Ưu đãi cho DN vừa và nhỏ khi kích hoạt tài khoản trên onesme.vn

VNPT triển khai chương trình khuyến mại ưu đãi lên tới 30% cho nhiều sản phẩm, dịch vụ số thiết yếu cho doanh nghiệp khi đăng ký các dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin (CNTT) của VNPT trên https://onesme.vn

Hình thức mua sắm online (trực tuyến) đang dần phổ biển ngay cả trong những lĩnh vực đặc thù như viễn thông - CNTT. Trước đây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) khi mua dịch vụ CNTT phải mất ít nhất 24h để cài đặt phần mềm sử dụng. Ngày nay, chỉ cần vài thao tác click chuột trong 5 - 10 phút, doanh nghiệp có thể mua, cài đặt nhiều sản phẩm như: phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử, dịch vụ máy chủ ảo… thông qua nền tảng chuyển đổi số chuyên biệt onesme.vn. 

Đặc biệt, giờ đây doanh nghiệp kích hoạt tài khoản thành công trên oneSME.vn và đăng ký mua sản phẩm dịch vụ lần đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 30%. Ưu đãi áp dụng cho 4 sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin thiết yếu cho doanh nghiệp là: chứng thư số CA, hoá đơn điện tử, VNPT Pharmacy, VNPT BHXH. Các gói tích hợp trên oneSME có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 60% so với mua riêng lẻ từng dịch vụ.

oneSME là nền tảng chuyển đổi số toàn diện tại Việt Nam dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hội tụ các công nghệ hiện đại và đảm bảo an toàn bảo mật thông tin. Với thao tác thân thiện, dễ sử dụng, khi truy cập oneSME.vn, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng biệt. Sự quy tụ của các dịch vụ số hữu ích trên một nền tảng duy nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực, tối ưu chi phí trong quá trình tìm kiếm và ứng dụng công nghệ vào hành trình chuyển đổi số. 

VNPT đã lập tài khoản miễn phí trên nền tảng https://onesme.vn cho toàn bộ khách hàng doanh nghiệp hiện đang sử dụng dịch vụ viễn thông - CNTT của VNPT. Chỉ với 4 bước đơn giản kích hoạt trên onesme.vn, doanh nghiệp dễ dàng có tài khoản trên oneSME để sử dụng mua sắm các dịch vụ viễn thông - CNTT phục vụ hoạt động chuyển đổi số. 

4 bước đơn giản để kích hoạt tài khoản: 

Bước 1: Kiểm tra hòm thư điện tử (email) của doanh nghiệp thông tin tài khoản được tạo và gửi tới từ email: onesme.admin@onesme.vn.

Bước 2: Click nút “Kích hoạt” để kích hoạt tài khoản. Doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được kích hoạt và yêu cầu thay đổi mật khẩu.

Bước 3: Sau khi ấn “Thay đổi mật khẩu”, hệ thống sẽ đưa doanh nghiệp về giao diện “Đổi mật khẩu” của oneSME để doanh nghiệp chủ động tạo mật khẩu mới.

Bước 4: Doanh nghiệp sử dụng tài khoản bao gồm email, mật khẩu đã đặt để thực hiện đăng nhập vào oneSME và mua các sản phẩm dịch vụ viễn thông - CNTT theo nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline miễn phí 18001260 hoặc truy cập website: https://onesme.vn.

Ngọc Minh

Startup Trung Quốc phụ thuộc vào dịch vụ đám mây Mỹ

Dịch vụ đám mây do các đại gia công nghệ Mỹ cung cấp đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty Internet Trung Quốc khi những doanh nghiệp này tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh ra ngoài Đại lục.

Từ Meta đến Microsoft: Cuộc chiến AI đã bắt đầu

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành chủ đề chạy đua mới của các đại gia công nghệ toàn cầu

3 phút phim khiến ngành hoạt hình Nhật Bản lo sợ

Netflix ra mắt bộ phim hoạt hình dài 3 phút, được làm từ công nghệ AI. Bước tiến này đe dọa việc làm của hàng nghìn nhân lực trong ngành anime.

Lương Tổng giám đốc Thế Giới Di Động bao nhiêu?

Trong năm 2022, ông Đoàn Văn Hiểu Em và các lãnh đạo khác của Thế Giới Di Động nhận mức thù lao tiền tỷ.

Chi 10 tỷ USD sa thải nhân viên, "tứ đại gia" công nghệ thu về 800 tỷ USD vốn hoá

Amazon, Meta, Alphabet và Microsoft phải bỏ ra hơn 10 tỷ USD cho việc sa thải hàng loạt, thu hẹp bất động sản và cắt giảm chi tiêu khác. Đổi lại, vốn hoá các công ty tăng tổng cộng 800 tỷ USD từ tháng 11 năm ngoái đến nay.

Việt Nam là 1 trong 5 nước tìm kiếm nhiều nhất về “mật khẩu sử dụng một lần”

Để bảo đảm mật khẩu tài khoản đủ mạnh, nhiều người Việt lên mạng tìm hiểu về các công cụ tự tạo và lưu trữ mật khẩu.

Luxshare muốn chuyển từ sản xuất điện tử tiêu dùng sang viễn thông và xe hơi

Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Luxshare chia sẻ công ty đã đặt nhiều công sức để thúc đẩy các thị trường mới, bao gồm viễn thông và xe hơi.

Ấn Độ cấm hơn 200 ứng dụng Trung Quốc

Ấn Độ vừa ban hành lệnh cấm 242 ứng dụng và website, hầu hết đều liên kết với Trung Quốc, cho thấy căng thẳng giữa hai nước vẫn chưa ‘hạ nhiệt’.

Giá tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giảm sốc, có nơi rao 10.000 đồng

Từng được bán với giá cả trăm nghìn đồng, thế nhưng giá bán tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giờ đây lại đang lao dốc không phanh.

Khai thác lỗ hổng 2 năm tuổi, hacker tấn công hàng loạt hệ thống máy tính toàn cầu

Mã độc tống tiền đã nhằm vào hàng ngàn máy tính với các hệ thống cụ thể, chỉ vài ngày sau khi một nhà điều hành giao dịch phái sinh tại Vương quốc Anh bị tấn công với phương thức tương tự.

Đang cập nhật dữ liệu !