undp

tin tức về undp mới nhất

UNDP hỗ trợ phụ nữ dân tộc thiểu số tỉnh Đăk Nông phát triển kinh doanh với công nghệ 4.0
icon
ictnews UNDP chính thức khởi động dự án tại tỉnh Đăk Nông hỗ trợ, tạo điều kiện cho 450 phụ nữ dân tộc thiểu số có thể tự mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh nhờ các nền tảng thương mại điện tử, thanh toán điện tử, ngân hàng điện tử, bảo hiểm vi mô.
 
SDG Challenge 2019: Cuộc thi khởi nghiệp đầu tiên về giải pháp cho người khuyết tật tại Việt Nam
icon
ictnews Ngày 3/7, Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia (NSSC) thuộc Bộ KHCN và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đã họp báo công bố và giới thiệu về cuộc thi SGD Challenge 2019 với chỉ đề “Giải pháp sáng tạo cải thiện tiếp cận cho người khuyết tật”.
UNESCO: 'Việt Nam học lập trình nhiều, nhưng tỉ lệ học sinh biết tự tạo website, làm ứng dụng lại thấp'
icon
ictnews Theo kết quả nghiên cứu của UNESCO châu Á-Thái Bình Dương và Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Việt Nam có tỷ lệ trẻ em được học kỹ năng lập trình tại trường cao song tỉ lệ trẻ từng tự phát triển website, lập trình các ứng dụng lại thấp.
Chuyên gia UNDP: “Xây dựng lòng tin là yếu tố quan trọng trong phát triển Chính phủ số”
icon
ictnews Nhấn mạnh xây dựng lòng tin là yếu tố quan trọng trong phát triển Chính phủ số, chuyên gia UNDP khuyến nghị, Chính phủ cần phải đảm bảo để người dân có thể tin tưởng khi họ tiếp cận thông tin của khu vực công và cảm thấy yên tâm khi họ chia sẻ thông tin của mình.
“Xã hội thông minh chỉ đạt được khi có những công dân thông minh, am hiểu công nghệ”
icon
ictnews Chia sẻ tại phiên khai mạc Diễn đàn Internet Việt Nam 2019 - VIF 19 chủ đề “Công nghệ số cho những điều tốt đẹp”, Đại sứ Thụy Điển Pereric Hogberg nhấn mạnh, một xã hội thông minh chỉ có thể đạt được khi có những công dân thông minh và am hiểu công nghệ.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123