ứng dụng công nghệ thông tin

tin tức về ứng dụng công nghệ thông tin mới nhất

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Xây dựng Chính phủ điện tử phải gắn kết ứng dụng CNTT và cải cách hành chính
icon
ictnews Ông Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho biết, Chính phủ điện tử phải gắn kết chặt chẽ giữa ứng dụng công nghệ thông tin với cải cách hành chính, nâng cao tính công khai, minh bạch, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm.
 
Xây dựng Trục liên thông văn bản quốc gia, VNPT “hái” Giải Vàng Stevie Awards 2019
icon
ictnews Với 7 giải thưởng lớn tại Stevie Awards 2019, trong đó có giải Vàng Trục liên thông văn bản quốc gia của VNPT đã vinh danh vào bảng vàng giải thưởng quốc tế. Giải pháp này đã tiết kiệm hơn 1.200 tỉ đồng cho Nhà nước và là 1mang đến cho người dân dịch vụ tốt nhất.
VNPT sẽ hỗ trợ đồng bào thiểu số ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ phát triển kinh tế
icon
ictnews VNPT và Ủy ban Dân tộc sẽ cùng phối hợp triển khai đề án tăng cường ứng dụng CNTT hỗ trợ đồng bào thiểu số phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an ninh trật tự vùng đồng bào dân tộc thiểu số Việt Nam giai đoạn 2019 – 2025.
Xây dựng app để người dân phản hồi chất lượng thông tin cơ sở
icon
ictnews Một trong những nhiệm vụ chính của Đề án “Ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả thông tin cơ sở” là xây dựng app (ứng dụng mobile) để người dân phản hồi về chất lượng thông tin cơ sở ở địa phương.
FPT tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tỷ USD của Nhật Bản
icon
ictnews Các doanh nghiệp Nhật muốn FPT với vai trò tiên phong trong chuyển đổi số sẽ tham gia tư vấn, hỗ trợ họ xây dựng chiến lược và triển khai chuyển đổi số để cùng hướng đến mục tiêu là một trong số ít các doanh nghiệp trên thế giới vận hành dựa trên dữ liệu gần thời gian thực.
Ban Cơ yếu Chính phủ hợp tác với CMC, VNPT triển khai dịch vụ bảo mật cho bộ ngành và Chính phủ
icon
ictnews Mới đây, Ban Cơ yếu Chính phủ đã ký kết hợp tác với nhiều tập đoàn công nghệ lớn như VNPT, CMC nhằm đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu trên lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin và đảm bảo an toàn thông tin mạng.
Các lớp cải cách hành chính của Bộ TT&TT đang phát huy tốt hiệu quả
icon
ictnews Các lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ trong thực hiện cải cách hành chính (CCHC) do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) tham gia.
Thay thế cán bộ chần chừ cải cách thủ tục hành chính
icon
ictnews Một trong những yếu tố then chốt khiến Bộ TT&TT có sự đột phá về cải cách hành chính thời gian qua chính là sự quyết tâm cao của lãnh đạo. Người đứng đầu Bộ đã từng ký một văn bản trong đó nhấn mạnh rằng sẽ kịp thời phát hiện và thay thế cán bộ, công chức chần chừ trong cải cách thủ tục hành chính.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123