Vẫn chưa rõ thời điểm các ứng dụng Android có thể chạy trên Windows 11

Hệ điều hành Windows 11 sẽ không thực sự nổi bật nếu thiếu đi tính năng này.

Microsoft đã chính thức ra mắt Windows 11 và mặc dù có rất nhiều cải tiến nhưng vẫn còn thiếu một tính năng lớn. Đó là hỗ trợ cho các ứng dụng Android, thứ mà Microsoft ban đầu tuyên bố sẽ là một phần của Windows 11 nhưng hiện tại vẫn chưa thấy đâu.

Vẫn chưa rõ thời điểm các ứng dụng Android có thể chạy trên Windows 11 - Ảnh 1.

Ngoài ra, Microsoft chưa cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về thời điểm người dùng Windows 11 có thể sử dụng các ứng dụng Android, mặc dù tính năng này dự kiến ​​sẽ tới tay người dùng Windows Insider vào cuối năm nay và có thể phát hành vào một thời điểm nào đó trong năm tới.

Ứng dụng Android sẽ có sẵn trên Windows 11 ngay trong Microsoft Store thông qua Amazon Appstore.

Microsoft chia sẻ trong thông báo ban đầu về Windows 11: "Lần đầu tiên chúng tôi đưa các ứng dụng Android lên Windows. Bắt đầu từ cuối năm nay, mọi người sẽ có thể khám phá các ứng dụng Android trong Microsoft Store và tải chúng xuống thông qua Amazon Appstore. Chúng tôi sẽ có nhiều điều hơn để chia sẻ về trải nghiệm này trong những tháng tới. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác giữa Amazon và Intel bằng cách sử dụng công nghệ Intel Bridge của họ".

Vẫn chưa rõ thời điểm các ứng dụng Android có thể chạy trên Windows 11 - Ảnh 2.

Tại thời điểm này, hệ điều hành mới đã có sẵn cho các thiết bị sản xuất đầu tiên và không hỗ trợ Android và nếu bạn đang hy vọng sẽ sớm được trải nghiệm tính năng này, không ai biết chắc khi nào nó sẽ xuất hiện.

Windows 11 đi kèm với nhiều cải tiến khác, bao gồm Start Menu mới và thanh tác vụ ở giữa, các widget và Microsoft Store cải tiến cũng cung cấp quyền truy cập vào cửa hàng bên thứ ba.

(Theo Pháp luật & Bạn đọc, Softpedia)

Windows 11 cho người dùng thêm một lý do để chọn Android thay vì iOS

Windows 11 cho người dùng thêm một lý do để chọn Android thay vì iOS

Ứng dụng Your Phone sẽ được làm mới trên Windows 11.

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Những người dễ bị TikToker lợi dụng để trục lợi

Những video đối xử tốt với người lạ thực tế chỉ nhằm khai thác định kiến độc hại và hòng kiếm lợi cá nhân cho các TikToker.

Đang cập nhật dữ liệu !