Tuyệt chiêu tạo vỏ chống thấm nước cho smartphone

Một người đàn ông Canada vừa tiết lộ một tuyệt chiêu cực đơn giản, được quảng cáo là cách rẻ tiền nhất để chống thấm nước cho chiếc smartphone của bạn.

Một người đàn ông Canada vừa tiết lộ một tuyệt chiêu cực đơn giản, được quảng cáo là cách rẻ tiền nhất để chống thấm nước cho chiếc smartphone của bạn.

Đoạn clip được người đàn ông không rõ danh tính, đến từ Montreal, Canada, cho chia sẻ trên mạng, đã ghi lại từng bước thực hiện tuyệt chiêu tạo vỏ bọc chống dính cho smartphone kèm lời thuyết minh tỉ mỉ. Anh quả quyết, cách làm này chỉ khiến chúng ta mất 0,1 USD.

Trước hết người đàn ông cho chiếc điện thoại vào một túi nilon nhỏ có khóa kéo miết đầu, loại bỏ hết không khí rồi khóa chặt miệng túi. Sau đó, để chứng minh tuyệt chiêu có tác dụng, anh dũng cảm thả chiếc điện thoại của mình vào một bồn nước khoảng vài giây trước khi lấy nó ra ngoài và cho thấy điện thoại vẫn hoạt động bình thường.

Người đàn ông chứng minh, dấu vân tay của mình vẫn còn đọc được thông qua lớp nhựa mỏng để mở khóa smartphone và loa điện thoại vẫn hoạt động tốt. Anh cũng dùng smartphone chụp hình căn bếp để chứng minh camera cũng không bị nước làm hư hại.

Cuối đoạn clip, người đàn ông thậm chí còn đề xuất sử dụng màng bọc thực phẩm rẻ tiền hơn để bọc ngoài smartphone nhằm thu được kết quả tương tự. Tuy nhiên, anh khuyến nghị mọi người chỉ nên cân nhắc áp dụng các phương pháp như trên nếu sắp sửa đi tới nơi nào đó mà điện thoại của mình nhiều khả năng sẽ bị ướt.

Tuấn Anh (theo Daily Mail)

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT khiến đồng sáng lập Google đã ‘quy ẩn’ phải lộ diện

Sau khi gần như biến mất từ năm 2019, đồng sáng lập Google Sergey Brin vừa có động thái đầu tiên vào ngày 24/1.

Điều gì giúp AMD vượt mặt Intel?

Cùng đối mặt với điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, nhưng kết quả kinh doanh của AMD và Intel lại là 2 gam màu tối sáng khác nhau.

Elon Musk sẽ đặt nhà máy Tesla tiếp theo tại Đông Nam Á?

Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin hãng xe điện Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện.

ChatGPT ra mắt phiên bản trả phí

Phiên bản trả phí của ChatGPT – ChatGPT Plus – vừa được giới thiệu với giá 20 USD/tháng.

Tướng FPT đầu quân, dẫn Rikkeisoft khai mở thị trường Mỹ

Sau thành công với FPT USA - công ty CNTT 100% vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Mỹ, ông Bùi Hoàng Tùng tới đây sẽ có một thử thách mới khi đầu quân cho Rikkeisoft.

4 đối thủ ‘ngang tài ngang sức’ ChatGPT

Claude, Sparrow, LaMDA hay Character AI có thể là các đối thủ tiềm năng của ChatGPT trong tương lai.

Intel cắt giảm lên tới 25% lương lãnh đạo và nhân viên

Ngày 31/1, tập đoàn Intel cho biết đã thực hiện cắt giảm lương giám đốc điều hành và nhân viên trên diện rộng.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Đang cập nhật dữ liệu !