Ứng dụng My Vietnam Post bổ sung chức năng hỗ trợ người nhận hàng

Để hỗ trợ người nhận trong việc theo dõi đơn hàng và kết nối với người gửi, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) mới đây đã bổ sung thêm chức năng “Đơn hàng nhận” trên ứng dụng My Vietnam Post.

{keywords}
Tính đến nay, ứng dụng My Vietnam Post đã có hơn 30.000 lượt tải trên App Store và Google Play.

Với chức năng mới “Đơn hàng nhận” trên ứng dụng My Vietnam Post, người nhận có thể chủ động tra cứu, định vị các đơn hàng, bưu gửi được gửi qua hệ thống Bưu điện Việt Nam. Ngoài ra, người nhận hàng còn có thể trao đổi với người gửi về từng đơn hàng qua tính năng “Bình luận”.

{keywords}
Chức năng "Đơn hàng nhận" tạo nhiều thuận lợi cho người nhận trong việc theo dõi hành trình bưu gửi.

Theo hướng dẫn của Vietnam Post, để sử dụng chức năng “Đơn hàng nhận”, người nhận thực hiện các thao tác: Tải ứng dụng My Vietnam Post và tạo tài khoản thông qua số điện thoại, số điện thoại này phải trùng khớp với số điện thoại người nhận ghi trên bưu gửi; Truy cập ứng dụng, chọn chức năng “Đơn hàng nhận”, tại đây khách hàng có thể theo dõi các thông tin về trạng thái đơn hàng, số hiệu bưu gửi, người gửi, ngày phát hàng dự kiến, tiền COD, ngày gửi…

Bưu điện Việt Nam kỳ vọng chức năng mới “Đơn hàng nhận” sẽ trở thành một công cụ không chỉ hỗ trợ người gửi mà còn tạo thuận lợi cho người nhận trong việc nắm bắt thông tin cụ thể về các đơn hàng, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại một số tỉnh thành, gây nên không ít khó khăn trong việc giao-nhận hàng hóa, thư từ, tài liệu.

My Vietnam Post là ứng dụng trên smartphone của Bưu điện Việt Nam để hỗ trợ việc chuyển phát giấy tờ, hàng hóa, giúp người dùng quản lý và tạo đơn hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Được VietnamPost đưa vào sử dụng từ năm 2019, ứng dụng My Vietnam Post chạy trên hai hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Ứng dụng này hiện đã có tổng số hơn 30.000 lượt tải.

Tính đến nay, ứng dụng My Vietnam Post đã có hơn 20 chức năng chính, hỗ trợ khách hàng tạo, quản lý, theo dõi đơn hàng cũng như thống kê, báo cáo theo ngày, tháng. 

M.T

Giúp dân thoát nghèo – Sứ mệnh mới của Bưu điện Việt Nam

Giúp dân thoát nghèo – Sứ mệnh mới của Bưu điện Việt Nam

Tạo hệ sinh thái giúp người dân kinh doanh để thoát nghèo là sứ mệnh mới vừa được Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) công bố, với mong muốn chung tay góp sức giải những bài toán, những nỗi đau của xã hội.

Những công việc trước nguy cơ bị ChatGPT xoá sổ

ChatGPT là cái tên đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn gần đây với khả năng trả lời trực tiếp cho bất kỳ câu hỏi nào. Theo các chuyên gia, nhiều ngành nghề sẽ bị ảnh hưởng bởi các chatbot giống như ChatGPT.

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Người dùng Facebook không thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

Ngày 3/2, một số người dùng mạng xã hội Facebook cho biết họ không thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

Apple đối mặt với suy thoái

Doanh thu quý cuối năm 2022 của Apple giảm 5%, mức giảm sâu nhất kể từ năm 2016.

Vai trò tối quan trọng của an ninh - bảo mật trong thời ‘Internet vạn vật’

Thế giới đã chứng kiến làn sóng tăng tốc triển khai các thiết bị kết nối mới. Tuy nhiên, tốc độ ứng dụng các thiết bị này được cho rằng có thể đe dọa các giao thức bảo mật cơ bản.

ChatGPT xô đổ kỷ lục tăng trưởng người dùng

Chatbot đình đám thời gian gần đây của OpenAI, ChatGPT được ước tính đã đạt hơn 100 triệu người dùng trong tháng trước, chỉ 2 tháng sau khi ra mắt và trở thành ứng dụng tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử Internet.

Chiêu lừa tiền người Việt của nhiều web tín dụng đen Trung Quốc

Theo các chuyên gia, đây thậm chí còn không phải website tín dụng đen đúng nghĩa. Đó đều là những trang web được kẻ xấu dựng lên nhằm lừa đảo nạn nhân chuyển tiền.

Bão ChatGPT tràn tới, "vai trò người" ở đâu?

Mặc dù các công cụ AI như ChatGPT sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ, chúng vẫn thiếu trí tuệ cảm xúc, sự đồng cảm, sự trọn vẹn trong hiện diện, khả năng ra quyết định có đạo đức.

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT khiến đồng sáng lập Google đã ‘quy ẩn’ phải lộ diện

Sau khi gần như biến mất từ năm 2019, đồng sáng lập Google Sergey Brin vừa có động thái đầu tiên vào ngày 24/1.

Đang cập nhật dữ liệu !