văn phòng

Cập nhập tin tức văn phòng

SotaTek mở văn phòng mới tại Hàn Quốc

Công ty cổ phần công nghệ SotaTek, đại diện Việt Nam đi đầu về công nghệ blockchain khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) vừa khai trương văn phòng tại Hàn Quốc với mục tiêu chinh phục thị trường đầy tiềm năng này.

Fuji Xerox ra mắt dòng máy cho văn phòng thông minh

Công ty TNHH Fuji Xerox Vietnam giới thiệu tới thị trường Việt Nam 14 mẫu thiết bị đa chức năng màu kỹ thuật số mới bao gồm dòng máy ApesPort-VII C và DocuCentre- VII C.

Chiêm ngưỡng văn phòng "cao ốc nằm ườn" của Google, có cả công viên trên sân thượng

Khi hoàn thành, trụ sở mới của Google tại London có chiều dài ngang với chiều cao của The Shard, tòa nhà cao nhất Vương quốc Anh.

Có những nhân viên đi làm như đi du lịch, đến văn phòng ngồi chơi và rồi lĩnh cả cục tiền cuối tháng

Làm việc trong những môi trường cạnh tranh, các công ty lớn như Google hay Microsoft... thế nhưng có rất nhiều nhân viên đi làm như đi chơi, đến văn phòng hiếm khi làm việc.

Chết cười với những hình ảnh hài hước chốn công sở trên khắp thế giới

Những tình huống dở khóc dở cười chốn công sở sẽ khiến bạn nhận ra mình ở đâu đó trong những tấm hình này.

Vì sao bạn đừng bao giờ nên ngủ gật khi làm việc?

Trò chơi khăm đầy hài hước của một văn phòng khi phát hiện một nhân viên đang ngủ gật trong giờ làm việc đã khiến người xem cười đến sái quai hàm.

Khi bạn bực tức, hãy xả stress vào Beat The Boss 4

Tiếp nối series Beat The Boss danh tiếng, trong phần 4 này, người chơi sẽ lại được thỏa sức trút giận lên sếp của mình bằng vô vàn loại vũ khí khác nhau mà không hề sợ bị cho thôi việc.

Đang cập nhật dữ liệu !