UBC TV Smart tích hợp ứng dụng xem truyền hình có bản quyền STV Play

ictnews Dòng tivi thương hiệu Việt UBC TV mới đây đã tích hợp ứng dụng xem truyền hình có bản quyền STV Play trên các dòng Smart TV.

STV Play đã có trên Smart TV UBC.

Người dùng Smart TV có thể xem được hơn 80 kênh truyền hình, trong đó có rất nhiều kênh SCTV độc quyền nội dung, kho nội dung VOD phong phú, ứng dụng hát karaoke, xem các giải bóng đá Ngoại hạng Anh thông qua ứng dụng STV Play ngay trên Smart TV rất thuận tiện, với chất lượng HD và tốc độ tải rất nhanh.

STV Play là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến cung cấp hàng nghìn tiểu phẩm hài, hàng chục nghìn tập phim chất lượng cao với nội dung phong phú, hấp dẫn và nhiều thể loại do các đài truyền hình SCTV, VTV, Qnet sản xuất. Ngoài ra, ứng dụng có kho karaoke bản quyền từ đối tác Prosing với hàng chục ngàn MV chất lượng cao. Không những vậy, với hàng loạt tính năng hiện đại mà App hỗ trợ: Ra lệnh mở kênh bằng giọng nói, tìm nội dung bằng giọng nói, bảo mật DRM, Peer to Peer…

UBC TV hiện đang cung cấp các dòng tivi thông minh điều khiển bằng giọng nói, kích cỡ màn hình từ 32inch đến 55inch với mức giá khá hấp dẫn chỉ từ hơn 3 triệu đến hơn 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, UBC TV còn cung cấp dòng tivi kỹ thuật số màn hình từ 32inch giá rẻ tầm từ 3 triệu đồng. Đây là dòng tivi thương hiệu Việt đang bán khá chạy ở thị trường nông thôn.

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Kỳ lân công nghệ 8 tỷ USD từng "đốt sạch" vốn, không doanh thu

Dream Sports, công ty sở hữu một trong những nền tảng trò chơi ảo lớn nhất Ấn Độ, trở thành kỳ lân công nghệ được định giá 8 tỷ USD, từng "đốt sạch" vốn và không có doanh thu.

Intel kiên định sứ mệnh đưa công nghiệp bán dẫn về nhà

“Trong hơn 3 thập kỷ, chúng tôi đã để ngành công nghiệp của mình từ 80% tại Mỹ và châu Âu trở thành 80% sản xuất tại châu Á” - CEO Intel Pat Gelsinger thừa nhận.

EU đã siết chặt giám sát các gã khổng lồ công nghệ như thế nào? Icon

Liên minh châu Âu (EU) đã đẩy mạnh giám sát các gã khổng lồ công nghệ (Big Tech), từ thông qua các quy định mới đến thực hiện các vụ kiện chống độc quyền.

Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ xe tự lái? Icon

Sự ra đời của dòng xe điện Roadster đã tạo ra bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô. Liệu Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ hỗ trợ tự lái FSD hay không?

Mẹo tiết kiệm pin điện thoại khi du lịch Tết

Những mẹo này giúp điện thoại kéo dài thêm thời lượng sử dụng khi đi chơi Tết.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Đang cập nhật dữ liệu !