Ứng dụng chăm sóc xe tại nhà

Thay vì tới trực tiếp các garage, người dùng có thể đặt lịch và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc xe tại nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Carrect là startup có mức định giá gần nhất đạt 2.5 triệu vòng gọi vốn hạt giống. Đây là nền tảng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng xe thường xuyên với trọng tâm là mô hình chăm sóc xe hơi theo yêu cầu thông qua ứng dụng công nghệ.

Carrect được vận hành hoàn toàn qua ứng dụng. Người dùng chỉ cần tải app là đã có thể dễ dàng đặt lịch và trải nghiệm dịch vụ tại bất cứ đâu, kể cả là tại nhà.

{keywords}
Carrect và Oto.com.vn bắt tay hợp tác cải thiện dịch vụ chăm sóc xe qua ứng dụng công nghệ

Ứng dụng này hiện đang triển khai hai dịch vụ tận nơi dành cho xe hơi là rửa xe bằng công nghệ nano hạn chế sử dụng nước và thay dầu nhớt động cơ.

Startup này cũng vừa bắt tay với kênh thông tin mua bán xe Oto.com.vn với mục tiêu mang lại trải nghiệm công nghệ trong suốt hành trình tìm kiếm, mua và sử dụng xe của khách hàng. Theo đó, Carrect sẽ trở thành đơn vị độc quyền về dịch vụ chăm xe tức thời trong hệ thống đối tác OTOcare, chăm xe miễn phí một năm dành cho mọi giao dịch thành công qua trang Oto.com.vn.

Khi dùng Carrect, khách hàng chỉ cần thao tác đặt lịch bình thường trên ứng dụng rồi đưa thẻ OTOcare cho kỹ thuật viên để xác nhận đặc quyền và tận hưởng dịch vụ rửa xe nano/thay dầu ngay tại nhà.

Duy Vũ

Tokopedia: 12 năm ‘dân chủ hóa’ thương mại bằng công nghệ

Tokopedia: 12 năm ‘dân chủ hóa’ thương mại bằng công nghệ

Khởi đầu từ một chợ điện tử, Tokopedia không ngừng đa dạng hóa và cung cấp hàng loạt sản phẩm, phục vụ 100 triệu người dùng.

Nhu cầu "săn" hàng giá rẻ dịp Black Friday tăng mạnh

Số lượng người tìm kiếm hàng giảm giá dịp Black Friday năm nay tăng mạnh so với trước.

Siêu vũ khí diệt drone, bắn hạ cả dàn trong tích tắc Icon

Dù ở khoảng cách xa, độ cao lớn, tốc độ bay nhanh thì những chiếc drone cũng khó có thể thoát được sự truy sát của loại siêu vũ khí này.

Startup Việt thiếu ý tưởng có khả năng thuyết phục nhà đầu tư

Đây là một thực tế được chỉ ra sau nhiều lần tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (Techfest). Đó cũng là điểm yếu mà các startup, các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam cần khắc phục.

Apple lần đầu vươn lên số 2 tại Việt Nam nhờ dòng iPhone 14

Với sự góp sức của iPhone 14, Apple lần đầu tiên đứng ngôi á quân thị trường smartphone tại Việt Nam.

Xem nhật thực lạ trên sao Hoả Icon

Hình ảnh nhật thực được Tàu thăm dò Perseverance của NASA ghi lại từ sao Hoả rất khác lạ so với nhật thực trên Trái Đất.

Sư tử đực bị đàn trâu rừng hung hãn truy sát Icon

Con sư tử đực buộc phải tìm cách thoát thân khi bị cả đàn trâu vây ráp truy sát trên đồng cỏ.

Trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về KH&CN cho 29 công trình nghiên cứu

Tối 23/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước (Giải thưởng) về Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đợt 6.

Các mẫu tủ lạnh hai cánh đáng mua cho dịp Tết

Các mẫu tủ lạnh hai cánh dành cho gia đình ít người với mức giá phổ thông đang được các hãng sản xuất tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại để phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Hoả tinh đang "xé toạc" mặt trăng lớn nhất

Một nghiên cứu mới tiết lộ các rãnh song song kỳ lạ trên bề mặt của Phobos, mặt trăng lớn nhất của Hỏa tinh, có thể là dấu hiệu cho thấy lực hấp dẫn của hành tinh đỏ đang xé toạc mặt trăng này.

Mazda đầu tư 11 tỷ USD điện hóa xe hơi

Tập đoàn Mazda (Nhật Bản) sẽ đầu tư khoảng 1,5 nghìn tỷ yen (10,58 tỷ USD) để điện khí hóa các phương tiện, bao gồm thúc đẩy sản xuất xe điện chạy pin.

Đang cập nhật dữ liệu !