tuyển dụng

Cập nhập tin tức tuyển dụng

Kỹ sư điện toán đám mây - lương top đầu nhưng vẫn khát nhân sự chuyên sâu

Mặc dù chi trả mức lương dao động từ 38-55 triệu đồng/ tháng, các doanh nghiệp CNTT Việt Nam vẫn đang gặp khó khi tuyển dụng nhân sự điện toán đám mây trình độ cao, đáp ứng được yêu cầu công việc.

Công nghệ AI - tương lai của tuyển dụng

Sự ra đời của trí tuệ nhân tạo (AI) đang dần thay đổi quy trình tuyển dụng truyền thống và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong hành trình tìm kiếm nhân sự.

LinkedIn: Từ cổng tuyển dụng tới mạng xã hội chuyên nghiệp lớn nhất thế giới

‘Không quan trọng bạn biết gì, quan trọng là bạn biết ai’. Đó là câu nói nổi tiếng mà bất kỳ ai xin việc làm cũng từng nghe qua. LinkedIn là bằng chứng sống cho điều này.

Các công ty hàng đầu của Mỹ dùng công cụ gì để "săn" nhân tài?

Theo một nghiên cứu, gần như toàn bộ 500 công ty lớn nhất của Mỹ đều phải sử dụng tới công cụ này trong quá trình tuyển dụng nhân tài.

VietnamNet tuyển dụng phóng viên, biên dịch viên công nghệ

Ban ICTnews - Báo VietNamNet có nhu cầu tuyển dụng phóng viên, biên dịch viên công nghệ làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Dùng công nghệ giải quyết nhu cầu việc làm cho lao động phổ thông

Khâu tuyển dụng lao động phổ thông hiện nay đối mặt với một số thách thức. Việc áp dụng công nghệ có thể góp phần giải quyết vấn đề này.

Apple đang tuyển dụng nhiều vị trí làm việc tại Việt Nam

Apple đăng tải thông tin tuyển dụng nhiều vị trí làm việc tại Hà Nội và TP.HCM, chủ yếu là về nhân sự kỹ thuật trên website chính thức của mình.

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử gia hạn tuyển dụng

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT) thông báo gia hạn tuyển dụng công chức đợt 1 năm 2020.

Apple, Google và Netflix giờ đây không còn yêu cầu nhân viên phải có bằng Đại học nữa, điều này cũng sẽ sớm trở thành chuẩn mực

Bằng Đại học không còn là con đường duy nhất giúp bạn đặt chân vào các công ty hàng đầu như Apple.

Thông báo của Bộ TT&TT về việc tuyển dụng công chức năm 2019

 Bộ TT&TT đang có nhu cầu tuyển dụng tại 4 vị trí: Chuyên viên Theo dõi thi hành pháp luật trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, Chuyên viên Tổng hợp, Chuyên viên Hành chính tổng hợp và Chuyên viên Theo dõi cải cách hành chính.

Phát hiện chiêu quảng cáo tuyển dụng "độc, lạ" của Apple

Apple đã áp dụng một chiêu "độc, lạ" nhằm tuyển kỹ sư cho hãng: ẩn giấu thông báo tuyển dụng bên trong trang web của công ty.

74% nhân sự IT tại VN không yêu công ty, có mong muốn nhẩy việc

Thông tin bất ngờ này vừa mới được cung cấp bởi một trong những mạng tuyển dụng lớn nhất Việt Nam.

9 nghề nghiệp lương cao, nhiều triển vọng mà không sợ bị robot lấy mất trong tương lai

Tự động hóa giúp tăng năng suất nhưng cũng khiến nhiều nghề nghiệp trở nên lỗi thời trong vài thập kỷ tới. Tuy nhiên sẽ có những nghề nghiệp triển vọng trong tương lai mà máy móc chưa thể nào thay thế được trí tuệ của con người và chúng vẫn cần đến bạn.

Đang cập nhật dữ liệu !