ứng dụng giao đồ ăn

tin tức về ứng dụng giao đồ ăn mới nhất

Hàng trăm tài xế quây kín trụ sở Now phản đối chính sách mới
icon

Trưa ngày 12/8, hàng trăm tài xế đối tác của dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến Now đã tập trung tại trụ sở công ty ở Hà Nội để phản đối chính sách mới của ứng dụng này.

 
Vì sao bạn có thể mua Highlands, Phúc Long trên GrabFood hay Now nhưng chẳng thể order nổi một cốc The Coffee House trên các ứng dụng này?
icon
'The Coffee House hợp tác với các ứng dụng giao đồ ăn tự sát', ông Đinh Anh Huân - Chủ tịch HĐQT Seedcom kiêm Chủ tịch HĐQT The Coffee House lý giải.
Ứng dụng đặt đồ ăn BAEMIN đồng hành cùng học sinh nghèo Việt Nam
icon
ictnews Ứng dụng đặt đồ ăn BAEMIN tiếp tục đóng góp xây dựng Quỹ học bổng Hankum cho các trẻ em, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Việt Nam.
Năm 2019, bùng nổ thị trường giao đồ ăn trực tuyến
icon
ictnews Năm 2019 sẽ chứng kiến sự trỗi dậy của thị trường giao đồ ăn trực tuyến qua ứng dụng khi mà các ứng dụng giao đồ ăn ngày càng hoàn thiện hơn, tích hợp với ví điện tử thanh toán tiện dụng hơn, người dùng cũng sẵn sàng với việc trả tiền mua đồ ăn online hơn.
GrabFood “đốt tiền” thu hút khách mua đồ ăn online mấy ngày Tết
icon
ictnews Các ứng dụng giao đồ ăn đã tung giảm giá rất mạnh giảm tới 50%, hoặc giảm trực tiếp tới 70% tiền đồ uống cho khách hàng, tuy nhiên phí ship giao hàng tăng cao gấp đôi ngày thường.
Không cạnh tranh nổi với Grabfood, Lala chuyển sang cung cấp giải pháp bán hàng online
icon
ictnews Dừng tham chiến trên thị trường giao đồ ăn, Lala dự kiến chuyển sang cung cấp trọn bộ giải pháp đặt đồ ăn trực tuyến giúp mọi nhà hàng có thể tự vận hành hệ thống bán hàng online riêng của mình.
Cuộc chiến khốc liệt về giao đồ ăn khi các siêu ứng dụng Grab, Lala, Now tham chiến
icon
ictnews Xuất hiện trên thị trường chưa lâu, mô hình ứng dụng kết nối giữa các cửa hàng bán đồ ăn với các shipper (người giao hàng) tạo ra một cuộc chiến vô cùng tàn khốc, thậm chí được giới trong ngành gọi là cuộc chiến “đẫm máu”.
Các ứng dụng giao đồ ăn 'mưa khuyến mãi' để giành giật người dùng
icon
ictnews Thị trường Việt Nam hiện đã có ít nhất 7 ứng dụng giao đồ ăn nhập cuộc. Sự bùng nổ các ứng dụng đặt đồ ăn online cũng kèm theo các cơn mưa khuyến mãi để thu hút người dùng. Vào những thời điểm mà các ứng dụng khuyến mãi, tặng mã giảm giá khủng  thì shop cũng bán được nhiều hàng hơn.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123