Viber

Cập nhập tin tức Viber

Chuyên gia Việt Nam phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Viber Desktop

Đội ngũ bảo mật của Viber vừa khắc phục xong lỗ hổng nghiêm trọng 1-click RCE. Đây là lỗ hổng do chuyên gia Trung tâm VNCERT/CC phát hiện liên quan đến Thư viện Qt5 được Viber sử dụng để làm giao diện trên ứng dụng chat Viber Desktop.

Viber thêm tính năng cho chỉnh sửa tin nhắn đã gửi

Viber vừa phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Android, mang đến một tính năng mới hiếm thấy cho người dùng.

Chuyển đổi SIM 11 số thành 10 số: Cần cẩn thận nếu không sẽ không truy cập được tài khoản Facebook, Telegram, Viber...

Đối với những người dùng đang sử dụng SIM 11 số sắp chuyển thành 10 số, cần thận trọng nếu không sẽ có nguy cơ mất các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Google, Zalo hay Viber.

Trung Quốc: Dùng ứng dụng OTT sẽ bị khóa điện thoại

Theo New York Times, tại một số khu vực ở Trung Quốc, việc sử dụng các ứng dụng chat OTT của nước ngoài như WhatsApp sẽ khiến cho chủ nhân điện thoại bị nhà mạng tắt dịch vụ liên lạc di động.

Lừa trúng thưởng trên Facebook, Zalo, Viber... chiếm đoạt 8,3 tỷ đồng

 Mới đây, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm công nghệ cao (PC50), công an Hà Nội vừa triệt phá một đường dây lừa đảo với thủ đoạn lập website giả mạo để lừa đảo người dùng các mạng xã hội và dịch vụ OTT như Facebook, Zalo, Viber…

Những đối thủ OTT 'khủng' hơn cả Zalo, Viber tại VN

Văn phòng đại diện Viber tại Việt Nam thông báo đóng cửa có phải là hành động rút lui của Viber, và cuộc chiến khốc liệt thị trường OTT Việt Nam đã ngã ngũ?

Viber đóng cửa văn phòng đại diện tại Việt Nam

 Văn phòng đại diện Viber tại Việt Nam sẽ không còn hoạt động, và sẽ được chuyển tới trụ sở mới của Viber tại Phillipines.

Thủ thuật chiếm đoạt tài khoản WhatsApp, Viber siêu đơn giản bằng... Siri

 Cho phép Siri kích hoạt ngay từ màn hình khóa có thể khiến bạn để mất nhiều thông tin quan trọng trong trường hợp bị trộm điện thoại.

Game trên Viber chưa gây ấn tượng khi 'bon chen' mảng game mạng xã hội

(GameSao) - Hãy cũng tìm hiểu xem liệu hình thức mới lần này của Viber liệu có chinh phục được những người dùng khó tính không nhé.

Đang cập nhật dữ liệu !