• Chia sẻ bài viết Trailer bộ phim về người rừng Hồ Văn Lang làm "náo loạn" cộng đồng mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trailer bộ phim về người rừng Hồ Văn Lang làm "náo loạn" cộng đồng mạng

ictnews
Sau khi câu chuyện cha con "Tarzan Việt Nam" đến tai nhà làm phim người Tây Ban Nha, ông đã làm một bộ phim phóng sự thực nghiệm khiến cư dân mạng chú ý.

Hơn 40 năm về trước, ông Hồ Văn Thanh và người con trai Hồ Văn Lang đã sống sót sau một đợt càn bom của quân địch qua làng, rồi hai người đi vào khu rừng già khu vực huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi trú ngụ vì nghĩ rằng chiến tranh có thể sẽ còn rất lâu. Sau khi được đưa trở về với cuộc sống hiện đại vào năm 2013, hai cha con anh Hồ Văn Lang đã có 3 năm để cố gắng hòa nhập với cuộc sống văn minh tại một ngôi làng gần đó.

Điều thú vị hơn là vào tháng 11 năm ngoái, câu chuyện của họ đã đến tai nhà làm phim người Tây Ban Nha tên là Alvaro Cerezo, Giám đốc điều hành công ty du lịch Castaway, và Alvaro Cerezo quyết định làm một bộ phim về cuộc sống như "Tarzan" của hai cha con trong suốt chừng ấy năm. Khi đăng trailer bộ phim trải nghiệm thực tế này trên Facebook, Alvaro Cerezo đã viết: "Tôi đã thuyết phục họ trở lại với rừng xanh...". Trailer này khiến cho hai cha con người rừng càng nổi tiếng và được nói đến nhiều hơn bởi cư dân mạng Việt Nam và thế giới sau khi họ mới lên báo nước ngoài.

Trailer bộ phim phóng sự về người rừng Hồ Văn Lang

 

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trận robot đại chiến "tóe lửa" khiến dân mạng phấn khích
ICTnews - Không chỉ cuốn hút vì đấu nhau đến "tóe lửa" theo đúng nghĩa đen mà những trận robot đại chiến cũng rất thú vị ở những giải pháp tấn...
Khi đi bắt Pokemon GO ở nơi hiểm họa hiện hữu...
ICTnews - Nếu là sự thật thì có lẽ những người chơi này đã... mất trí khi mang điện thoại lặn xuống vùng biển đầy cá mập, chưa kể đến bắt Pokemon...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trailer bộ phim về người rừng Hồ Văn Lang làm "náo loạn" cộng đồng mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang