usb

tin tức về usb mới nhất

Hướng dẫn rút USB nhanh không cần “Safely Remove”
icon

Windows 10 có lựa chọn “Quick Removal”, hỗ trợ người dùng rút USB tức thì mà không cần qua bước bấm “Safely Remove” trên máy tính.

 
Việt Nam đã có bảo mật không... mật khẩu
icon
ictnews Chưa khi nào, bảo mật thông tin cá nhân trở nên mỏng manh như thời gian qua với hàng loạt vụ việc lộ thông tin nhạy cảm. Trong thời gian tới, một kỷ nguyên đăng nhập không cần mật khẩu được kỳ vọng sẽ giải quyết nhiều vấn đề cơ bản của an ninh, an toàn thông tin và làm nản lòng các hacker sừng sỏ.
VSEC ra mắt phiên bản đặc biệt thiết bị lưu trữ dữ liệu USEC dành riêng cho cộng đồng DJ
icon
ictnews Công ty cổ phần an ninh mạng Việt Nam (VSEC) vừa cho ra mắt  USEC DJ – phiên bản đặc biệt của thiết bị lưu trữ dữ liệu siêu bảo mật “Make in Vietnam”, được thiết kế dành riêng cho cộng đồng DJ.
Tại Trung Quốc, ổ điện và USB cũng có thể là camera quay lén
icon
Những chiếc camera quay lén được ngụy trang tinh vi là mối lo lắng về quyền riêng tư của rất nhiều người tại Trung Quốc.
Tất tật về USB siêu bảo mật USEC DataSafe do các kỹ sư Việt Nam sản xuất, làm chủ công nghệ
icon
ictnews Là thiết bị lưu trữ do các kĩ sư Việt Nam sản xuất và làm chủ công nghệ, USB siêu bảo mật USEC DataSafe của Công ty CP An ninh mạng Việt Nam được kỳ vọng sẽ góp phần “xóa tan” nỗi lo bị mất, lộ lọt dữ liệu cho các doanh nghiệp, tổ chức và người dùng.
Chiếc USB quay về với chủ sau 2 năm trong bụng hải cẩu
icon
Các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu nước và khí quyển quốc gia New Zealand đã tìm thấy chiếc USB này trong mẫu phân hải cẩu khi nghiên cứu quá trình tiêu hóa của động vật.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123