ứng dụng gọi xe be

tin tức về ứng dụng gọi xe be mới nhất

be âm thầm tung thêm nhiều dịch vụ mới
icon
Ứng dụng gọi xe be vừa hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử và thử nghiệm dịch vụ đi chợ trên ứng dụng be.
 
Sau khi thay CEO, ứng dụng be tiếp tục hàng loạt thay đổi nhân sự, việc rời khỏi thị trường gọi xe chỉ là tin đồn?
icon
ictnews Sau khi ông Trần Thanh Hải rời khỏi vị trí CEO beGroup, ứng dụng gọi xe này có thêm biến động khi tiếp tục thay đổi hàng loạt nhân sự khiến nhiều tin đồn rộ lên về việc be sẽ rời khỏi thị trường gọi xe.
Sau Go-viet, đến lượt ứng dụng gọi xe be thay đổi CEO
icon
ictnews Ông Trần Thanh Hải, Tổng giám đốc và đồng sáng lập beGroup, sẽ rời vị trí để nhường chỗ cho bà Nguyễn Hoàng Phương, cũng là thành viên sáng lập ứng dụng gọi xe be.
Ứng dụng gọi xe 'so kè' con số: Go-Viet có 125.000 đối tác; Mygo hơn 100.000, riêng Grab khá 'kín tiếng' dù có nhiều đối tác nhất
icon
ictnews Theo những con số được tiết lộ ứng dụng gọi xe Go-Viet hiện có 125.000 đối tác; Mygo có hơn 100.000 đối tác. Trong khi đó, Grab có khoảng 175.000 đối tác kể từ cuối năm 2018.
Vừa ra mắt đã bắt tay Lazada, CEO Be Group tham vọng chiếm 30% thị phần giao vận nội địa
icon
ictnews Ứng dụng gọi xe be chính thức tung ra hai dịch vụ giao hàng là beExpress và beDelivery. Ông Trần Thanh Hải, CEO Be Group cho biết doanh nghiệp này kỳ vọng đến năm 2020, dịch vụ giao vận của be sẽ chiếm 30% thị phần trên toàn thị trường giao vận nội địa.
Ứng dụng gọi xe be tuyên bố đã đạt 11 triệu chuyến xe, tiết lộ kế hoạch 'bành trướng' ở Việt Nam
icon
ictnews Chỉ sau 6 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam, ứng dụng be cho biết đã phục vụ khoảng 11 triệu chuyến xe (ô tô, xe máy) và gần 30.000 đối tác tài xế tham gia ứng dụng.
Ứng dụng “be” lấn sân sang lĩnh vực tài chính, sắp ra mắt dịch vụ cạnh tranh với Grab
icon
ictnews Ứng dụng be sẽ lấn sân sang lĩnh vực tài chính bằng việc ra mắt một dịch vụ mới được tích hợp ngay trên nền tảng ứng dụng gọi xe 'be'.
Ứng dụng gọi xe 'be' sẽ đưa kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn đến từng tài xế
icon
ictnews Ủy ban ATGT Quốc gia, Hội ATGT Việt Nam và Công ty cổ phần Be Group vừa ký biên bản ghi nhớ về Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự ATGT.
Ứng dụng gọi xe 'be' trở thành nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong 3 năm
icon
ictnews Ứng dụng gọi xe 'be' trở thành nhà tài trợ chính thức cho VFF trong 3 năm (2019 - 2022), trong đó có cả đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia. Ứng dụng này sẽ tài trợ dịch vụ vận chuyển đường bộ miễn phí cho ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển Quốc gia.
Đại diện “be”lên tiếng vụ tài xế beBike tố công ty giam tiền: nhiều tài xế book ảo, gian lận vài triệu đồng một kỳ thưởng
icon
ictnews Đại diện ứng dụng gọi xe 'be' cho biết hầu hết các tài xế tập trung phản ứng vì bị 'giam tiền thưởng' đều là các tài xế vi phạm các nguyên tắc hoạt động của 'be'. Các trường hợp không gian lận sẽ được trả thưởng đúng cam kết.
Níu chân tài xế, 'be' cộng thêm 15.000 đồng cho đối tác khi bị khách hàng hủy chuyến
icon
ictnews Tài xế beBike và beCar sẽ được hỗ trợ thêm 5.000 đồng và 15.000 đồng/chuyến khi khách hàng hủy chuyến. Đây là một trong những nỗ lực của 'be' nhằm thu hút tài xế và khách hàng để phát triển ứng dụng.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123