Vì sao iPhone 13 màu xanh lá gây sốt ở Việt Nam?

Dòng sản phẩm màu xanh lá của iPhone 13 chính hãng đã nhận được gần 2.000 đơn đặt hàng chỉ sau 12h nhận đặt trước.

Đêm 8/4, các hệ thống bán lẻ thiết bị di động ở Việt Nam đã chính thức nhận đặt trước phiên bản màu xanh lá của các mẫu điện thoại iPhone 13, 13 mini, 13 Pro, 13. Đáng chú ý, chỉ sau 12h, phiên bản này đã nhận được tới hàng ngàn đơn đặt hàng trước.

Cụ thể, hệ thống FPT Shop nhận được 735 đơn đặt hàng trước, trong đó có 153 khách hàng đặt cọc.

Tại hệ thống Thế Giới Di Động đã có 885 người đăng ký đặt trước phiên bản iPhone 13 Promax 128GB xanh lá, 313 người đặt trước phiên bản iPhone 13 Promax 256GB, và các phiên bản khác có từ 50-100 người đặt trước.

Điều này cho thấy sức hút của iPhone 13 xanh lá khi chỉ sau 12h đã có tới hàng ngàn người đặt trước. Phiên bản này được ra mắt tại sự kiện Peek Performance vào ngày 8/3 và khác biệt hoàn toàn so với những tone màu hiện có của iPhone.

Vì sao iPhone 13 màu xanh lá gây sốt ở Việt Nam? - Ảnh 1.

iPhone 13 Promax màu xanh lá

Hiện tại, iPhone 13 đang được bán tại các đại lý chính hãng với giá từ 21,99 triệu đồng, iPhone 13 mini có giá từ 17,99 triệu đồng, iPhone 13 Pro 27,99 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max từ 30,99 triệu đồng.Một lý do nữa khiến iPhone 13 xanh lá chính hãng trở nên hấp dẫn là do sự khan hiếm của thị trường xách tay khiến giá bán giữa hàng chính hãng và xách tay không chênh lệch nhiều. Trong khi đó, các nhà phân phối chính hãng Apple tại Việt Nam lại tung thêm nhiều ưu đãi như: Nhân đôi thời gian bảo hành thành 2 năm, giảm giá đến 5,5 triệu đồng, giảm thêm 500 nghìn đồng khi thanh toán qua VNPAY...

(Theo CafeF)

 

iPhone 13 màu xanh mới khi nào về Việt Nam, giá bao nhiêu?

iPhone 13 màu xanh mới khi nào về Việt Nam, giá bao nhiêu?

Các phiên bản màu xanh mới của iPhone 13 đã có mặt tại thị trường xách tay, và sẽ được mở bán chính hãng trong tháng sau.  

iPhone 14 xách tay Mỹ đang bán giá thấp nhất thị trường

Trong các dòng iPhone 14 xách tay về Việt Nam, nguồn iPhone từ Mỹ có giá thấp nhất do không được trang bị khay SIM vật lý.

Mini LED: Công nghệ màn hình thay đổi ngành công nghiệp điện tử

Công nghệ đèn nền Mini LED đang ngày càng được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm điện tử tiêu dùng như laptop, TV và smartphone.

Cảnh giác khi mua card đồ họa giá rẻ lúc này

Card đồ họa "trâu cày" thường xuyên phải hoạt động hết hiệu suất trong một thời gian dài. Việc mua loại hàng này tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ bởi chúng có thể hỏng hoặc gặp lỗi bất cứ lúc nào.

Vivo nâng cấp máy ảnh cho dòng smartphone V25 mới

Hai chiếc máy dòng V25 của Vivo được tăng độ phân giải camera, cải tiến khả năng chụp đêm.

Bạn không thực sự kiểm soát chiếc smartphone, tai nghe vừa bỏ tiền mua

Người dùng phải chi nhiều tiền để mua các sản phẩm công nghệ, nhưng không phải lúc nào toàn quyền sở hữu chúng. Các hãng vẫn có sự kiểm soát nhất định thông qua điều khoản.

Micron Technology đầu tư tổ hợp sản xuất chip lớn nhất tại Mỹ

Còn theo lãnh đạo Micron, dự án ở New York sẽ là cơ sở sản xuất chất bán dẫn lớn nhất tại Mỹ, dự kiến tạo ra gần 50 nghìn việc làm, với vốn đầu tư giai đoạn 1 là 20 tỷ USD vào cuối thập kỷ này.

Google giới thiệu bàn phím dài 1,65 m tại Nhật Bản

Ngoài dùng để gõ chữ, chiếc bàn phím này còn có thể tận dụng làm vợt muỗi, thước đo hay gậy chống đất khi cần.

Điện thoại có camera 200MP ra mắt tại Việt Nam

Hãng Xiaomi giới thiệu hai chiếc smartphone cao cấp, trong đó Xiaomi 12T Pro có độ phân giải camera cao nhất hiện nay, 200MP.

iPhone 2 SIM khó bảo hành tại Việt Nam

Các đơn vị bảo hành của Apple tại Việt Nam không đồng bộ về chính sách tiếp nhận iPhone xách tay. Trong đó, có một tỷ lệ từ chối nhất định.

Khách mua iPhone 14 Series chính hãng sẽ phải kích hoạt tại cửa hàng

Đến thời điểm hiện tại, hàng loạt đại lý như CellphoneS, Di Động Việt, ShopDunk xác nhận sẽ áp dụng chính sách kích hoạt iPhone 14 tại cửa hàng trong đợt đầu mở bán.

Đang cập nhật dữ liệu !