Ứng dụng giúp phụ nữ đo chính xác kích cỡ "núi đôi"

Các nhà nghiên cứu ở Nhật vừa sáng tạo nên một phần mềm cho smartphone (app) chuyên về thời trang dành cho phụ nữ, giúp các chị em biết được chính xác kích cỡ "núi đôi" của mình để chọn mua áo lót cho phù hợp.

Các nhà nghiên cứu ở Nhật vừa sáng tạo nên một phần mềm cho smartphone (app) chuyên về thời trang dành cho phụ nữ, giúp các chị em biết được chính xác kích cỡ "núi đôi" của mình để chọn mua áo lót cho phù hợp.

{keywords}

Theo các nhà sáng chế, 4/5 các chị em phụ nữ trên thế giới hoặc không biết kích cỡ quả áo ngực phù hợp với mình hoặc xác định sai kích cỡ đó khi mua áo lót.

{keywords} 

Họ tuyên bố trên website chính thức của app ChiChi (tiếng Nhật có nghĩa là "bộ ngực phụ nữ") rằng, chương trình này dành riêng cho những phụ nữ không có thời gian và tiền bạc để viếng thăm một chuyên gia thử đồ lót chuyên nghiệp.

{keywords} 

Tất cả những gì người dùng cần phải làm là đặt chiếc smartphone có cài đặt app nói trên vào giữa hai bầu ngực và đợi chương trình thông báo số đo áo ngực.

{keywords} 

Một camera và cảm biến trong smartphone cài app Chichi chịu trách nhiệm đo đạc kích cỡ cặp tuyết lê của người phụ nữ. Ứng dụng này hiện đang được thử nghiệm rộng rãi với nhiều người tình nguyên khác nhau, trước khi dự kiến được bán trên thị trường vào giữa tháng 1 năm sau.

Tuy nhiên, một nhóm bệnh vực nữ quyền ở Nhật đã lên tiếng chỉ trích thiết bị.

Họ lập luận: "Đó là thứ do đàn ông thiết kế ra và phụ nữ sẽ phải trả tiền ngay cả khi họ không thực sự cần đến nó. Một phụ nữ bình thường, theo bản năng có thể biết một chiếc áo ngực có vừa với cô ấy hay không. Đó là lí do tại sao các bạn không nhìn thấy các báo cáo từ các bác sĩ trên khắp thế giới về việc phụ nữ phàn nàn tình trạng trầy da, ngứa ngáy hay khó chịu vì mặc sai kích cỡ áo ngực. Chúng tôi coi đây là sản phẩm quảng cáo cần phải tránh nhất".

Tuấn Anh (Theo Express)

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

ChatGPT khuynh đảo thế giới, Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei Icon

ChatGPT khuynh đảo thế giới; Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đã có lịch khắc phục sự cố trên nhánh S6 của tuyến cáp quang biển APG

Sự cố xảy ra ngày 26/12/2022 trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc) của cáp biển APG dự kiến sẽ được khắc phục trong tháng 3. Trong khi đó, các lỗi trên nhánh S9 của tuyến APG và 3 tuyến cáp biển khác hiện chưa có lịch sửa chữa.

Những công việc trước nguy cơ bị ChatGPT xoá sổ

ChatGPT là cái tên đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn gần đây với khả năng trả lời trực tiếp cho bất kỳ câu hỏi nào. Theo các chuyên gia, nhiều ngành nghề sẽ bị ảnh hưởng bởi các chatbot giống như ChatGPT.

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Người dùng Facebook không thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

Ngày 3/2, một số người dùng mạng xã hội Facebook cho biết họ không thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

Apple đối mặt với suy thoái

Doanh thu quý cuối năm 2022 của Apple giảm 5%, mức giảm sâu nhất kể từ năm 2016.

Đang cập nhật dữ liệu !