Vì sao iPhone sắp giảm giá mạnh tại Việt Nam?

Các dòng iPhone sắp tới sẽ có đợt điều chỉnh giá lớn, trong đó các mẫu iPhone 13 Pro Max và iPhone 11 dự kiến sẽ bán chạy.

Theo một số nhà bán lẻ, thị trường điện thoại iPhone sắp tới sẽ có mức điều chỉnh giá đáng kể nhằm dọn đường cho sản phẩm mới sắp ra mắt, có thể là iPhone 14.

Ông Xà Quế Nguyên, CEO chuỗi Hnam Mobile, cho biết thế hệ iPhone tiếp theo sắp ra mắt, do đó hãng và nhà bán lẻ muốn giảm bớt hàng nên dẫn đến một đợt điều chỉnh đồng loạt.

Chẳng hạn, chuỗi này đang bán iPhone 11 giá 11,399 triệu, dự kiến giảm thêm 1 triệu còn 10,399 triệu đồng. Mẫu iPhone 12 đang bán 16,299 triệu, dự kiến giảm còn 15,499 triệu đồng.

Đối với các sản phẩm vừa ra mắt năm ngoái cũng sẽ có điều chỉnh giá. Chẳng hạn iPhone 13 hiện đang bán 20,19 triệu, dự kiến giảm thêm còn 19,799 triệu đồng. Riêng iPhone 13 Pro/Pro Max giảm thêm 1,5-2 triệu đồng, sẽ đưa mức giá các sản phẩm còn từ 25,499 triệu đồng.

"iPhone 11, iPhone 13, iPhone 13 Pro Max dự kiến sẽ là những sản phẩm bán chạy nhất trong đợt giảm giá lần này", ông Nguyên cho biết thêm.

{keywords}
iPhone 13 Pro Max dự kiến bán chạy trong đợt giảm giá mới sắp tới. (Ảnh: Hải Đăng)

Ngoài lý do dọn đường cho sản phẩm mới, ông Nguyễn Lạc Huy - đại diện CellphoneS, cho rằng đợt giảm giá sắp tới cũng nhằm kích cầu mạnh hơn. Với mức giảm còn hơn 10 triệu đồng, iPhone 11 sẽ có giá thấp nhất kể từ khi sản phẩm này ra mắt. 

Mức giá mới dự kiến giá sẽ được các đại lý bán lẻ áp dụng vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7.

Đại diện CellphoneS cũng đánh giá sức mua tăng lên và tạo áp lực lên các đối thủ. Dự kiến nhu cầu sẽ tăng khoảng 20 - 30%, sau khi mức giá mới được áp dụng, và cũng sẽ khiến nhiều đối thủ Android cùng phân khúc gặp nhiều khó khăn. 

Ngoài dòng iPhone 13 Pro Max được ưa chuộng do là mẫu máy mới nhất, mạnh nhất hiện nay, dòng iPhone 11 có thiết kế hiện đại và giá cả phù hợp sẽ được tiêu thụ mạnh.

Hải Đăng

Nóng lòng lên iOS 16, nhiều iPhone tại Việt Nam gặp lỗi vặt

Nóng lòng lên iOS 16, nhiều iPhone tại Việt Nam gặp lỗi vặt

Nhiều người háo hức cập nhật lên phiên bản mới nhất cho iPhone và gặp phải một số lỗi vặt.  

 

Bạn sẽ trả bao nhiêu tiền cho chiếc iPhone Ultra siêu cao cấp?

Theo thông tin từ Bloomberg, Apple đang xem xét ra mắt mẫu iPhone siêu cao cấp được gắn nhãn "Ultra" và đắt hơn cả "Pro Max". Câu hỏi đặt ra là iPhone Ultra đắt đến mức nào?

Apple ngừng sản xuất iPhone 14 Plus?

Apple đã cắt giảm các đơn hàng linh kiện iPhone 14 Plus xuống mức cực thấp trong số các lô hàng iPhone, do nhu cầu thị trường thấp hơn nhiều so với kỳ vọng.

Apple gây sốc hơn nữa về khoảng cách giữa iPhone 15 Pro với bản thường

Tin tức rò rỉ mới tiết lộ rằng, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) sẽ được nâng cấp mạnh mẽ để tạo ra sự khác biệt hơn nữa với iPhone 15 tiêu chuẩn.

9.800 người dùng iPhone thua kiện Apple

Gần chục nghìn người dùng iPhone tại Hàn Quốc đã thua trong một vụ kiện đòi Apple bồi thường, với cáo buộc hãng này che giấu việc thời lượng pin iPhone cũ sụt giảm.

Galaxy S23 Ultra phiên bản cao nhất có giá bán giá 44,99 triệu đồng

Với việc nâng mức zoom quang trên camera lên 10x, Galaxy S23 Ultra nhỉnh hơn một bậc so với iPhone 14 Pro Max và nhiều hãng Android khác.

Samsung ra mắt Galaxy S23 mới: Nâng cấp camera và pin dung lượng lớn

Samsung vừa cho ra mắt dòng smartphone Galaxy mới nhất, thế hệ tiếp theo với nâng cấp về máy ảnh và viên pin lớn hơn.

iPad gập đầu tiên sẽ ra mắt năm 2024

Apple có thể sẽ ra mắt chiếc iPad với màn hình có thể gập lại, cùng chân đế bằng sợi carbon vào năm 2024.

Ngắm mẫu iPhone 15 Ultra khung titan siêu cao cấp đẹp long lanh

iPhone 15 Ultra, mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple năm 2023, được cho là sẽ dùng khung máy titan siêu cao cấp.

iPhone 15 Ultra sẽ có camera tốt hơn iPhone 15 Pro?

Nhiều tính năng trên iPhone 15 đã được hé lộ thông qua tin tức rò rỉ về phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Apple, iOS 17.

iPhone 15 sẽ được trang bị công nghệ Wi-Fi vượt trội

Loạt iPhone 15 ra mắt cuối năm nay sẽ được trang bị công nghệ WiFi 6E, cho tốc độ kết nối nhanh hơn, độ trễ thấp hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !