Vẫn chưa rõ thời điểm các ứng dụng Android có thể chạy trên Windows 11

Hệ điều hành Windows 11 sẽ không thực sự nổi bật nếu thiếu đi tính năng này.

Microsoft đã chính thức ra mắt Windows 11 và mặc dù có rất nhiều cải tiến nhưng vẫn còn thiếu một tính năng lớn. Đó là hỗ trợ cho các ứng dụng Android, thứ mà Microsoft ban đầu tuyên bố sẽ là một phần của Windows 11 nhưng hiện tại vẫn chưa thấy đâu.

Vẫn chưa rõ thời điểm các ứng dụng Android có thể chạy trên Windows 11 - Ảnh 1.

Ngoài ra, Microsoft chưa cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về thời điểm người dùng Windows 11 có thể sử dụng các ứng dụng Android, mặc dù tính năng này dự kiến ​​sẽ tới tay người dùng Windows Insider vào cuối năm nay và có thể phát hành vào một thời điểm nào đó trong năm tới.

Ứng dụng Android sẽ có sẵn trên Windows 11 ngay trong Microsoft Store thông qua Amazon Appstore.

Microsoft chia sẻ trong thông báo ban đầu về Windows 11: "Lần đầu tiên chúng tôi đưa các ứng dụng Android lên Windows. Bắt đầu từ cuối năm nay, mọi người sẽ có thể khám phá các ứng dụng Android trong Microsoft Store và tải chúng xuống thông qua Amazon Appstore. Chúng tôi sẽ có nhiều điều hơn để chia sẻ về trải nghiệm này trong những tháng tới. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác giữa Amazon và Intel bằng cách sử dụng công nghệ Intel Bridge của họ".

Vẫn chưa rõ thời điểm các ứng dụng Android có thể chạy trên Windows 11 - Ảnh 2.

Tại thời điểm này, hệ điều hành mới đã có sẵn cho các thiết bị sản xuất đầu tiên và không hỗ trợ Android và nếu bạn đang hy vọng sẽ sớm được trải nghiệm tính năng này, không ai biết chắc khi nào nó sẽ xuất hiện.

Windows 11 đi kèm với nhiều cải tiến khác, bao gồm Start Menu mới và thanh tác vụ ở giữa, các widget và Microsoft Store cải tiến cũng cung cấp quyền truy cập vào cửa hàng bên thứ ba.

(Theo Pháp luật & Bạn đọc, Softpedia)

Windows 11 cho người dùng thêm một lý do để chọn Android thay vì iOS

Windows 11 cho người dùng thêm một lý do để chọn Android thay vì iOS

Ứng dụng Your Phone sẽ được làm mới trên Windows 11.

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

50 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam sắp diễn tập chủ động chống tấn công mạng

Trong lần thứ 2 được tổ chức, diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense 2022 vào ngày 11/10 tới có sự tham gia của 50 tổ chức ngân hàng, tài chính lớn tại Việt Nam.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Hacker Trung Quốc ẩn mã độc vào hình ảnh để phát tán

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một chiến dịch phát tán mã độc tinh vi bắt nguồn từ các tin tặc đến từ Trung Quốc, trong đó mã độc được ẩn chứa bên trong hình ảnh chứa logo Windows.

9 tháng hơn 9.500 sự cố tấn công mạng nhưng nhiều đơn vị vẫn “thờ ơ” với lỗ hổng

Trong tháng 9/2022, số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 988 cuộc, nâng tổng số sự cố tấn công mạng và các hệ thống trong nước trong 9 tháng qua lên 9.519.

Tim Cook: Vũ trụ ảo không thể thay thế cuộc sống thực

CEO Apple cho biết ông đánh giá cao tiềm năng của công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Tuy nhiên, ông không tin nó có thể thay thế cuộc sống thực.

Viettel hợp tác với đối tác Đài Loan phát triển thiết bị cho mạng 5G

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty UfiSpace (Đài Loan) vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển thiết bị Site Router 100G cho hạ tầng mạng 5G của Viettel.

Người dùng Trung Quốc ‘kêu trời’ vì Google Translate ngừng cung cấp dịch vụ

Google Translate (Google Dịch thuật), một trong những dịch vụ hiếm hoi Google còn cung cấp tại thị trường Trung Quốc, đã ngắt truy cập kể từ cuối tuần trước.

4 phẩm chất Tim Cook tìm kiếm ở nhân viên Apple

Công việc của Tim Cook không phải là ngồi duyệt hồ sơ xin việc, nhưng trong 11 năm điều hành Apple, ông đã xác định được điều gì sẽ giúp công ty phát triển.

Đang cập nhật dữ liệu !