Tướng mới xuất hiện trong LMHT: Gnar

(GameSao) - Thời gian bào mòn đi mọi thứ trên đời, trừ Gnar, một kẻ đến từ tộc Yordle tồn tại hàng thế kỉ trước…

Gnar, một thành viên của tộc Yordle tồn tại hàng thế kỉ trước đã bị mắc bẫy và đóng băng đông cứng mặc kệ thời gian. Mặc dù nền văn minh của Yordle đã sụp đổ nhưng không có gì, kể cả băng tuyết cũng không thể làm Gnar biến mất mãi mãi. Sau khi tỉnh giấc, Gnar lang thang khắp vùng đất Runeterra cho đến khi được tìm thấy bởi một hậu duệ của tộc Yordle . Nhưng họ sẽ sớm nhìn ra thôi, có một con quái vật thực sự ẩn sau hình hài đáng yêu đó…

Kĩ năng của Gnar:

 Nội tại: Gen cuồng bạo.

Trong giao tranh, Gnar tích tụ nộ khí. Một khi thanh nộ khí đã đầy, kĩ năng tiếp theo mà Gnar thi triển sẽ khiến hắn biến thành Mega Gnar, tăng thêm cho hắn giáp, kháng phép, máu và sát thương chuẩn nhưng phải hi sinh tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và tầm đánh. Nếu mini Gnar không sử dụng kĩ năng thì sau vài giây hắn vẫn phải biến thành Mega Gnar. Trong trạng thái mega Gnar, nộ khí của hắn sẽ giảm dần và một khi mất hết nộ khí, hắn sẽ trở lại thành mini Gnar trong trạng thái suy yếu, không thể biến thân trong một khoảng thời gian.

 Mini Gnar Q: Ném Boomerang.

Gnar ném boomerang của hắn vào một mục tiêu xác định, gây sáng thương và làm chậm lên mục tiêu đầu tiên chạm phải. Sau đó boomerang sẽ quay trở lại, gây sát thương lên tất cả các mục tiêu chạm phải, nếu Gnar bắt được boomerang sẽ lập tức giảm thời gian hồi chiêu của kĩ năng.

 Mega Gnar Q: ném đá.

Gnar mém một hòn đá lớn vào mục tiêu, gây sát thương và làm chậm tất cả mục tiêu gần hòn đá. Gnar nó thể nhặt lại hòn đá để lập tức hồi kĩ năng.

Mini Gnar W: Quá khích.

Sau mỗi đòn đánh thứ ba hoặc nhận ba lần sát thương, đòn đánh hoặc kĩ năng kế của Gnar sẽ gây thêm sát thương phép dựa theo phần trăm máu của mục tiêu. Sau khi gây sát thương bằng quá khích hoặc biến thân trở về Mini Gnar, hắn nhận được thêm tốc độ di chuyển giảm dần theo thời gian.

 Mega Gnar W: Dẫm đạp.

Gnar đứng lên chân sau của hắn trước khi dậm mạnh hai chân trước vào mặt đất, gây sát thương và làm choáng tất cả các mục tiêu quanh hắn.

 Mini Gnar E: nhảy.

Gnar nhảy đến một địa điểm xác định và nhận thêm tốc độ đánh. Nếu Gnar nhảy lên một đơn bị lính, hắn sẽ nảy lên và đáp xuống lại. Nếu Gnar nhảy lên một đơn vị đối thủ, hắn sẽ gây thêm sát thương và làm chậm.

 Mega Gnar E: nghiền nát.

Gnar tự nhảy vào một địa điểm xác định, gây thêm sát thương và làm chậm tất cả các kẻ địch khi hắn chạm đất.

 Mega Gnar: Gnar!

Gnar ném tất cả các kẻ địch xung quanh vào một vị trí xác định, gây sát thương và làm chậm. Nếu vị trí đó là cây cối, tường, trụ sẽ gây thêm sát thương và choáng.

Rõ ràng, Gnar sẽ trở thành một vị tướng hết sức mạnh mẽ mặc dù cũng khá khó chơi bởi sự tính toán thời gian một cách hợp lí để biến thân. Tuy nhiên sẽ khó có thể phủ nhận sức hấp dẫn mới và vị tướng này đem lại. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chào đón và sở hữu Gnar nào.

Khoa La - theo New of legends

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !