lớn nhất qua tin nhắn mà chương trình nhận được.
Vượt đèo ngang mang trường học mới tới trẻ em vùng cao Hà Giang
icon
ictnews Với mong muốn mang tới cho các em nhỏ một ngôi trường mới, tiện nghi hơn để các em yên tâm học hành, Công ty Vietravel Khu vực phía Bắc cùng Hội thiện nguyện Hương Sen – Đà Nẵng đã xây cho điểm trường Nà Bó 2 phòng lớp học và 1 phòng giáo viên.
Dự án chạy bộ cộng đồng Uprace 2019 quyên góp được 6 tỷ đồng thiện nguyện
icon
ictnews Uprace 2019 thu hút hơn 32.000 vận động viên tham gia chạy, với khoảng 2 triệu km được hoàn thành, và đóng góp 6 tỷ đồng vào 3 quỹ từ thiện.
VNG tiếp tục đồng hành giải chạy UpRace 2019
icon
ictnews UpRace, giải chạy từ thiện dựa trên ứng dụng công nghệ, cho phép người tham gia chạy bất kỳ đâu, chuẩn bị khởi tranh với sự đồng hành của VNG.
Giải chạy Uprace 2019 tìm kiếm tổ chức xã hội cùng đồng hành
icon
ictnews Uprace, giải chạy kết hợp nền tảng công nghệ có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng chạy bộ và thể thao, đang tìm kiếm thêm tổ chức xã hội để đồng hành cùng giải này.
Thủ Đô Multimedia và ICTnews tặng quần áo, dép mới cho học sinh mầm non xã Sính Phình, huyện Tủa Chùa, Điện Biên
icon
ictnews Công ty CP Truyền thông đa phương tiện Thủ đô (Thủ Đô Multimedia) và ICTnews phối hợp đã tới thăm và tặng quà cho 570 học sinh mầm non thuộc xã Sính Phình, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. 570 phần quà là quần áo mới, dép mới đã được đoàn trực tiếp tặng cho các em học sinh.
MobiFone khởi công xây tặng nhà ở bán trú cho học sinh xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa, Điện Biên
icon
ictnews Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone đã tiến hành lễ động thổ công trình nhà ở bán trú cho học sinh của trường THCS xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa. Căn nhà ở bán trú này có tổng diện tích 70m2, toàn bộ chi phí xây dựng nhà ở là do CBCNV của Trung tâm quyên góp ủng hộ.
Hàng nghìn chiếc áo ấm đến với trò nghèo vùng cao Điện Biên
icon
ictnews Đoàn thiện nguyện 'Sưởi ấm mùa đông Tây Bắc' Báo Bưu điện Việt Nam đã thay mặt các nhà hảo tâm trao tặng hàng nghìn chiếc áo, chăn ấm cùng tivi, máy tính, mỳ tôm… cho hàng nghìn học sinh xã vùng cao Trung Thu, huyện Tủa Chùa, Điện Biên.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123