Twitter xem xét lại kế hoạch xóa tài khoản không hoạt động

Twitter đang xem xét lại một phần kế hoạch xóa tài khoản không hoạt động bắt đầu vào tháng tới sau khi nhận được phản hồi rằng điều đó sẽ loại bỏ cả những các bài đăng từ một số người đã qua đời.

Twitter đang xem xét lại một phần kế hoạch xóa tài khoản không hoạt động bắt đầu vào tháng tới sau khi nhận được phản hồi rằng điều đó sẽ loại bỏ cả những các bài đăng từ một số người đã qua đời.

"Chúng tôi đã nghe mọi người nói về tác động của việc này đối với tài khoản của người quá cố," Twitter cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư 27/11. "Đây là một khuyết điểm của chúng tôi."

Twitter xem xet lai ke hoach xoa tai khoan khong hoat dong hinh anh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: ABC News

Công ty truyền thông xã hội cho biết họ có kế hoạch giới thiệu một "cách mới" để người dùng "tưởng niệm" các tài khoản trên Twitter. Theo đó, mạng xã hội này sẽ không có ý định xóa tài khoản không hoạt động trước khi giới thiệu tính năng.

Trước đó một ngày, theo trang tin The Verge, Twitter sẽ hủy kích hoạt tài khoản vào ngày 11/12 và động thái này sẽ chỉ ảnh hưởng đến những người dùng chưa đăng nhập trong sáu tháng qua.

Quyết định tạm dừng kế hoạch trên phản ánh những khó khăn, phức tạp mà các công ty công nghệ phải đối mặt để quản lý nền tảng của họ trong khi xử lý các hậu quả tiềm ẩn của mỗi thay đổi sản phẩm.

"Chúng tôi đang làm việc để dọn sạch các tài khoản không hoạt động để trình bày thông tin chính xác, đáng tin cậy hơn mà mọi người có thể tin tưởng trên Twitter," một phát ngôn viên Twitter nói với CNN Business trước đây. "Một phần của nỗ lực này là khuyến khích mọi người tích cực đăng nhập."

Cũng trong tuyên bố ngày thứ Tư, Twitter cho biết chính sách trên sẽ chỉ tác động đến các tài khoản trong Liên minh châu Âu. "Chúng tôi bắt đầu với EU một phần do các quy định về quyền riêng tư sở tại," công ty cho biết.

Không rõ chính xác khi nào các tài khoản sẽ bắt đầu bị thanh lọc hoặc có bao nhiêu người dùng sẽ bị ảnh hưởng. Twitter cho biết họ đang tiếp cận với "nhiều tài khoản" không đáp ứng yêu cầu của mình, nhưng từ chối chia sẻ dòng thời gian hoặc ước tính số lượng mà họ cho là không hoạt động.

Theo Vietnam+

Facebook phát triển một ứng dụng đáng sợ, xác định bất kì ai trong '1 nốt nhạc'

Facebook phát triển một ứng dụng đáng sợ, xác định bất kì ai trong '1 nốt nhạc'

Ứng dụng này của Facebook được phát triển trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến 2016 và mới chỉ được thử nghiệm nội bộ.

Elon Musk sẽ cấy chip Neuralink

Trong một sự kiện tuyển dụng tối ngày 30/11 của startup Neuralink, Elon Musk chia sẻ bản thân sẽ cấy chip não.

Vị thế của Tesla bị lung lay

Tesla vẫn là thương hiệu xe điện bán chạy nhất tại Mỹ, song vị trí đầu bảng đang bị lung lay do sự xuất hiện của nhiều mẫu xe rẻ hơn.

Tiết lộ công nghệ kéo dài tuổi thọ những chiến cơ khét tiếng của Mỹ Icon

Những chiến cơ khét tiếng có tuổi đời hàng chục năm của Mỹ vẫn đang được không quân nước này cố gắng kéo dài tuổi thọ bằng các công nghệ đặc biệt.

Tên lửa tái sử dụng vừa được Trung Quốc thử nghiệm dùng công nghệ gì? Icon

Trung Quốc vừa hoàn thành thử nghiệm động cơ tên lửa tái sử dụng có sức đẩy 130 tấn do nước này tự phát triển.

Căn phòng im lặng nhất Trái Đất có thể khiến người bên trong phát điên

Được mệnh danh là “nơi yên tĩnh nhất trên Trái Đất”, người dùng Internet truyền tai nhau rằng ai ở quá lâu trong căn phòng này có thể phát điên.

10 tài năng trẻ người Việt về khoa học, công nghệ năm 2022

Đây là 10 gương mặt trẻ vừa được vinh danh tại Quả cầu vàng năm 2022 - giải thưởng danh giá về lĩnh vực khoa học, công nghệ.

NASA mất liên lạc với tàu đổ bộ Mặt Trăng

NASA bất ngờ mất liên lạc với tàu Orion đang bay quanh Mặt Trăng vào sáng ngày 23/11 trong nhiệm vụ Artemis 1.

Nhu cầu "săn" hàng giá rẻ dịp Black Friday tăng mạnh

Số lượng người tìm kiếm hàng giảm giá dịp Black Friday năm nay tăng mạnh so với trước.

Siêu vũ khí diệt drone, bắn hạ cả dàn trong tích tắc Icon

Dù ở khoảng cách xa, độ cao lớn, tốc độ bay nhanh thì những chiếc drone cũng khó có thể thoát được sự truy sát của loại siêu vũ khí này.

Startup Việt thiếu ý tưởng có khả năng thuyết phục nhà đầu tư

Đây là một thực tế được chỉ ra sau nhiều lần tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (Techfest). Đó cũng là điểm yếu mà các startup, các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam cần khắc phục.

Đang cập nhật dữ liệu !