Ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh 4.0 theo cách đặc biệt của CMC Telecom

Ngày 14/10 CMC Telecom, CMC Cyber Security, 1Office sẽ phối hợp tổ chức webinar "Ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh 4.0", giúp DN tìm ra các giải pháp công nghệ tích hợp, giảm áp lực chi phí, tăng năng suất lao động và năng lực cạnh tranh.

 Hội thảo trực tuyến "Ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh 4.0"

Theo các chuyên gia công nghệ của CMC Telecom, trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng nền tảng số là xu thế tất yếu, nâng cao lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp (DN). Dù ở quy mô nào, nếu không thay đổi, nắm bắt kịp thời các xu hướng công nghệ DN sẽ khó tồn tại, phát triển và tụt hậu trên hành trình chuyển đổi số sẽ biến họ trở thành “con mồi” của áp lực cạnh tranh. Đầu tư vào công nghệ số 4.0 nhằm xây dựng các mô hình kinh doanh mới khiến DN có thể phát triển mạnh mẽ trong dài hạn.

Thực tế hiện nay, đa số các DN đã coi chuyển đổi số là quá trình tất yếu để mang lại hiệu quả hoạt động cao hơn, chuyên nghiệp hơn và gia tăng năng suất lao động, xây dựng chân kiềng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của DN. Sau “biến cố” Covid-19, nhiều DN Việt dần nhận thức rõ ràng hơn bao giờ hết về tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh; nhiều lãnh đạo DN cũng đã ngay lập tức đưa ra chiến lược đổi mới, chuyển mình nhằm thích ứng với thời cuộc. Tuy nhiên, nhiều DN vẫn còn đang "loay hoay" không biết bắt đầu từ đâu khi nền tảng công nghệ còn yếu và lãnh đạo còn tỏ ra “thận trọng” với chuyển đổi số. 

Để giúp DN nhanh chóng tìm ra các giải pháp công nghệ tích hợp, góp phần làm giảm áp lực chi phí, tăng năng suất lao động, hiệu quả vận hành và năng lực cạnh tranh, CMC Telecom và CMC Cyber Security phối hợp cùng 1Office tổ chức webinar "Ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh 4.0" vào ngày 14/10/2022. 

“Tại đây, các chuyên gia đầu ngành sẽ "vẽ đường mở lối" cho DN tìm ra giải pháp phù hợp chi phí tiết kiệm và phát huy được hiệu quả trong điều kiện thực tiễn”, đại diện CMC Telecom cho biết. 

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Nguyễn Toàn Anh - Telesales Director của CMC Telecom sẽ chia sẻ về tầm quan trọng của quản trị và khai thác data trong DN và bày cách ứng dụng công nghệ số nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng; ông Vũ Lâm Bằng - Phó Tổng Giám đốc CMC Cyber Security sẽ chia sẻ về chủ đề an toàn an ninh dữ liệu. Đại diện 1Office là ông Nguyễn Ánh Nhật và ông Phạm Minh Phong sẽ trình bày các vấn đề về Cách quản trị vận hành để nâng cao hiệu suất - Ứng dụng quản lý thông tin khách hàng, hợp đồng - Quy trình công việc để xử lý công việc. 

 

Sự kiện sẽ diễn ra từ 9h30 - 11h30 ngày 14/10/2022 trên nền tảng Zoom. 

Đăng ký và tham gia miễn phí: https://event.cmctelecom.vn/ungdungcongngheso 

Liên hệ Ban tổ chức: 

SĐT: 0399.858.346

Email: cloud@cmctelecom.vn 

Thúy Ngà

5 tính năng "cực hay" trên iOS chưa đến với người dùng toàn cầu

Mặc dù phần lớn các tính năng của iOS là khả dụng với người dùng toàn cầu, nhưng cũng có 1 số tính năng rất hữu ích Apple lại chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.

Ra mắt gói K+ Mobile trên truyền hình ClipTV

Truyền hình ClipTV vừa ra mắt gói K+ Mobile với ưu đãi hấp dẫn chỉ 79.000đ/tháng, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mọi thành viên trong gia đình, từ kho phim phong phú đến các giải thể thao hấp dẫn…

Cơ hội tích điểm đổi quà trên ứng dụng My MobiFone

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022 MobiFone dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng truy cập, đăng ký gói cước, thanh toán hoặc giới thiệu bạn bè qua ứng dụng My MobiFone.

Doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ với giải pháp hiển thị toàn diện

Những giải pháp công nghệ của Samsung như hệ thống hiển thị trong nhà và ngoài trời, trải nghiệm điều khiển nội dung từ xa, Kiosk tự động chọn món, nhận đơn… giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hợp đồng điện tử - công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử đang trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hình ảnh thương hiệu, đặc biệt trong các giao dịch “xuyên quốc gia”.

Gojek miễn phí đăng ký gian hàng trực tuyến trên GoFood

Gojek triển khai quy trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà hàng GoFood” hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các nhà hàng chuyển đổi số, bắt kịp xu thế bán hàng online.

Tranh cãi xung quanh cơn sốt vẽ tranh bằng AI

Vài tuần trở lại đây, một ứng dụng có tên Lensa đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu nhờ khả năng vẽ tranh bằng AI. Tuy nhiên, nó cũng vấp phải không ít tranh cãi về vấn đề bản quyền và tính riêng tư.

gro24/7 góp phần ‘tăng nhiệt’ thị trường eB2B Việt Nam

Đáp ứng cơn “khát” bùng nổ công nghệ của thị trường bán lẻ, ứng dụng gro24/7 đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử eB2B được một số lượng lớn các chủ cửa hàng tạp hóa trong nước sử dụng.

Cách tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bị ‘rò rỉ’ dữ liệu

Ngày nay, tấn công mạng, đặc biệt là tấn công bằng ransomware (mã độc tống tiền) có thể gây thiệt hại to lớn đối với các DN. Do đó, các DN cần tìm được giải pháp phù hợp để ngăn chặn tình trạng này.

Tiềm năng của điện toán lượng tử

Trước những tiềm năng lớn của điện toán lượng tử trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp…, ông Jenn Mullen, Trưởng nhóm giải pháp lượng tử, Keysight Technologies đã cung cấp nhiều thông tin nhằm làm rõ hơn về ngành khoa học máy tính cách mạng này.

Đang cập nhật dữ liệu !