tương tác

Cập nhập tin tức tương tác

Những tuyệt tác kỳ diệu được tạo từ công nghệ 3D

Triển lãm nghệ thuật tương tác từ ánh sáng 3D tại Viện mỹ thuật KentenShin Kinen Izura, tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) khiến người thưởng lãm không khỏi ngỡ ngàng với những cung bậc cảm xúc lạ kỳ với công nghệ đặc biệt không tưởng.

Xạ Thủ và những định hướng cho cộng đồng bền vững

(GameSao) - Mới đây, đại diện Ban điều hành (BĐH) tựa game bắn súng Xạ Thủ đã có những chia sẻ thẳng thắn về định hướng của trò chơi trong tương lai, thể hiện mục tiêu xây dựng cộng đồng vững mạnh, văn minh.

Fanpage Thiên Thư rộn ràng những ngày game mở cửa chính thức

(GameSao) - Mới ra mắt vỏn vẹn 3 tuần nhưng fanpage Thiên Thư đã có đến gần 20 sự kiện dành cho game thủ thỏa sức chơi. Chưa bao giờ kênh cộng đồng này nhộn nhịp và rộn ràng đến thế.

Game Việt Aha! - Sự tiên phong đầy khác biệt

(GameSao) - Aha! là tựa game thuần Việt do nhóm bạn trẻ 9x Việt eWing Studio phát triển, hứa hẹn trở thành tựa game triển vọng trong năm 2015.

3 sản phẩm tương tác trực tuyến hướng tới các game thủ đáng chú ý

(GameSao) - Cho phép tương tác trực tuyến cùng các hot girl xinh đẹp như hướng dẫn chơi game, stream game hoặc đơn giản chỉ là yêu cầu bài hát đang là trào lưu giải trí mới được giới trẻ quan tâm và tham gia một cách mạnh mẽ.

Vận tiêu thu hút người chơi Ngự Long Tại Thiên do đâu?

(GameSao) - Hoạt động được game thủ tham gia đông đảo nhất những ngày đầu Ngự Long Tại Thiên chính thức thương mại hóa là Quốc vận quân nhu (còn gọi là vận tiêu).

Đang cập nhật dữ liệu !