Ứng dụng chăm sóc xe tại nhà

Thay vì tới trực tiếp các garage, người dùng có thể đặt lịch và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc xe tại nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Carrect là startup có mức định giá gần nhất đạt 2.5 triệu vòng gọi vốn hạt giống. Đây là nền tảng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng xe thường xuyên với trọng tâm là mô hình chăm sóc xe hơi theo yêu cầu thông qua ứng dụng công nghệ.

Carrect được vận hành hoàn toàn qua ứng dụng. Người dùng chỉ cần tải app là đã có thể dễ dàng đặt lịch và trải nghiệm dịch vụ tại bất cứ đâu, kể cả là tại nhà.

{keywords}
Carrect và Oto.com.vn bắt tay hợp tác cải thiện dịch vụ chăm sóc xe qua ứng dụng công nghệ

Ứng dụng này hiện đang triển khai hai dịch vụ tận nơi dành cho xe hơi là rửa xe bằng công nghệ nano hạn chế sử dụng nước và thay dầu nhớt động cơ.

Startup này cũng vừa bắt tay với kênh thông tin mua bán xe Oto.com.vn với mục tiêu mang lại trải nghiệm công nghệ trong suốt hành trình tìm kiếm, mua và sử dụng xe của khách hàng. Theo đó, Carrect sẽ trở thành đơn vị độc quyền về dịch vụ chăm xe tức thời trong hệ thống đối tác OTOcare, chăm xe miễn phí một năm dành cho mọi giao dịch thành công qua trang Oto.com.vn.

Khi dùng Carrect, khách hàng chỉ cần thao tác đặt lịch bình thường trên ứng dụng rồi đưa thẻ OTOcare cho kỹ thuật viên để xác nhận đặc quyền và tận hưởng dịch vụ rửa xe nano/thay dầu ngay tại nhà.

Duy Vũ

Tokopedia: 12 năm ‘dân chủ hóa’ thương mại bằng công nghệ

Tokopedia: 12 năm ‘dân chủ hóa’ thương mại bằng công nghệ

Khởi đầu từ một chợ điện tử, Tokopedia không ngừng đa dạng hóa và cung cấp hàng loạt sản phẩm, phục vụ 100 triệu người dùng.

Siri, Alexa cản trở trẻ nhỏ phát triển nhận thức, xã hội

Nghiên cứu mới chỉ ra các trợ lý giọng nói như Siri, Alexa hay Google Assistant có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự thông cảm, lòng trắc ẩn và kỹ năng tư duy phản biện của trẻ.

Lý do nhiều máy bay vẫn đi xuyên khu vực bão Noru

Nếu hoạt động trên vùng mây bão, máy bay không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

9 người vây bắt trăn khổng lồ dài hơn 7m

Con trăn khổng lồ dài hơn 7m, nặng hơn 1 tạ, bị 9 người đàn ông khuất phục sau cuộc vật lộn ở bìa rừng, gần cánh đồng của một ngôi làng ở Indonesia.

Cố lái ô tô vượt lũ, tài xế và xe bị nước cuốn trôi

Một tài xế liều mạng lái ô tô vượt qua đoạn đường khi nước lũ đang đổ về. Hậu quả là chiếc xe bị cuốn trôi trong tích tắc.

Ô tô nhập khẩu nguyên chiếc áp đảo xe lắp ráp tại Việt Nam

Lượng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam vượt mốc 100.000, khi nhu cầu trong nước với các phân khúc này tiếp tục gia tăng.

Tăng giá bán, xe ga Yamaha Grande 2022 được nâng cấp những gì?

Yamaha Grande 2022 có giá bán khởi điểm 45,9 triệu đồng, tăng cao nhất 1,2 triệu đồng so với bản cũ với một số nâng cấp đáng kể.

Clip cướp sốc sau khi giật điện thoại của cô gái nóng nhất mạng xã hội

Giật điện thoại của cô gái, không ngờ là nữ võ sĩ; Tài xế mở cửa ô tô khiến người phụ nữ suýt mất mạng;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Giật điện thoại của cô gái, không ngờ là nữ võ sĩ

Giật điện thoại thông minh và máy tính xách tay từ một cô gái, tên cướp không ngờ cô gái là một bậc thầy võ thuật tổng hợp.

Nín thở xem video nam sinh cứu bạn bị điện giật trên đường ngập nước

Một nam sinh đã khéo léo cứu bạn học bị điện giật ngã gục trên con đường ngập nước bên ngoài một trường học ở Thái Lan.

Bé trai ngồi trên ván trượt lao như tên bắn xuống dốc và cái kết

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một bé trai ngồi trên ván trượt lao như tên bắn xuống con dốc dài gần 100m. May mắn em bé đã được một thanh niên giải cứu kịp thời.

Đang cập nhật dữ liệu !