tuyển dụng trực tuyến

tin tức về tuyển dụng trực tuyến mới nhất

Trung Quốc "bê" hội chợ việc làm lên mạng
icon
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, các bộ ngành và doanh nghiệp Trung Quốc triển khai nhiều dự án tuyển dụng trực tuyến, giúp các sinh viên năm cuối tìm việc làm trong thời gian cách ly xã hội.
 
CNTT và Điện-Điện tử nằm trong Top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao
icon
Theo Báo cáo thị trường tuyển dụng trực tuyến năm 2019 tại Việt Nam của VietnamWorks, hai ngành CNTT, Điện – Điện tử thuộc Top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất năm nhưng lại không thuộc Top 10 ngành có nguồn cung lao động cao.
Top 5 yếu tố thu hút các ứng viên nhóm ngành Công nghệ và Kỹ thuật
icon
ictnews Theo khảo sát của website tuyển dụng VietnamWorks, 5 yếu tố thu hút nhất với các ứng viên thuộc nhóm ngành nghề Công nghệ và Kỹ thuật lần lượt gồm “Công bằng, tôn trọng”; “Đạo đức & Liêm chính”; “Các loại bảo hiểm và trợ cấp”; “Tính chuyên nghiệp”; “Phát triển bền vững”.
VietnamWorks khởi động chiến dịch quyên góp trực tuyến vì cộng đồng “The Big Job”
icon
ictnews Với chiến dịch “The Big Job - Ứng tuyển vì cộng đồng” 2019, mỗi lượt ứng viên ứng tuyển trên VietnamWorks.com từ nay đến 20/12, VietnamWorks sẽ trích ra 10.000 đồng và chuyển thành những phần quà trị giá 200.000 đồng dành tặng những người vô gia cư và trẻ mồ côi.
Không phải Facebook, LinkedIn mới là mạng xã hội nhiều ứng viên cao cấp người Việt chọn để xây dựng thương hiệu cá nhân
icon
ictnews Theo Navigos Group, với kênh mạng xã hội, LinkedIn – một website dành cho mạng lưới người đi làm chuyên nghiệp là lựa chọn đầu tiên đối với người Việt trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân với 31% ý kiến, trong khi tỉ lệ chọn Facebook là 27%.
VietnamWorks: Trí tuệ nhân tạo có mức lương đăng tuyển cao nhất trong nửa đầu năm nay
icon
ictnews Theo dữ liệu của trang tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks, trong nửa đầu năm nay, mức lương đăng tuyển cao nhất thuộc về các vị trí dành cho kỹ sư có chuyên môn về trí tuệ nhân tạo (AI), với mức lương 2.000 USD/tháng (tương đương hơn 46 triệu đồng/tháng).
Ứng dụng công nghệ máy học giúp VietnamWorks tăng hơn 35% lượng hồ sơ ứng tuyển
icon
ictnews Trang web tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks đang ứng dụng công nghệ máy học (machine learning) để đưa ra gợi ý công việc phù hợp, mang đến trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho người tìm việc. Tính đến tháng 3/2019, công nghệ này đã đóng góp hơn 35% lượng hồ sơ ứng tuyển trên VietnamWorks.
Doanh nghiệp CNTT đi đầu trong bổ sung, cải thiện các gói phúc lợi cho nhân viên năm 2019
icon
ictnews Theo nghiên cứu mới nhất của website tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks, CNTT nằm trong Top 5 lĩnh vực có các doanh nghiệp đi đầu trong việc bổ sung, cải thiện các gói phúc lợi trong năm 2019.
Lương kỹ sư về Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam lên tới 500 triệu đồng/năm
icon
ictnews Theo báo cáo mới công bố của TopDev, mức lương dành cho vị trí kỹ sư về Trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam có thể lên 500 triệu đồng/năm. TopDev cũng đưa ra dự báo mức lương cũng độ nóng của kỹ sư AI sẽ tăng mạnh trong những năm sắp tới.
Thưởng Tết 2019: 60% doanh nghiệp dự định “giữ nguyên giá trị gói thưởng Tết năm 2018”
icon
ictnews Theo kết quả khảo sát của VietnamWorks, có đến 60% nhà tuyển dụng cho biết họ sẽ “giữ nguyên giá trị gói thưởng Tết năm 2018”, 30% doanh nghiệp dự định “tăng thêm giá trị thưởng Tết” và chỉ có 4% nhà tuyển dụng có kế hoạch “giảm thưởng Tết” trong năm 2019.
Tập đoàn tuyển dụng trực tuyến Navigos Group công bố khảo sát về việc làm của ứng viên trẻ
icon
ictnews Báo cáo “Sinh viên mới ra trường cùng những cơ hội và thách thức trong bước đầu của sự nghiệp” được Tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trực tuyến Navigos Group công bố chiều ngày 18/12/2018. Báo cáo dựa trên phân tích kết quả khảo sát từ 1.600 ứng viên trẻ.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123