tuyển dụng

tin tức về tuyển dụng mới nhất

Samsung Electronics sắp tuyển dụng quy mô lớn để phát triển mảng chip và AI
icon

Đợt tuyển dụng nhiều kỷ lục của Samsung Electronics nằm trong kế hoạch đầu tư chung, khi vào năm 2018 Samsung tuyên bố sẽ chi 180 nghìn tỷ won (149,5 tỷ USD) trong 3 năm để phát triển AI, 5G và chip thế hệ mới.

 
Hàng nghìn ứng viên đang tìm việc tại Timviec.com.vn
icon
Con đường tiếp cận nguồn ứng viên chất lượng cao, thích hợp với yêu cầu đặt ra cho vị trí tuyển dụng luôn là điều khó khăn nhất của mọi doanh nghiệp. Hãy để Timviec.com.vn đơn giản hóa nhiệm vụ nặng nề này.
Nghề tư vấn nhân sự, bí quyết cần nắm để thành công vượt trội trong ngành
icon
ictnews Khi hỏi bất kỳ vị quản lý cấp cao nào “Mối quan tâm hàng đầu của ông/bà trong lĩnh vực quản lý là gì?” Câu trả lời chắc chắn sẽ là vấn đề “Nhân sự”.
CEO TopCV: Chuyển dịch công nghệ khiến các công ty tuyển dụng lập trình viên ngày càng khó khăn hơn
icon
ictnews Ông Trần Trung Hiếu, CEO TopCV cho biết, hiện trên TopCV mức lương nhóm nghề lập trình viên dao động từ 7-23 triệu đồng tuỳ theo kinh nghiệm, nhưng việc chuyển dịch công nghệ khiến “cầu đang nhiều hơn cung” nên các công ty ngày càng khó tuyển nhân sự phù hợp.
Nữ hoàng Anh đang tuyển nhân viên 'sống ảo' lương khủng
icon
Nếu bất cứ ai tin rằng các bài đăng trên Instagram và Twitter của mình xứng đáng với cung điện Buckingham có thể ứng tuyển vào ngay vào vị trí quản lý mạng xã hội cho nữ hoàng Anh.
Sếp Viettel: 'ở Viettel, các bạn trẻ có cơ hội trở thành giám đốc chỉ sau một năm làm việc”
icon
ictnews Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam, mỗi năm, Viettel có nhu cầu tuyển dụng tới 500 nhân sự CNTT và sẵn sàng chi trả lương cao hơn 15% so với trung bình ngành với mức khởi điểm trung bình cho nhân sự giỏi là 1.000 USD.
“Bùng nổ” cùng Loship: tuyển ồ ạt shipper giao đồ ăn ở Đà Nẵng
icon
ictnews Chuẩn bị cho sự ra mắt tại TP. Đà Nẵng vào thời gian sắp tới, Loship - dịch vụ đặt và giao đồ ăn thức uống đang ồ ạt tuyển dụng số lượng lớn shipper.
Bí quyết tìm việc làm nhanh cho người chưa có kinh nghiệm
icon
ictnews Một trong những băn khoăn của nhiều bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hiện nay là làm thế nào để tìm việc làm nhanh khi chưa có kinh nghiệm. Hầu hết các công ty đầu cố gắng tuyển những ứng viên có kinh nghiệm nhất định để tránh việc phải đào tạo lại từ đầu.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123