Tử vong vì chơi game liên tục 19 tiếng

 Wu Tai, game thủ 24 tuổi, đã qua đời trong một quán net tại Thượng Hải, Trung Quốc sau khi chơi game không ngừng nghỉ gần 1 ngày.

Wu Tai, game thủ 24 tuổi, đã qua đời trong một quán net tại Thượng Hải, Trung Quốc sau khi chơi game không ngừng nghỉ gần 1 ngày.

Các game thủ chơi cùng Wu Tai tại quán net cho biết anh hầu như không hề có biểu hiện nào bất thường trong suốt thời gian chơi. Chỉ đến khi gần hết ngày, họ thấy anh bắt đầu có biểu hiện ho nhiều kèm theo máu.

{keywords}

Wu Tai tại quán net, thời điểm trước khi qua đời.

Những game thủ tại đây đã ngay lập tức gọi xe cứu thương mặc dù Wu Tai cho biết anh vẫn bình thường. Tuy nhiên, các nhân viên y tế đã không cứu được anh.

Chưa có kết luận về việc chơi World of Warcraft liên tục dẫn tới tử vong. Nguyên nhân sẽ được sáng tỏ sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi. Dẫu sao các game thủ cũng nên chú ý tới thời lượng chơi game để đảm bảo sức khỏe. Không phải vô lý khi các game của Nintendo luôn khuyến cáo game thủ nên dành ra 15 phút nghỉ ngơi cho mỗi giờ chơi game.

Theo Gamethu

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Microsoft đã sẵn sàng tích hợp ChatGPT vào hàng loạt sản phẩm

Dường như Microsoft đang nỗ lực hết sức để ra mắt phiên bản Bing mới, tích hợp công nghệ ChatGPT của OpenAI để tạo ra cuộc cách mạng đối với tìm kiếm Internet.

Bill Gates nói gì về tham vọng thuộc địa hóa Sao Hỏa của Elon Musk?

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Bill Gates tỏ ra băn khoăn về tầm nhìn của Musk với Sao Hỏa.

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

ChatGPT khuynh đảo thế giới, Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei Icon

ChatGPT khuynh đảo thế giới; Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đang cập nhật dữ liệu !