Video kỳ lạ về UFO hút nước từ dưới biển lên trời

Cư dân mạng đang xôn xao trước một đoạn video mới đăng tải, có nội dung dường như ghi lại cảnh tượng kỳ quái xảy ra khi một vật thể bay lạ (UFO) xuất hiện ở ngoài khơi bờ biển Algeria.

Cư dân mạng đang xôn xao trước một đoạn video mới đăng tải, có nội dung dường như ghi lại cảnh tượng kỳ quái xảy ra khi một vật thể bay lạ (UFO) xuất hiện ở ngoài khơi bờ biển Algeria.

Đoạn video nói trên được quay bằng điện thoại di động và vừa được kênh Secureteam10 cho đăng tải trên YouTube. Secureteam10 là kênh thường xuyên chia sẻ những clip "bằng chứng về UFO" trên mạng.

Trong đoạn video, một vật thể lạ đang bay ngang qua bầu trời trong lúc một vòi rồng bắn vọt từ dưới biển lên không trung. Hiện vẫn chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào về việc vật thể đó thực chất là gì, nhưng những người theo thuyết âm mưu tin đây là UFO.

Thành viên Tyler Glockner thuộc kênh SecureTeam10 giải thích: "Một số nhân chứng tận mắt nhìn thấy mọi việc, nói nó giống như một UFO đang bay cao lên trên các đám mây. Ngay sau đó, chúng ta nhìn thấy vòi rồng hoặc cột nước bị hút khỏi mặt biển Địa Trung Hải, ở ngoài khơi Algeria".

Vòi rồng như trong đoạn video là hiện tượng xảy ra tương đối thường xuyên trong tự nhiên. Vòi rồng lốc xoáy là những lốc xoáy hình thành trên mặt nước hoặc di chuyển từ trên đất liền ra vùng nước. Chúng có cùng các đặc điểm như vòi rồng trên đất liền và thường đi kèm với các trận bão dữ dội, gió giật mạnh, mưa đá lớn và sấm sét nguy hiểm.

Tuy nhiên, bản thân vòi rồng không phải là thứ được các "thợ săn UFO" đặc biệt quan tâm. Theo ông Glockner, những gì xảy ra trong đoạn video khác với vòng rồng thông thường, do còn có sự hiện diện của một thứ bất thường trong các đám mây.

"Ngay trước khi vòi rồng tiêu tan, chúng ta nhìn thấy một UFO bay khỏi hiện trường. Một nhân chứng kể, chính UFO đã bay vọt lên trên các đám mây ngay trước khi nước bắn vọt lên thành cột khổng lồ lên trời cao", ông Glockner cho biết thêm.

Tuấn Anh (Theo Daily Mail)

Thế Giới Di Động giảm doanh thu và lợi nhuận

Khách hàng thắt chặt chi tiêu giai đoạn cuối năm khiến Thế Giới Di Động bị ảnh hưởng cả doanh thu và lợi nhuận trong năm 2022.

Thị phần gọi đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam đang phân chia ra sao?

Thị trường Việt Nam khá đặc thù so với khu vực khi có sự góp mặt của Baemin trong cuộc đua thị phần với Grab, Gojek, ShopeeFood.

Nhiều cửa hàng điện thoại mở cửa xuyên Tết

Thế Giới Di Động và FPT Shop nghỉ đến mùng 4, các chuỗi nhỏ hơn mở cửa xuyên Tết.

Bán lẻ công nghệ lạc quan sát Tết

Dù thị trường dự báo khó khăn song một số mặt hàng chủ lực và có ưu đãi vẫn hút khách vào những ngày gần Tết Quý Mão.

Tesla giảm giá, tăng sức ép lên các hãng xe điện

Tesla giảm giá hai mẫu xe Model 3 và Model Y tại hàng loạt thị trường châu Âu và Mỹ.

Khách phải trả thêm tiền khi đặt xe, gọi đồ ăn mùa Tết

Các ứng dụng gọi xe như Grab, Be, Baemin đồng loạt thực hiện việc phụ thu phí giao hàng, phí gọi đồ ăn và đặt xe trong Tết Quý Mão.

Dấu ấn quan trọng của Apple tại Việt Nam

Apple đạt nhiều cột mốc đáng nhớ tại Việt Nam năm vừa qua nhờ chiến lược đầu tư bài bản, lâu dài từ khâu bán hàng đến hình ảnh thương hiệu.

Grab tăng giá dịp Tết Nguyên đán

Trong 7 ngày Tết Nguyên đán, Grab cộng thêm phụ phí từ 5.000 đồng-15.000 đồng cho mỗi lần đặt xe.

Hàng công nghệ chững lại vì người dùng thắt chặt chi tiêu cuối năm

Trong giai đoạn thắt chặt chi tiêu, người dùng có xu hướng mua sắm cẩn trọng hơn và tận dụng các ưu đãi để tiết kiệm.

Nhân vật quyền lực số 2 Tesla là người Trung Quốc

Tom Zhu, Giám đốc Tesla Trung Quốc, vừa trở thành nhân vật quyền lực số 2 tại Tesla, chỉ sau Elon Musk.

Đang cập nhật dữ liệu !