Video khoe đang dùng iPhone 14 Pro Max trước ngày lên kệ

Hải Phong Nhà báo

Xem các bài viết của tác giả

iPhone 14, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được Apple phát hành vào cuối tuần này. Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi thì có vẻ như một số người đã có trong tay iPhone 14 Pro Max.

Một trong những đoạn video vừa được chia sẻ bởi người dùng Twitter tài khoản @Tech Way. Người xem có thể thấy chiếc iPhone 14 Pro Max màu tím xuất hiện với mặt sau và trước ở chế độ "Xin chào" trong vài giây ngắn ngủi.

Màu tím được biết đến là một trong 2 màu mới của iPhone 14 Pro, bên cạnh màu đen không gian. Do đoạn video quá ngắn khiến người xem không kịp nhận biết đây có phải mẫu iPhone 14 Pro Max phiên bản Mỹ hay không. Các phiên bản iPhone 14 được bán tại Mỹ sẽ không có phần cắt để lắp SIM vật lý ở cạnh trái. iPhone 14 tại Mỹ sẽ chỉ dùng eSIM mà thôi.

Đoạn video thứ hai được chia sẻ bởi người dùng Twitter @DuanRui, cũng là những hình ảnh về chiếc iPhone 14 Pro màu tím. Hình ảnh từ video này cho thấy rõ lớp vỏ được hoàn thiện với màu tím nhưng DuanRui chưa kích hoạt chiếc iPhone này.

Thú vị hơn cả có lẽ là bức ảnh được chia sẻ lên Instagram bởi cái tên nổi tiếng Adam Scott, ngôi sao của phim Severance trên Apple TV+. Đây có thể là một trong những cách mà Apple muốn tạo ra để tăng sức hút cho sản phẩm mới trước ngày mở bán. Tuy vậy, ảnh của Scott không thể hiện nhiều thiết kế của iPhone 14 Pro ngoài phần camera mới.

“Một ngày của nhiều cái đầu tiên. Giải Emmy đầu tiên và chiếc iPhone tím đầu tiên”, Adam Scott chia sẻ trên Instagram

iPhone 14, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được giao đến tay khách hàng đặt trước từ 16/9. Riêng mẫu iPhone 14 Plus, người dùng sẽ phải chờ đến ngày 7/10.

Hải Phong (theo 9to5mac)

Apple có thể sớm đẩy sản xuất iPad sang Ấn Độ

Apple đang xem xét việc sản xuất một số iPad của mình ở Ấn Độ để giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Microsoft muốn làm siêu ứng dụng như WeChat

Theo The Information, Microsoft đang muốn phát triển siêu ứng dụng lấy cảm hứng từ WeChat nhằm phá vỡ thế độc tôn của Apple và Google.

Câu hỏi cân não trước giờ cho mở Internet vào Việt Nam

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh nói rằng, Việt Nam có thể mở Internet sớm hơn, nhưng phải chuẩn bị cẩn thận cả về kỹ thuật, nhân lực, chính sách và quan trọng nhất là mặt tư tưởng.

Việt Nam thay đổi nhanh chóng sau 25 năm kết nối Internet

Quyết định mở cửa, kết nối Internet toàn cầu cách đây 25 năm là sự dũng cảm, thể hiện tầm nhìn xa, tích cực hội nhập, góp phần thay đổi toàn diện cuộc sống kinh tế, xã hội của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo ngành TT&TT.

Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ

CEO Tim Cook xác nhận Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ của TSMC. Đây là bước tiến quan trọng đối với ngành sản xuất bán dẫn trong nước.

Doanh nghiệp ICT Việt Nam ngày càng tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu

Cách đây 10-15 năm, các công ty phần mềm Việt Nam cơ bản chỉ thực hiện một số công đoạn theo đặt hàng của nước ngoài. Giờ đây, vị thế của doanh nghiệp ICT đã được cải thiện.

Vì sao Camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh với hàng nhập ngoại?

Các yếu tố bảo mật, thương chiến Mỹ - Trung, ưu tiên sử dụng hàng Make in Vietnam hay nguồn nhân lực chất lượng cao giúp camera Việt Nam cạnh tranh được với camera nhập ngoại.

Nhiều doanh nghiệp Việt lo ngại phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành

Theo khảo sát được Fortinet thực hiện cùng Frost & Sullivan, 92% doanh nghiệp tại Việt Nam chia sẻ mức độ lo ngại cao của họ về phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành (OT).

Nhiều công ty hào hứng với chủ trương phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Chia sẻ tại họp báo diễn đàn Make in Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cho biết chủ trương thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam rất có ý nghĩa với các công ty và startup khởi nghiệp.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Ma Rốc vs Tây Ban Nha, 22h00 ngày 6/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !